gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: งานนี้อาจมีอกหักทั้งคู่ ปชป.ขยับวิรัตน์ไปเขต5 ดันไพรลงเขต3 เหมือนเดิม  (อ่าน 1722 ครั้ง)

งานนี้อาจมีอกหักทั้งคู่ ปชป.ขยับวิรัตน์ไปเขต5 ดันไพรลงเขต3 เหมือนเดิม

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

แม้สัญญาณการเลือกตั้งจะขยับออกไปอีกแต่ในสนามการเมืองสงขลานั้นยังมีความเคลื่อนไหวตลอด โดยเฉพาะเขตที่ยังว่างอย่างเขต5 นายกชาย เดชอิศวร์ ขาวทอง กับลูกชายนายยหนิพนธ์ สรรเพชญ บุญญามณี กำลังลงพื้นที่นำเสนอตัวกับชาวบ้านและขอเป็นตัวเลือกของพรรคในการลงเขตนี้กันอย่างเข้มแข็ง

แต่ดูเหมือนว่าทางพรรคจะมีทางเลือกใหม่เมื่อนายกไพร พัฒโน ขอยุติบทบาทสนามท้องถิ่นกลับเวทีระดับชาติอีกครั้ง โควต้าบัญชีรายชื่อก็มีแย่งชิงกันเยอะ ถภ้าลงสส.เขตดูจะมีความเป็นไปได้มากกว่า หากให้ลงเขต5 (รัตภูมิ ควนเนียง บางกล่ำ สิงหนคร) ก็อาจไกลโซนบ้านตัวเองแต่ถ้าเป็นเขต3 ซึ่งเป็นพื้นที่หาดใหญ่รอบนอกและเป็นเขตเดิมของเจ้าตัวก็คงเหมาะสมกว่า

และมีความเป็นไปได้ที่พรรคจะขยับนายวิรัตน์ กัลยาศิริ ที่มีพื้นเพเป็นคนบางกล่ำไปลงเขต5 ซึ่งดูแล้วเจ้าตัวก็คงไม่มีปัญหา และถ้าออกประตูนี้ก็ลดความปวดหัวเรื่องสส.คนใหม่ในนามพรรคได้มากเพราะวันนี้ นายกชายก็คนพื้นที่แถมมีแรงหนุนจากถาวร เสนเนียม ส่วนลูกเพชญ์ ก็มีแรงหนุนจากพ่อจนทำให้กรรมการพรรคกำลังปวดหัวกันอยู่ขณะนี้

สรุปว่าถ้าออกประตูอาจมีเก้อทั้ง 2คน เพราะอย่าลืมว่าการเมืองอะไรก็เปลี่ยนแปลงได้ตลอดคนแต่งตัวเก้อรอลงพรรคนี้มีให้เห็นมาหลายคนแล้ว 
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ Zenki

แบบว่ามีภาษีดีก็ได้ชัยไปกว่าครึ่งละ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]