gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: HERBAL WAVE เฮอร์บัลเวฟ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร  (อ่าน 2420 ครั้ง)

HERBAL WAVE เฮอร์บัลเวฟ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร

ออฟไลน์ Hylife Ntework

HERBAL WAVE เฮอร์บัลเวฟ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร
เฮอร์บัลเวฟ คือ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร ที่ผ่านการคัดสรรสมุนไพรและผลไม้นานาชนิด ณ ดินแดนธรรมชาติ ติดเขตอนุรักษ์ทุ่งใหญ่นเรศวรแหล่งวัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งของเมืองไทย นำมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยคุณภาพระดับสากล ซึ่งวิจัยและคิดค้นโดยนักวิชาการเยอรมัน

โดยใช้นวัตกรรมใหม่ระบบ Freeze dry และผ่านจุดเยือกแข็งในอุณหภูมิ - 20 องศา Defusion System และนวัตกรรมนี้ทำให้เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมสมุนไพร ตรา เฮอบัลเวฟ คงไว้ซึ่งคุณค่าและวิตามินอย่างครบถ้วน
สรรพคุณโดยรวม
- ต่อต้านหรือทำลายอนุมูลอิสระ
- ช่วยกำจัดและขับล้างสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายด้วยระบบวิธีธรรมชาติ ( Detoxification )
- ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ในร่างกาย
- ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส กลับมามีชีวิตชีวา
- ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ( Digestion System )
- ปรับความสมดุลในร่างกาย ( Body Balance)

บริษัท ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด ขอแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติ 100%เพื่อเสริมการดูแลสุขภาพ ระบบภูมิคุ้มกันของคุณและคนที่คุณรักให้แข็งแรง สดใส จากภายในสู่ภายนอก อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

วิธีรับประทาน
ควรดื่มครั้งละ 15 ซีซี เช้า-เย็น ติดต่อกัน 5 วัน เพื่อปรับสภาพร่างกาย
และเพิ่มปริมาณเป็น 30 ซีซี เป็นประจำทุกวัน ไม่ควรดื่มเกินวันละ 200 ซีซี

วิธีการเก็บรักษา
ควรเก็บไว้ในตู้เย็น หลังจากเปิดขวดแล้ว


สาระน่ารู้จาก Herbal Wave
*ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจตัวเองมากขึ้น ว่าควรจะปฏิบัติอย่างไรให้ตนเองนั้นมีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรค โดยเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสมร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารทางโภชนาการอย่างครบถ้วน ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยป้องกันความผิดปกติของเซลล์ และมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแต่จากการศึกษาวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ทำให้ค้นพบและเข้าใจได้ว่า การที่เราจะมีสุขภาพที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับเอนไซม์ ซึ่งมีอยู่ในร่างกายถึง 2,700 ชนิด และเอ็นไซม์เหล่านี้จะทำหน้าที่ร่วมกับโคเอ็นไซม์เพื่อสร้างสารเคมีกว่า 10,000 ชนิด ที่ช่วยในการมองเห็น ได้ยินเสียง การเคลื่อนไหว และการย่อยอาหาร

*กระบวนการย่อยอาหาร เป็นกระบวนการที่ทำให้โมเลกุลใหญ่มีขนาดเล็กลง เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆได้สมบูรณ์ขึ้นหลังจากผ่านกระบวนการย่อยโมเลกุลเบื้องต้น อาหารเหล่านั้นจะถูกกักไว้บริเวณกระเพาะอาหารส่วนบนก่อนและใน 1 ชั่วโมงแรก เอ็นไซม์จากอาหารสด จะดำเนินการย่อยสารอาหารทั้ง 45 ชนิดเข้าสู่ร่างกายซึ่งหมายถึงถ้าท่านทานอาหารปรุงสุกจะไม่มีเอ็นไซม์ในอาหารเลย ดังนั้นในกระเพาะอาหารส่วนล่างจึงจำเป็นต้องมีการหลั่งเอ็นไซม์ เพื่อย่อยอาหารในขั้นที่ 2 แต่จะทำการย่อยเฉพาะสารอาหารประเภทโปรตีนเท่านั้น

*จากสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน แม้ร่างกายจะสามารถสร้างเอ็นไซม์ได้เองโดยตับอ่อน แต่จะถูกใช้ไปในการย่อยอาหารมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ถูกใช้ในการรักษาสมดุลของสุขภาพร่างกาย ทั้งนี้เอ็นไซม์สามารถสูญเสียคุณสมบัติได้อย่างสมบูรณ์ตามธรรมชาติเนื่องจากสภาวะความเครียด การทำงานหนักในสถานที่ร้อนอบอ้าว ร่างกายสามารถรับเอ็นไซม์เพิ่มได้จากการทานอาหารสด และพืชดิบต่างๆ เพราะเอ็นไซม์ไม่สามารถทนต่อความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่า 48 องศาเซลเซียสได้ดังนั้นเราควรรักษาความสามารถในการสร้างเอ็นไซม์ของร่างกายให้เป็นปกติ มิเช่นนั้นจะเกิดผลเสียด้านสุขภาพตามไปด้วย

สั่งซื้อสินค้าโทร : 089-9669326
>>> http://hylifenetwork.lnwshop.com


อย 70-1-52347-2-0012
ราคาปกติ :   2,200.-
ราคาพิเศษ :  1,700.-

พรศักดิ์

  • บุคคลทั่วไป
ทำไมต้อง Hylife Network

- เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกทุกเดือน เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กลุ่มเป้าหมาย

- คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทั้งจากเมืองไทยและทุกมุมโลก

- เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้เทคโนโลยีที่มีความน่าเชื่อถือและคุณภาพระดับโลก

- รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์และความพึงพอใจ

- มีแผนการตลาด กลยุทธ์การตีตลาดที่เข้าใจง่าย และเหมาะสมกับวิถีชีวิตของคนไทย

- ทางบริษัทฯ มีการจัดสัมมนาสม่ำเสมอเพื่อแบ่งปันและเพิ่มความรู้และกลยุทธ์ ให้แก่ลูกทีมเพื่อนสมาชิกใหม่ที่ต้องการเพิ่มประสบการณ์และขยายอาณาจักร

- ทุกๆ 6 เดือนเรามีการจัดสัมมนาเรียนรู้ศึกษาเชิงลึกการตลาดของผู้บริโภค Consumer’s Insight Marketing เพื่อติดตามกระแสตลาดผู้บริโภคทัน


แผนธุรกิจ Hylife Network http://www.hylifeplus.com
แนะนำผลิตภัณฑ์ Hylife Network http://www.hylifenetwork.lnwshop.com

ออฟไลน์ ทอมโจร

เจ้า ควงอิ้นแล้วก็เจ้ากวงอี้สองญาติที่ได้พบความปั่นป่วนแตกสามัคคีของชาติบ้านเมืองที่เกิดจากการฉกชิงอำนาจของเหล่าแม่ทัพ สล็อตโจ๊กเกอร์ ทั้งประสบการณ์ความกลับด้านการเมืองของตนเอง ทราบดีว่า เป็นเนื่องจากว่าเหล่าแม่ทัพมีทั้งยังกำลังทหารแล้วก็กำลังทรัพย์สมบัติอยู่ในมือ ทั้งยังได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากพลเมืองในเขตแดน โดยเหตุนี้ เพื่อเป็นการตัดทอนอำนาจของเหล่าแม่ทัพรักษาชายแดน ราชสำนักได้จัดส่งเจ้าขุนมูลนายฝ่ายบุ๋นออกไปปฏิบัติหน้าที่ดูแลในส่วนท้องถิ่นโดยตรง มีการเลือกทหารเก่งจากเขตแดนไปสู่ศูนย์กลางเพื่อปฏิบัติภารกิจกองกำลังรักษาวังหลวง อีกทั้งให้มีการเปลี่ยนเคลื่อนย้ายตำแหน่งทำหน้าที่ทุกสามปี ส่วนทางการเงิน ก็กำหนดให้รายได้ค่าใช้จ่ายของเขตแดน จำต้องจัดสะสมแล้วก็แบ่งจากศูนย์กลางการปรับปรุงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นการสร้างเสริมอำนาจการปกครองศูนย์กลางให้แข็งแกร่งขึ้นอย่างไม่มีสมัยใดเปรียบเทียบได้ slot joker กับได้สลายขุมกำลังแคว้นลงอย่างราบคาบ ตลอดวงศ์สกุลไม่มีขุมกำลังอื่นใดในแผ่นดินสามารถท้าราชอำนาจของกษัตริย์ได้อีก

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]