gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ตะลึงเมื่อ CP เปิดตัว Real Network ธุรกิจเครือข่ายที่แตกต่าง  (อ่าน 1005 ครั้ง)

ตะลึงเมื่อ CP เปิดตัว Real Network ธุรกิจเครือข่ายที่แตกต่าง

ออฟไลน์ mongkolias

มาร่วมเป็นต้นสายกับ Real Network by True ทำง่าย โตเร็ว มั่นคง
คุณเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพและวิสัยทัศน์ของกลุ่มบริษัท true Corporation บริษัทยักษ์ใหญ่ในเครือ ซีพี กับวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีการสื่อสาร ไอทีและความบันเทิงในรูปแบบต่างๆมาทำการตลาดในรูปแบบธุรกิจเครือข่าย พร้อมสินค้าและบริการจากบริษัทลูกอีก 5 บริษัทในเครือทรูคือ truemove, true vision, true online, true live, true money และอื่นๆในอนาคตที่เราอาจคาดไม่ถึง ซึ่งจะทำให้ผมและคุณมั่นใจว่าสินค้าและบริการต่างๆของเราครบวงจร แบบไม่เหมือนใคร
        โดยเริ่มต้นจาก "โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงิน" เพียงแค่คุณเติมเงินทุกเดือนเพื่อใช้งาน...ไม่ต้องขายสินค้า ตลาดมีโอกาสเติบโตสูงมาก เพราะโทรศัพท์มือถือใครๆก็ใช้ เป็นธุรกิจที่ไม่ขัดขวางการทำธุรกิจเดิม ถ้าคุณทำเครือข่ายอื่นๆอยู่ Real Network คือธุรกิจที่ต่อยอดความสำเร็จ...โดยใช้เป็นเครื่องมือสำหรับติดต่อสื่อสารใน กลุ่ม ที่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน
        และนี่คือโอกาสที่ดีสำหรับคุณ โอกาสมันผ่านมาดูมันดีๆครับว่ามันใช่หรือไม่....ถ้าใช่จงคว้ามันไว้....ถ้า ไม่ใช่ก็ปล่อยมันไป....ดีกว่าใช่มัย....? ที่เราไม่ปิดโอกาสตนเองตั้งแต่ต้น ถ้าคุณตัดสินใจชีวิตด้วยหลักการนี้เสมอๆ มั่นใจได้เลยว่าคุณไม่ใช่คนที่ปล่อยโอกาสดีๆหลุดไปแน่ๆ
     
ฺBlog เกี่ยวกับ Real Network..>>> http://mk-sim-mlm.blogspot.com

 
ติดต่อ..........>>> เอ็มเค 085-975-0153

ออฟไลน์ ทอมโจร

เจ้า ควงอิ้นรวมทั้งเจ้ากวงอี้สองญาติพี่น้องที่ได้พบความโกลาหลแตกกันของบ้านเรือนที่เกิดจากการช่วงชิงอำนาจของเหล่านายทัพ สล็อตโจ๊กเกอร์ ทั้งประสบการณ์ความเปลี่ยนด้านการเมืองของตัวเอง รู้ว่า เป็นด้วยเหตุว่าเหล่านายทัพมีอีกทั้งกำลังทหารแล้วก็กำลังสมบัติพัสถานอยู่ในมือ อีกทั้งได้รับการส่งเสริมจากพสกนิกรในแคว้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว เพื่อเป็นการตัดรอนอำนาจของเหล่าแม่ทัพรักษาชายแดน ราชสำนักได้จัดส่งเจ้าขุนมูลนายฝ่ายบุ๋นออกไปปฏิบัติหน้าที่ดูแลในส่วนท้องถิ่นโดยตรง มีการเลือกสรรทหารชำนาญจากเขตแดนไปสู่ศูนย์กลางเพื่อปฏิบัติภารกิจกองกำลังรักษาวังหลวง อีกทั้งให้มีการเปลี่ยนเคลื่อนย้ายตำแหน่งทำงานทุกสามปี ส่วนเรื่องการเงิน ก็กำหนดให้รายได้รายการจ่ายของเขตแดน จะต้องจัดเก็บและก็แจกจากศูนย์กลางการปรับปรุงดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เป็นการสร้างเสริมอำนาจการปกครองศูนย์กลางให้อดทนขึ้นอย่างไม่มีสมัยใดเปรียบเทียบได้ พร้อมทั้งได้สลายขุมกำลังเขตแดนลงอย่างราบคาบ slot joker ตลอดวงศ์สกุลไม่มีขุมกำลังอื่นใดในแผ่นดินสามารถท้าราชอำนาจของกษัตริย์ได้อีก

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]