gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: รายได้เสริม Real Network ธุรกิจเครือข่ายที่แตกต่างจากเดิมๆ  (อ่าน 767 ครั้ง)

รายได้เสริม Real Network ธุรกิจเครือข่ายที่แตกต่างจากเดิมๆ

ออฟไลน์ mongkolias

เมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง ซีพี ต้องการมีช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบธุรกิจเครือข่าย ต้องการทำการตลาด ธุรกิจเครือข่ายที่แตกต่างจากคู่แข่ง จึงเป็นที่มาของบริษัท เรียล เน็ตเวิร์ค
               จาก มูลค่าการตลาดของธุรกิจเครือข่ายในไทยปี 2553 มีมูลค่าสูงถึง 76,000 ล้านบาท และยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องอีก 5-10% ในทุกๆปี ประกอบกับบริษัทต่างๆได้เขามาทำการตลาดธุรกิจเครือข่ายปัจจุบันมากกว่า 700 ยิ่งตอกย้ำว่าเป็นตลาดที่ดูดีมีอนาคต
      แต่ ในทางตรงกันข้ามอุปสรรคต่างๆของนักธุรกิจก็มากขึ้นไปด้วย ในเมื่อคู่แข่งทางธุรกิจเกิดขึ้นมาก ก็จะเกิดการแข่งขันสูงมากด้วยเช่นกัน ดังนั้นในธุรกิจเครือข่ายที่มีการแข่งขันสูงอย่างทุกวันนี้ ใครมีสินค้าหลากหลายและคุณภาพดียังไม่พอครับ เพราะบริษัทอื่นๆก็มีเหมือนกัน ต้องมีสินค้าที่แตกต่างและตลาดมีความต้องการสูงทั้งในปัจจุบันและอนาคตเท่า นั้น แต่ธุรกิจเครือข่ายเกือบทั้งหมดกว่า 700 บริษัทในปัจจุบันก็มีสินค้าเหมือนๆกันเช่น อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องสำอางค์ สิ่งที่ตามมาแข่งกันชวนคน แข่งกันขายสินค้า พอสภาพคล่องสินค้าต่ำ ก็เกิดการตัดราคา
      ที่สำคัญมูลค่าการตลาดของ ธุรกิจเครือข่ายยังน้อยกว่ามูลค่าการตลาดของธุรกิจด้านการสื่อสารโทรคมนาคม อยู่ถึง 3 เท่า เมื่อมูลค่าตลาดของธุรกิจการสื่อสารสูงถึง 250,000 ล้านบาทในปี 2553 ธุรกิจนี้มีคู่แข่งหลักๆอยู่ 3 ค่ายคือ AIS, Dtac, Truemove มูลค่ามหาศาลมากแต่แบ่งกันอยู่แค่ 3 ค่าย วันนี้ True ยังได้เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้วยการซื้อกิจการจาก Hutch มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท อีกทั้งยังได้รับสัมปทานระบบ 3G+ อย่างเต็มรูปแบบ
      และ ที่ตื่นเต้นสุดๆ True  เป็นเจ้าแรกที่นำธุรกิจด้านการสื่อสาร ไอทีและความบันเทิงมาทำการตลาดในรูปแบบธุรกิจเครือข่าย และเปิดโอกาสในพวกเราสามารถเป็นหุ้นส่วนด้วยเงินลงทุนที่น้อยมาก กับสินค้าและบริการที่แตกต่างแต่ความต้องการสูงและหลากหลายที่สำคัญไร้คู่ แข่งและเราคือกลุ่มแรกๆที่ได้รับโอกาส

สนใจร่วมธุรกิจ....>>> http://www.i-success-group.com

ติดต่อ..........>>> เอ็มเค 085-975-0153

ออฟไลน์ ทอมโจร

เจ้า ควงอิ้นรวมทั้งเจ้ากวงอี้สองลูกพี่ลูกน้องที่ได้พานพบความโกลาหลแตกแยกขัดแย้งของบ้านเรือนที่เกิดจากการฉกชิงอำนาจของเหล่าแม่ทัพ สล็อตโจ๊กเกอร์ ทั้งยังประสบการณ์ความเปลี่ยนด้านการเมืองของตนเอง รู้ว่า เป็นด้วยเหตุว่าเหล่าแม่ทัพมีอีกทั้งกำลังทหารรวมทั้งกำลังสินทรัพย์อยู่ในมือ ทั้งยังได้รับการช่วยสนับสนุนจากราษฎรในแคว้น ด้วยเหตุนี้ เพื่อเป็นการตัดทอนอำนาจของเหล่าแม่ทัพรักษาชายแดน ราชสำนักได้จัดส่งเจ้าขุนมูลนายฝ่ายบุ๋นออกไปปฏิบัติหน้าที่ดูแลในส่วนท้องถิ่นโดยตรง มีการเลือกสรรทหารฝีมือยอดเยี่ยมจากแคว้นไปสู่ศูนย์กลางเพื่อปฏิบัติหน้าที่กองกำลังรักษาวังหลวง อีกทั้งให้มีการเปลี่ยนเคลื่อนย้ายตำแหน่งปฏิบัติงานทุกสามปี ส่วนทางการเงิน ก็กำหนดให้รายได้ค่าใช้จ่ายของเขตแดน จำต้องจัดสะสมรวมทั้งแจกจากศูนย์กลางการปรับปรุงดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นการสร้างเสริมอำนาจการปกครองศูนย์กลางให้แข็งแกร่งขึ้นอย่างไม่มีสมัยใดเทียบเคียงได้ กับได้สลายขุมกำลังเขตแดนลงอย่างราบคาบ ตลอดวงศ์สกุลไม่มีขุมกำลังอื่นใดในแผ่นดินสามารถท้าราชอำนาจของกษัตริย์ได้อีก slot joker

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]