gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเสริมหน้าอก ต้องบอกหมอว่าอะไรบ้าง  (อ่าน 1918 ครั้ง)

รีวิวเสริมหน้าอก ต้องบอกหมอว่าอะไรบ้าง

ออฟไลน์ Primal

การเสริมหน้าอกเป็นการเติมเต็มความเป็นสาวได้อย่างเห็นผล ยิ่งสาวๆ คนใดที่อยากมีหุ่นอวบอึ๋ม เซ็กซี่ สวมใส่เสื้อผ้ายังไงก็ดูสวยงามตามวัย ควรให้ความสำคัญกับหน้าอกหรือสะโพกที่เว้าโค้งอย่างยิ่ง เพราะหน้าอกเป็นหนทางหนึ่งที่ตอบโจทย์หุ่นสวยได้ โดยสื่อต่างๆ ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์และเว็บไซต์ออนไลน์จึงมีรีวิวทำนมให้อ่านมากมาย และมักมีความเห็นในทางเดียวกันว่าการทำนมยุคปัจจุบันนั้นทั้งสวย ไม่เจ็บ มีวิทยาการที่ล้ำหน้า เปิดแผลได้หลายตำแหน่ง แถมการพักฟื้นก็ใช้ระยะเวลาสั้นลงอีกด้วย อย่างไรก็ตามถ้าอ่านรีวิวเสริมหน้าอกโดยละเอียดก็จะพบว่าการทำหน้าอกให้ดีที่สุดต้องให้ความสำคัญกับการสื่อสารที่ดี ซึ่งสิ่งที่ควรบอกแพทย์ผู้ทำหน้าอกมีดังต่อไปนี้ทรงหน้าอกที่ต้องการ
สิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรรู้ก่อนทำหน้าอกคือ ทรงที่ตัวเองต้องการ ซึ่งสามารถหาอ่านและศึกษาได้จากรีวิวเสริมหน้าอกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงกลมยอดนิยม หรือทรงหยดน้ำที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยทรงหน้าอกแต่ละทรงก็จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไปได้ เช่น ทรงกลมมักจะดูไม่หย่อนยาน สวมชุดชั้นในได้สวย แต่ทรงหยดน้ำก็จะห้อยสวยงามเป็นธรรมชาติเหมือนหน้าอกจริง

ขนาดหน้าอก
ขนาดเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดของหน้าอก เพราะขนาดที่พอดีก็จะทำให้หุ่นออกมาสมส่วนที่สุด ไม่ใหญ่เกินไปจนดูตัวอวบ หรือได้หน้าอกเล็กกว่าใจหมาย สาวๆ จึงต้องศึกษารีวิวทำนมให้ละเอียดเพื่อให้เข้าใจขนาดหน้าอกหรือขนาดถุงซิลิโคนที่เหมาะสม แล้วปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกครั้ง

เทคนิคการทำ
เทคนิคการทำหน้าอกก็มีอยู่หลากหลาย และรีวิวเสริมหน้าอกหลายสื่อมักจะมีให้อ่านอยู่อย่างละเอียด เช่น การเสริมหน้าอกโดยเปิดแผลใต้รักแร้ ใต้ราวนม หรือการเปิดแผลที่ปานนมโดยตรง

วัสดุถุงนม
รีวิวทำนมหลายสื่อต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าวัสดุของถุงนมเป็นเรื่องสำคัญมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่นคนที่มีปัญหาพังผืดขึ้นง่ายก็ควรใช้ถุงนมผิวทรายเท่านั้น หรือคนที่สามารถนวดนมได้เป็นประจำก็ใช้เป็นพื้นผิวเรียบปรกติได้เช่นกัน นอกจากนั้นคนที่ต้องการเพิ่มหรือลดขนาดหน้าอกในภายหลังก็ควรใช้เป็นเทคนิคถุงน้ำเกลือแทน ซึ่งจะมีจุดเด่นทั้งการเพิ่มลดน้ำเกลือในหน้าอกภายหลังได้ และหากถุงรั่วก็จะไม่เป็นอันตรายใดๆ กับร่างกาย

การสื่อสารกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ตรงที่สุด บอกทั้งความต้องการให้ชัดเจน และสื่อสารถึงความเป็นไปได้ของหน้าอกในฝัน เมื่อทำเช่นนี้ได้ คุณจึงจะได้ผลลัพธ์เป็นหน้าอกที่สวยงามที่สุด ตรงใจที่สุด ไม่ผิดไปจากหน้าอกสวยๆ ที่เห็นตามรีวิวทำนมทั่วไป

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]