gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเชิญร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษาทางน้ำ ๑๐ วัด ครั้งที่ ๑๔ วันอาทิตย์ ที่ ๒๒ ก.ค. ๖๑  (อ่าน 6453 ครั้ง)

ขอเชิญร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษาทางน้ำ ๑๐ วัด ครั้งที่ ๑๔ วันอาทิตย์ ที่ ๒๒ ก.ค. ๖๑

ออฟไลน์ krerkchai

ภายใต้แนวคิด "ร่วมฟื้นคืนชีวิตให้สายน้ำ" ด้วยการสร้างกิจกรรมทางน้ำให้ผู้คนตระหนักและได้ลองสัมผัสกับคลองอู่ตะเภา สายน้ำหลักแห่งชีวิตของคนสงขลาได้มากขึ้น เพื่อจะได้เห็น ได้เข้าใจ ได้คิดและนำไปสู่กระบวนการเรียนรู้ การอนุรักษ์ การปกป้อง การดูแล ไปพร้อมกันกับการพัฒนาและการต่อยอดที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่ายทุกด้านของคนในลุ่มน้ำฯ

ภาคีเครือข่ายรักษ์ลุ่มน้ำคลองอู่ตะเภา นำโดย มูลนิธิอนุรักษ์ป่าต้นน้ำสงขลา สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำกัด และหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชน ขอเชิญร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษาทางน้ำ ๑๐ วัด ครั้งที่ ๑๔ ประจำปี ๒๕๖๑ "เฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร" ในวันอาทิตย์ที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๓๐ น. เป็นต้นไป เริ่มต้น ณ ท่าน้ำวัดคลองแห พื้นที่ลุ่มน้ำคลองอู่ตะเภา โซนปลายน้ำ จังหวัดสงขลา ร่วมล่องเรือถวายเทียนพรรษาทางน้ำ ๑๐ วัด ชมทิวทัศน์สองฝั่งคลอง ชมการแสดงพื้นบ้าน การสาธิตทำขนมท้องถิ่น ชมวัดคูเต่า วัดที่มีโบราณสถานที่ได้รับรางวัลจาก UNESCO ชมวัดต่างๆ ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า ๑๐๐ ปี และชมศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชคลองแห เจดีย์ชเวดากอง ณ วัดคลองแห พร้อมทั้งรับฟังเวทีเสวนาเรื่องราวที่น่าสนใจและอุดหนุนสินค้าชุมชน

สนใจจองและซื้อบัตรเรือโดยสารราคา ๒๐๐ บาท/คน (รวมค่าอาหารว่างเช้า / อาหารเที่ยงจัดเป็นข้าววัดและค่าเรือโดยสาร) ได้ที่ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำกัด หรือโทรศัพท์ 081-599-1364 / เคาเตอร์ ลูกค้าสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้า ไดอาน่า หาดใหญ่ หรือโทรศัพท์ 074-272-222 และที่เจ้าอาวาสวัดคลองแห
บ้านเรา ถิ่นเรา จะปล่อยให้ใครมาดูแล???
เชิญชวนทุกท่านมาช่วยกันดูแลบ้านเกิดของเรากันครับ
http://www.facebook.com/pages/เรารักลุ่มน้ำคลองอู่ตะเภา_จังหวัดสงขลา/227544700619410

ออฟไลน์ krerkchai

ภาพกิจกรรมถวายเทียนพรรษาทางน้ำ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๐
บ้านเรา ถิ่นเรา จะปล่อยให้ใครมาดูแล???
เชิญชวนทุกท่านมาช่วยกันดูแลบ้านเกิดของเรากันครับ
http://www.facebook.com/pages/เรารักลุ่มน้ำคลองอู่ตะเภา_จังหวัดสงขลา/227544700619410

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]