gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: มิตซูสงขลา จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ มิตซูซิบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์  (อ่าน 2721 ครั้ง)

มิตซูสงขลา จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ มิตซูซิบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • ประวัติการขาย
  • สมาชิกกลุ่มดาว 10-1
  • *
  • แหลงใต้ไม่ชับ
    • http://www.songkhlamedia.com/media/
มิตซูสงขลา จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ มิตซูซิบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์

มิตซูทักษิณสงขลา จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ มิตซูซิบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (XPANDER) รถยนต์อเนกประสงค์ 7ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุด เผยลูกค้าให้ความสนใจเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลอย่างต่อเนื่อง พร้อมชูจุดแข็งการบริการหลังการขายมัดใจลูกค้า

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท มิตซูทักษิณ จำกัด สาขาสงขลา (ห้าแยกน้ำกระจาย) มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (XPANDER) โดยทีมงานเว็บกิมหยงได้ร่วมชมรถคันใหม่พร้อมพูดคุยกับผู้จัดการ คุณภวัต นิตย์โชติ และได้แนะนำให้รู้จักกับกลุ่มมิตซูทักษิณ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ในจังหวัดปัตตานี มากว่า 25 ป้ี

และได้มีการขยายสาขามายังพื้นที่จังหวัดสตูล เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะขยายมายังจังหวัดสงขลา เมื่อ 4ปีที่แล้ว และเป็นโชว์รูมมิตซูเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองสงขลา โชว์รูมมิตซูทักษิณสงขลา เพียบพร้อมด้วยโชว์รูมขาย ศูนย์บริการมาตรฐาน 12 ช่องซ่อม ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง มีทีมงานที่ผ่านการอบรมมาตรฐานมิตซูบิชิ ให้บริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง

โชว์รูมมิตซูสงขลา แม้จะอยู่ออกมานอกเมืองและอยู่ในระหว่างการก่อสร้างทางต่างระดับห้าแยกน้ำกระจาย ทำให้ลูกค้าหรือผุ้สนใจเยี่ยมรถที่โชว์รูมได้รับความลำบากบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับลูกค้า โดยเฉฑาะศูนย์บริการที่มีลูกค้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่นี่เน้นการบริการหลังการขาย การดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเองทำให้มีลูกค้าปากต่อปากเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง   

สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (XPANDER) รถยนต์อเนกประสงค์ 7ที่นั่งคันใหม่ล่าสุด ที่โชว์รูมมิตซูสงขลา ได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมและทดลองขับอย่างต่อเนื่อง โดยทางโชว์รูมได้มีการจัดเตรียมของที่ระลึก การจับรางวัลพิเศษแก่ผู้โชคดีที่มาร่วมงานในช่วงกิจกรรมเปิดตัวรถใหม่ด้วย   

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (XPANDER) ได้รับการออกแบบที่สวยงาม เส้นสายรอบคันคมชัดและโฉบเฉี่ยวสะดุดตา ภายในออกแบบอย่างสวยงามเหนือชั้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่ภายในกว้างขวาง เบาะด้านหลังสามารถปรับได้หลายรูปแบบเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้มากตามความต้องการอีกด้วย

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน DOHC MIVEC ขนาด 1.5 ลิตร 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่นเริ่มต้น GLS-LTD ราคาเปิดตัว 7.79 แสนบาท และรุ่นท็อป GT ราคา 8.49 แสบาท มี 4 สีให้เลือก ดำ,เทา,เงิน และขาวมุก

สนใจร่วมทดลองขับพร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษได้ที่โชว์รูมมิตซูทักษิณ สาขาสงขลา ถ.ลพบุรีราเมศวร์ (ห้าแยกน้ำกระจาย ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา โทร 074-536226 และทาง www.facebook.com/mitsusongkhla
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 0844074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]