gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

ผู้เขียน หัวข้อ: AIS เปิด Serenade Club สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ที่แรกของถภาคใต้  (อ่าน 3030 ครั้ง)

AIS เปิด Serenade Club สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ที่แรกของถภาคใต้

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • ประวัติการขาย
  • สมาชิกกลุ่มดาว 10-1
  • *
  • แหลงใต้ไม่ชับ
    • http://www.songkhlamedia.com/media/
AIS เปิด Serenade Club
สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่

AIS เปิด Serenade Club สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ สาขาแรกของภาคใต้ มุ่งหน้าพร้อมยกระดับงานบริการดูแลลูกค้าคนพิเศษ  จัดเต็มด้วยหลากหลายสิทธิพิเศษ กิน เที่ยว ช้อป ครบทุกไลฟ์สไตล์

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีการจัดงานเปิด AIS Serenade Club สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สาขาแรกของภาคใต้  โดยมีนายทวีวุฒิ สังข์ศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ เป็นประธานเปิดสาขา พร้อมด้วยคุณลิตา ภัทรภากรกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ,  คุณไพบูลย์ รินทร์สกุล หัวหน้าแผนกงานบริการลูกค้าพื้นที่ภาคใต้  บริษัท  แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) รวมทั้งดาราสุดหล่อ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้ง

คุณลิตา ภัทรภากรกุล เปิดเผยว่า AIS เชื่อว่างานบริการ และสิทธิพิเศษ คือหัวใจสำคัญของการดูแลลูกค้ามาโดยตลอด เรามีความพิเศษที่หลากหลาย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยแบ่งความพิเศษออกเป็น 4 ด้าน ได้แก่ Service, Privilege, Activity และ Touch Point เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลาที่อยู่กับเรา โดยเฉพาะ Serenade Club ซึ่งถือเป็น Exclusive Touch Point ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มาอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน  AIS มีลูกค้าเซเรเนดมากกว่า 4.9 ล้านราย และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 40 เป็น 6.3 ล้านรายภายในสิ้นปี 2561 และจากการเติบโตอย่างต่อเนื่อง AIS เตรียมขยาย Serenade Club เป็น 20 สาขาภายในปีนี้ ซึ่งหากรวมกับ Serenade Room ที่อยู่ภายใน AIS Shop จะมี Exclusive Touch Point กว่า 40 สาขา เพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัดทั่วประเทศได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังได้ยกระดับการให้บริการด้วยการส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าเซเรเนดชาวหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผ่านแนวคิด “The Ultimate Service Experience ที่สุดของบริการเหนือระดับ” ด้วย 5 - Sense Experience เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าคนพิเศษทุกคนหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งมีเสน่ห์ชวนให้บรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ พากันหลงใหลแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งปี 

แต่ในขณะเดียวกันเมืองหาดใหญ่ ยังเป็นจุดศูนย์กลางด้านการค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคใต้ มีความพร้อมด้านโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนในสังคมยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว และ Serenade Club สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ถือเป็นสาขาแรกของภาคใต้ ซึ่งเข้ามาช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพด้านการดูแลลูกค้า Serenade ทั้งในจังหวัดสงขลาและพื้นที่ใกล้เคียงได้ดีมากยิ่งขึ้น 

โดยในปัจจุบัน จังหวัดสงขลา มีลูกค้า AIS อยู่มากถึง 780,000 ราย จากจำนวนประชากรทั้งหมด 1.4 ล้านคน หรือคิดเป็นครึ่งหนึ่งของจำนวนลูกค้าในภาคใต้ รวมถึง มีจำนวนลูกค้าเซเรเนดอยู่จำนวนมาก ทำให้การขยายสาขามายังจังหวัดสงขลาในครั้งนี้ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกและรองรับการใช้บริการของลูกค้าในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งนี้ ลูกค้าเซเรเนดชาวหาดใหญ่ จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษจาก Serenade Ambassador ด้วย               
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 0844074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]