ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขาว สวย ใส เราช่วยคุณได้ค่ะ (ไม่ต้องเสียเงินแพงๆเข้าคอร์ทเลยค่ะ)

เริ่มโดย tut-tu, 23:30 น. 06 ม.ค 55

tut-tu

 ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห

***จำหน่ายเวชสำอางค์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น***

สินค้ารับประกันความพอใจ หากเกิดการแพ้ หรือสินค้าชำรุดเสียหายเนื่องจากการจัดส่งของทางร้าน ให้แจ้งให้ทางร้านทราบภายใน 3 วันและสามารถส่งคืนได้ภายใน 7 วัน ยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ค่ะ

หากสินค้ามีปัญหารับเปลี่ยนไม่รับคืนจ้า ****


ครีมผ่านการทดสอบจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ว่าไม่มีสารปรอท และไม่มีสารต้องห้าม มีใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สามารถขอดูได้ที่ร้านค่ะ ...... ^^

สินค้าดี มีคุณภาพมีสินค้ามากมายรอให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้าขาวใส ผิวกายขาวนวลเนียน และ ลดอ้วน ปรึกษาสอบถามได้นะค่ะ แม่ค้าใช้เอง เลยอยากแนะนำ  *^o^* 
เห็นผลการเปลี่ยนแปลงใน 1 สัปดาห์ คลิกมาได้เลยนะค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ


http://www.facebook.com/photo.php?fbid=125983404175282&set=a.125970880843201.25719.100002908706218&type=3&theater

สนใจสินค้าชิ้นไหน สอบถามได้เลยค่ะ
แนวทางในการติดต่อ 
facebook  : TutTu BeautyShop
MSN : jeje_buss@windowslive.com
โทร : 085-595-4455  ตู่ค๊าาา  By Ohayo-skincare ♥ ♥ ♥

บริการทุกระดับ ไม่ว่าหญิง หรือชาย ประทับใจสินค้าแน่นอนค๊า


ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้

tut-tu

 ส.โบยบิน ส.โบยบิน

ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นด้วยค่ะ โปรอย่างงี้ ท้าให้ลองค่ะ

แม่ค้ากล้าท้า แล้วคุณละ

tut-tu


tut-tu


สตีฟ ว๊ายยย

วารีกุญชร สมัครmgwin88 วารีกุญชร เป็นสัตว์ในป่าหิมพานต์ มีรูปร่างเป็นช้างแม้กระนั้นมีเท้าเพียงแต่ 2 เท้าหน้า ลำตัวและก็หางเป็นปลาทั้งสิ้น ส่วนจำพวกที่มีเท้าครบอีกทั้ง 4 เท้า แต่ว่ามีหางเป็นปลา เรียกว่า กุญชรวารี อาศัยอยู่ในสมุทรสีทันดร สามารถว่ายแล้วก็มุดน้ำได้ดิบได้ดี ประวัติความเป็นมาของวารีกุญชรไม่มีที่มาอย่างแน่ชัด จิตรกรรมข้างฝาผนังของวารีกุญชรมักเขียนบนฝาผนังบ้านของโบสถ์ตามวัดต่างๆอย่างเช่น วัดช่องนนทรี หรือวัดแม่น้ำคงคาราม เรื่องราวของฮิปโป หรือ วารีกุญชร ได้กลายเป็นข่าวสารคึกคักตามหน้าหนังสือพิมพ์ของไทยทีแรก เมื่อกลางปี ภายหลังจากการตกเป็นข่าวของมักกะลีผล หรือ ต้นนารีผล ว่ามีผู้ได้ซากของฮิปโปมาจากชาวเขาที่ป่าชายแดนไทย-ประเทศพม่า mgwin88 ดีไหม โดยซากของฮิปโปนี้ เป็นสิ่งที่มีลักษณะเหมือนช้าง แม้กระนั้นมีขนาดเล็กจิ๋วจนถึงสามารถวางบนฝ่ามือได้ เมื่อนำไปเอ็กซ์เรย์แล้ว พบว่าด้านในมีกระดูกต่างๆเสมือนช้างจริงไม่มีไม่ถูก