gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ร.ร.สาธิต มรภ.สงขลา เชิญชมคอนเสิร์ต “รักเธอ...ประเทศไทย”  (อ่าน 1727 ครั้ง)

ร.ร.สาธิต มรภ.สงขลา เชิญชมคอนเสิร์ต “รักเธอ...ประเทศไทย”

ร.ร.สาธิต มรภ.สงขลา
เชิญชมคอนเสิร์ต “รักเธอ...ประเทศไทย”


     โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา จัดการแสดงคอนเสิร์ต “รักเธอ...ประเทศไทย” ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2554 ณ หอประชุม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา พบกับศิลปิน จุ้ย ศุ บุญเลี้ยง และ เมฆา นักร้องเจ้าของเพลงโสรยาหน้าจอ การบรรเลงเพลงโดย วงสาธิตสติง อองแซมเบิล วงเครื่องสายสากลระดับประถมศึกษาวงแรกของภาคใต้ รอบแรกประตูเปิดตั้งแต่เวลา 12.45 น. และ รอบที่ 2 ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สนใจจองบัตรได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-5411459, 089-4662952   

ออฟไลน์ mapraow

การวัดให้เจ้าหน้าที่รัฐอาจารย์และก็พนักงานด้านการศึกษา ตำแหน่งคุณครู มีวิทยฐานะและก็เลื่อนวิทยฐานะ ขึ้นอยู่กับที่ทำการคณะกรรมการการเรียนเบื้องต้น
ที่ทำการ เดือนกรกฎาคมศาสตราจารย์ ได้ทำคู่มือการประมาณให้เจ้าหน้าที่รัฐคุณครูแล้วก็เจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ มีวิทยฐานะแล้วก็เลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นแถวทางในการคาดการณ์วิทยฐานะ ตามหลักหลักเกณฑ์รวมทั้งแนวทางการให้เจ้าหน้าที่รัฐอาจารย์และก็เจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ มีวิทยฐานะแล้วก็เลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน เดือนกรกฎาคมศาสตราจารย์ ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ระบุวันที่ 5 เดือนกรกฎาคม 2560 โดยมีรายละเอียดมี บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์รวมทั้งแนวทางการ การวัดผลงานที่เกิดขึ้นมาจากการกระทำหน้าที่และก็ผลงานด้านวิชาการ แนวทางการทำงานขอมีวิทยฐานะแล้วก็เลื่อนวิทยฐานะ แล้วก็แนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะรวมทั้งเลื่อนวิทยฐานะในตอนช่วงเวลาเปลี่ยนแปลงผ่าน การกำหนดชั่วโมงการกระทำงาน ตัวชี้วัด รวมทั้งคำอธิบายการคาดการณ์ และ แบบเสนอขอรับการคาดคะเน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจทานรวมทั้งประเมิน เพื่อช่วยทำให้การคาดการณ์ วิทยฐานะของเจ้าหน้าที่รัฐคุณครูรวมทั้งพนักงานด้านการศึกษาบรรลุเป้าหมายเป็นไปตามเป้าหมายของหลักเกณฑ์ รวมทั้งขั้นตอนการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

โดยทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัดครุศาสตร์สติปัญญาได้ทำหลักสูตร สะเต็มเล่าเรียนกับการพัฒนาความสามารถเด็กวัยเยาว์ในศตวรรษที่ 21 รหัส 621161013 ระดับ ฐานราก สาระ วัยเยาว์ ระดับตอนชั้น วัยเยาว์ ช่วงเวลา 14 (ชั่วโมง) เพื่อ เจ้าหน้าที่รัฐอาจารย์รวมทั้งพนักงานด้านการศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ ที่พอใจในระอุปองคุณครูหลักสูตรดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ได้เรียนรู้ตามหลักสูตรที่ทำขึ้นเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของตน

แม้เจ้าหน้าที่รัฐอาจารย์รวมทั้งเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษา ตำแหน่งคุณครูพึงพอใจในหลักสูตรสามารถติดต่อพอดี https://karusatpanya.org/ หรือสามารถซักถามพอดี Line : @trainingobec ( มี @ )

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]