ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เป็ดปักกิ่ง ลด 50% ที่ห้องอาหารจีนระดับโรงแรม

เริ่มโดย kondeeteesud, 09:42 น. 21 ต.ค 62

kondeeteesud


   เป็ดปักกิ่ง ถือเป็นอาหารจีนยอดฮิตที่ใคร ๆ ก็ชอบทานใช่ไหมล่ะคะ? แต่จะหาร้านเป็ดปักกิ่งที่ได้คุณภาพและรสชาติดี ก็ไม่ใช่ง่าย ๆ เป็ดปักกิ่งที่โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ มีกลวิธีในการทำที่พิเศษสุด ๆ และหนังเป็นสามารถคงความกรอบไว้ได้เป็นชั่วโมง ส่วนเรื่องรสชาติไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ต้องระดับเหลาอยู่
   และตอนนี้ที่ห้องอาหารจีน ฟุหมานเหลา ก็ได้ทำการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลด 50% สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เช็คอินห้องอาหารค่ะ เนื้อเป็ดสามารถนำไปทอดกระเทียมหรือไม่ก็ทำเมี่ยงได้ตามความชอบเลยค่ะ โปรนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 31 ต.ค. 62 เท่านั้นนะคะ ใครที่สนใจก็สามารถไปทานได้ที่ ห้องอาหารฟุหมานเหลา ชั้น 3 โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ได้ทุกวันเลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-216-9555 ต่อ ฟุหมานเหลา