gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: จุรินทร์ควงนิพนธ์ บุกสงขลา-สตูลแก้ปัญหาปากท้องชาวบ้าน-ยันปชป.ยังเหนียวแน่น  (อ่าน 2620 ครั้ง)

จุรินทร์ควงนิพนธ์ บุกสงขลา-สตูลแก้ปัญหาปากท้องชาวบ้าน-ยันปชป.ยังเหนียวแน่น

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

จุรินทร์ควงนิพนธ์ บุกสงขลา-สตูลแก้ปัญหาปากท้องชาวบ้าน-ยันปชป.ยังเหนียวแน่น

จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เดินสายลงใต้เปิดตัวโครงการช่วยเหลือซาเล้ง และโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน Lot 4 ในพื้นที่จังหวัดสตูลและสงขลา แฟนคลับปชป.มาร่วมต้อนรับเต็มสนามบินหาดใหญ่ ยืนยันเดินหน้าทำงานเต็มที่ไม่มีความขัดแย้งภายในพรรค มั่นใจผลงานที่ผ่านมาโดนใจชาวบ้าน

(12 มิ.ย.63) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เดินทางมาปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดสงขลา และจังหวัดสตูล พร้อมด้วยปลัดกระทรวงพาณิชย์ และผู้บริหารจากกระทรวงพาณิชย์ร่วมคณะติดตาม โดยมีนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้การต้อนรับ นายสรรเพชญ บุญญามณี ผู้ช่วยดำเนินงานนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ส.ส.อดีต ส.ส.ปชป. และสมาชิกสาขาพรรคประชาธิปัตย์จังหวัดสงขลา ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ บริเวณภายในอาคารท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา

นายจุรินทร์ กล่าวว่า วันนี้ตนมาที่จังหวัดสงขลาและสตูล มาปฎิบัติภารกิจในภาคใต้ เช่นเดียวกับที่ไปมาหลายภาคไปพบกับสมาชิกพรรค และประสานงานดำเนินการทำควบคู่ไปกับภารกิจในฐานะรัฐมนตรี และภารกิจของพรรคทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไป ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ลงมาติดตามโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วยประชาชน และติดตามนโยบายประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยาง ชาวสวนปาล์ม ที่ภาคใต้ และมามอบถุงยังชีพให้กับซาเล้งที่สตูล และหาดใหญ่

อีกส่วนหนึ่งก็มาปฎิบัติภารกิจในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่มาพบปะกับสมาชิกทุกภาค สัปดาห์ก่อนก็ไปขอนแก่น และเชียงใหม่มา พบกับสมาชิกภาคเหนือ วันนี้ก็มาสตูลกับสงขลา มีสมาชิกที่หาดใหญ่ก็รอพบอยู่ ถัดจากนี้ไปก็จะไปที่ภาคอีสานอีกที่จะไปมอบบัตรสมาชิกรุ่นใหม่ให้กับสมาชิกภาคอีสาน ที่สมัครสมาชิกพรรคแล้วจำนวนเกือบ 1,000 คน ที่จังหวัดศรีสะเกษ ก็ถือว่ามาทำหน้าที่ทั้งในส่วนของพรรคและในส่วนของรัฐบาล

นายจุรินทร์ กล่าวต่อว่า วันนี้จะเดินทางไปมอบสิ่งของช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่กลุ่มซาเล้ง จังหวัดสตูล ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล ,มอบสิ่งของช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่พี่น้องประชาชน ณ มัสยิดปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล รวมถึงประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินโครงการ ประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนปาล์มน้ำมัน ปี 2562 - 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนกำแพงวิทยา อำเภอละงู จังหวัดสตูล และเดินทางไปมอบสิ่งของช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่กลุ่มซาเล้งจังหวัดสงขลา ณ อาคารโรงยิมเนเซี่ยม สนาม กีฬาจิรนคร อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมโครงการพาณิชย์ลดราคาช่วย ประชาชน Lot 4 ณ ตลาดน้ำคลองแห อำเภอ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และประชุมแก้ปัญหาปลากะพงล้นตลาดด้วย

สำหรับบรรยากาศที่สนามบินหาดใหญ่ มีสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์จำนวนมากมาคอยต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โดยมีการมอบดอกกุหลาบพร้อมชูป้ายมีข้อความว่า “พวกเราชาวประชาธิปปัตย์ สนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ เต็มกำลังใจ” “เป็นกำลังใจทำงานเพื่อชาวใต้ต่อไป” “ขวัญใจชาวเกษตร รักเลย” “จุรินทร์สู้สู้สู้ ชาวสงขลาเป็นกำลังใจให้ท่านเสมอ สู้สู้ “ เป็นต้น

ทั้งนี้ นายจุรินทร์ กล่าวต่อสมาชิกว่า ต้องขอขอบคุณด้วยความซาบซึ้งใจที่ทุกคนมาร่วมต้อนรับและให้กำลังใจในวันนี้ พร้อมยืนยันว่ากรรมการบริหารพรรคและชาวประชาธิปัตย์ ยังมีความเหนียวแน่นในการร่วมกันทำงานอย่างเต็มที่ จากผลงานที่ผ่านมาเชื่อว่ามีหลายนโยบายของพรรคที่โดนใจชาวบ้าน ส่วนของภาคใต้ภายใต้ความร่วมมือร่วมใจของส.ส. กรรมการบริหารพรรค และสาขาสมาชิกเชื่อว่าจะสามารถฟื้นคะแนนนิยมที่วันนี้เหลือ 22 เสียงจาก 50 เสียงให้กลับมาดีขึ้นได้ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป โดยตนเองจะทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ทั้งในส่วนของพรรคและในส่วนของรัฐบาล” นายจุรินทร์ กล่าว
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]