ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ล่องแก่งสตูล น้ำตกวังสายทอง และโฮมสเตย์

เริ่มโดย บังหมัดล่องแก่ง, 10:06 น. 01 มี.ค 55

บังหมัดล่องแก่ง

บังหมัดล่องแก่ง&โฮมสเตย์

[attach=1]

     การล่องแก่ง มีความสนุกสนานเร้าใจ ตื่นเต้น และท้าทาย ไม่แพ้กิจกรรมอื่นๆ กิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ถ้าคุณเป็นคนชอบความท้าทาย ชอบสัมผัสธรรมชาติ ชอบเดินป่าละก็ ล่องแก่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด ยิ่งถ้าจะให้สนุกก็คงต้องไปกันเป็นกลุ่ม

[attach=2]
[attach=3]

     บังหมัดล่องแก่ง&โฮมสเตย์ บริการล่องแก่ง ในธารน้ำวังสายทอง สัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ น้ำตกหินปูนที่มีความสวยงาม สายน้ำใส มองเห็นโขดหิน ที่เรียงรายสวยงามท่ามกลางป่าเขา และธรรมชาติที่บริสุทธิ์ สายน้ำเย็นสบาย  ด้วยระยะทางประมาณ 8 ก.ม. มีผู้เชี่ยวชาญในการพายและดูแลความปลอดภัยของท่านเป็นอย่างดี ให้ท่านได้สนุกตื้นเต้น ท้าทาย ตลอดการล่องแก่ง

[attach=4]
[attach=5]

     บังหมัดล่องแก่ง&โฮมสเตย์ บริการห้องพัก ที่สะดวก สะบาย สะอาด และมีการดูแลความปลอดภัยเป็นเยี่ยม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
สำหรับมุสลิมก็มีบริการห้องละหมาดด้วย

[attach=6]

สนใจล่องแก่งน้ำตกวังสายทองกับเราติดต่อได้ที่ คุณณัฐพล และที(บังหมัด) โทร 084-0693661, 086-2910698
http://gimyong.com/travel/longkang.php