ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

House of Illumination นิทรรศการ 3D ธีมลีโอนาร์โด ดาวินชี่ ที่ centralwOrld

เริ่มโดย hot deal TH, 10:21 น. 25 มี.ค 64

hot deal TH
House of Illumination พาทัวร์นิทรรศการ 3D
ใจกลาง centralwOrld ธีมลีโอนาร์โด ดา วินชีปันโปรสรุปให้

สายเก็บอาร์ตแกลลอรี่ทั้งหลายมาทางนี้! House of Illumiation นิทรรศการใจกลาง centralwOrld เขาเปลี่ยนธีมใหม่แล้วนะ! เป็นธีมเกี่ยวกับอัจฉริยะระดับโลกอย่าง ลีโอนาร์โด ดา วินชี ในชื่อธีม 'Think like Da Vinci' บอกเลยว่าอลังมาก

การจัดโชว์ผลงานคือมีหลายแบบ หลายห้องมากในรูปแบบ 3D ไม่ว่าจะเป็นภาพชื่อดังอย่าง Mona Lisa, The Last Supper, The Vitruvian Man และอื่นๆ อีกเพียบ พลาดไม่ได้บอกเลย

สุดคุ้มกับ โปร รับซัมเม่อร์นี้  !!!  เพียงซื้อบัตรเข้างานในวันที่ 10 -18 เม.ย. 64 ก็ได้ราคาพิเศษไปเลยย สามารถเลือกวันเข้าวันไหนก็ได้นะ คุ้มมากกกก!!
- เด็ก (สูงไม่เกิน 110 ซม.) เหลือ 150.- (ปกติ 250.-)
- ผู้ใหญ่ เหลือ 250.- (ปกติ 350.-)
- นักเรียน/นักศึกษา เหลือ 200.- (ปกติ 300.-)
- ครอบครัว (4 คน) เหลือ 800.- (ปกติ 1,000.-)

*ส่วน ลดราคา ช้ได้เฉพาะการซื้อบัตรที่เคาเตอร์ Central Gallery ชั้น 8 ที่ centralwOrld เท่านั้น*


6 มี.ค. - 2 พ.ค. 64
ชั้น 8 Central Gallery ที่ centralwOrld
สอบถามเพิ่มเติมโทร 065-956-0170LIGHT CORRI/DRAW :
อุโมงค์เลเซอร์ที่เป็นประตูพร้อมนำท่านเข้าสู่โลกของ Leonardo da Vinci แสงไฟเส้นๆ กับกระจกรอบด้าน สวยมากกกPERSPECTIVE STUDY
การออกแบบภายในได้รับแรงบันดาลใจจากการดึงองค์ประกอบจากภาพ The Adoration of the Magic ของ Leonardo da Vinci มาต่อยอดเป็นชิ้นงานสามมิติร่วมสมัย จัดแสดงโดยใช้เทคนิคภาพสะท้อนจากกระจก ให้ดูลึกลับ ซับซ้อน และน่าค้นหา
ขอคั่นโฆษณาหน่อยน้าาา
อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใคร
ก็ต้องรู้จักดูแลบุคลิกภาพกันด้วยจ้าาาาา


Phathavie Herbal shampoo

แชมพูสำหรับลดผมร่วงหลังคลอด

เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

  เร่งผมยาวไว , ช่วยเสริมผมขึ้นใหม่
(สามารถใช้แทนยาปลูกผมได้เล๊ยยยย!!)เรื่องของผมอย่าปล่อยให้ผมบางจนบุคลิกภาพเสียซ่ะล่ะ
SHINING POLYHEDRON
หนึ่งในผลงานของ Leonardo da Vinci คือ งานวาดภาพประกอบในหนังสือ The Divine Proportion ร่วมกับนักคณิตศาสตร์ ชาวอิตาลี Luca Pacioli ซึ่งเป็นภาพวาดรูปทรงเรขาคณิตหลายเหลี่ยม ที่ถูกนำมาต่อยอดให้กลายเป็นรูปทรงสามมิติร่วมสมัย ในรูปแบบ 3Dมีตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าด้วยน้าาาาทางเข้าตรงห้องอุโมงค์เลเซอร์คือสวยมากจริง ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยห้องกระจกต่อมา คือสีสันคัลเลอร์ฟูล น่ารักสุดดดดๆต่อมาเป็นห้องทรงสามมิติร่วมสมัย ในรูปแบบ 3D เป็นกระจกสะท้อนตามรูปเรขาคณิตต่างๆแสงไฟมืดๆตัดสีม่วง คือเท่มากแม่!DA VINCI NEO-REFLECTION
ห้องกระจกสะท้อนที่แสดงถึงการผสมผสานของภาพวาดแห่งยุคศิลปะวิทยาการกับแนวคิดสมัยใหม่ ต่อยอดจินตนาการเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมด้วยการถ่ายภาพในมุมแปลกใหม่กับ Mona Lisaพูดง่ายๆคือห้องนี้เป็นภาพบนพื้น ที่ทีกระจกสะท้อน เวลาถ่าย ก็จะเป็นแบบในภาพเลยย เหมือนเกาะอยู่ตรงหน้าต่าง สนุกมากเด้ออออ อิอิระหว่างทางก็จะมีไฟสวยๆให้ดูตลอดเลยยFROM IMAGINATIONS TO INVENTIONS
ต่อยอดจินตนาการด้านสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมจากภาพร่างของ Leonardo da Vinci ออกมาเป็นแบบจำลองสามมิติ แล้วคุณจะรู้ว่าจุดเริ่มต้นของสิ่งต่างๆบนโลกสิ่งใดบ้างที่กำเนิดมาจากอัจฉริยะระดับโลกคนนี้PERPLEXED PROPORTION
แรงบันดาลใจจากภาพ The Vitruvian Man อันโด่งดังของ Leonardo da Vinci พลิกมุมมองด้วยอุโมงค์กระจก Kaleidoscope เพื่อสร้างการรับรู้ในมิติและมุมมองใหม่ๆห้องนี้คือประทับใจมาก มีทั้งภาพดอกไม้หลากสี และ Mona Lisa ถ่ายทอดออกมาแบบ 3 มิติ ดีงามมากDAVINCI-VERSE
ห้อง Highlight ที่รวบรวมผลงานต่างๆของ Leonardo da Vinci นำคุณดำดิ่งสู่จักรวาลของ Da Vinci ย้อนเวลาสู่ยุคศิลปะวิทยาการ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีแห่งอนาคตห้องนี้มีให้ระบายสีภาพ Mona Lisa ด้วยยยย
แต่ไม่ได้มีแค่ให้ระบายสีนะ....บนภาพยังมี Qr Code ให้ด้วยสังเกตกำแพง 3D ที่ผนังดีๆ...เราสามารถเอารูปที่เราระบายสี มาสแกนได้ที่พี่ๆ Staff เลยนี่จ้าาา แล้วภาพของเราก็จะไปปรากฏบนกำแพง 3D เริ่ดสุดดดห้องสุดท้ายนี้พลาดไม่ได้เลยจ้า เป็น Zone Highlight ที่มีการแสดงโชว์ทั้ง Projector Mapping และ Laser เป็นสิ่งที่อลังมากกกห้องนี้จะเป็นเรื่องราว ประวัติ และผลงานต่างๆของดาวินชี บอกเลย ว่าสุดปัง ไปนั่งถ่ายรูปก็ได้ สวยมากการแสดง Laser คืออลังการงานสร้างของจริง ถ่ายรูปรัวๆไปเลยจ้าามีประวัติต่างๆ ของดาวินชีให้ศึกษาด้วยนะถ้าใครมาเดินนิทรรศการนี้แล้วอิน อย่าลืมซื้อของฝากกลับไปกันด้วยนะ คิ้วท์ทุกสิ่ง!ใครช้อปปิ้งมาก็ไม่ต้องห่วง เขามีล็อคเกอร์ให้ฝากของด้วยจ้าาามากันเยอะๆน้าาาา

ที่เที่ยวเปิดใหม่ หมู่บ้านชาวอ่าข่าในเชียงราย
ท่องเที่ยวดอยสมหวัง
แหล่งกางเต้นท์ เที่ยวเขา เที่ยวป่าและน้ำตกแหล่งใหม่ในเชียงราย