ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

บ้านเดี่ยว มัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

เริ่มโดย siritidaphon, 14:42 น. 29 เม.ย 64

siritidaphon

ตั้งอยู่บนถนนเคหะร่มเกล้า หรือซอยร่มเกล้า 24 บรรยากาศภายในโครงการเงียบสงบเพราะที่ตั้งโครงการจริงๆจะมีถนนโครงการเชื่อมเข้าไปด้านใน อยู่ห่างจากถนนหลักไปประมาณ 300 เมตร เหมาะกับการอยู่อาศัย

บ้านเดี่ยว มัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

ตัวทำเลใกล้ถนนตัดใหม่ ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า เพียง 3 กม., สถานีรถไฟฟ้า Airport Link ลาดกระบัง, ทางด่วนมอเตอร์เวย์, สนามบินสุวรรณภูมิ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพูและส้ม ที่กำลังใกล้เสร็จเร็วๆนี้ เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

ความอุดมสมบูรณ์ในระยะเดินมีตลาดบวรร่มเกล้าหน้าโครงการเลย และยังมีให้เลือกอีกหลากหลาย เช่น ตลาดกลางนครร่มเกล้า, ตลาดเกรียงไกร และ Hyper Market คือ Big C

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว : ใกล้ถนนตัดใหม่ ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า เพียง 3 กม. ถนนเคหะร่มเกล้าเชื่อมอยู่กับถนนเส้นหลักอย่างถนนร่มเกล้าที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสายโดยเส้นทางด้านเหนือของถนนร่มเกล้าเป็นย่านมีนบุรีมีจุดตัดกับถนนรามคำแหง, รามอินทราและสุวินทวงศ์ และเชื่อมกับถนนราษฎร์พัฒนาหรือซอยมิสทีนจะสามารถพาเราออกไปเส้นรามคำแหง และเส้นคู่ขนานด่วนกาญจนาภิเษก ที่สามารถวิ่งเข้าถนนรามคำแหง ไปเชื่อมเส้นลาดพร้าว เสรี หรือออกมีนบุรี หนองจอก และถนนรามอินทราได้

บ้านเดี่ยว มัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://บ้านคอนโด.cc/