ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หนังใหม่ “Spiral เกมลอกอำมหิต”

เริ่มโดย siritidaphon, 18:22 น. 23 ส.ค 64

siritidaphon

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์สยองบล็อกบัสเตอร์เปิดซัมเมอร์นี้กับ "Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต" การกลับมาของจักรวาลภาพยนตร์เขย่าขวัญ "Saw" ที่คราวนี้ขอฉีกขนบตีความใหม่และยังเพิ่มดีกรีความโหดแบบทวีคูณจนทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาทันทีที่ออกฉาย พร้อมกวาดคำชมจากนักวิจารณ์สายโหดอย่างล้นหลามและสร้างตำนานบทใหม่ที่โลกต้องจดจำได่อย่างสมศักดิ์ศรี

"Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต" คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเป็นจักรวาล "Saw" และหนังสยองขวัญเจนฯ ใหม่ที่ทันสมัยด้วยเรื่องราวของ "นักสืบซีค แบงก์ส" (คริส ร็อก) ที่มักจะถูกเปรียบเทียบฝีมือกับอดีตตำรวจฝีมือระดับฉมัง "มาร์คัส แบงก์ส" (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขาเอง ด้วยความที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง เขาจึงต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดร่วมกับคู่หูหน้าใหม่อย่าง "นักสืบวิลเลียม เชงก์" (แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้นเมื่อนักสืบแบงกส์พบว่าเหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจ! และรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง "จิกซอว์" และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ก็ยิ่งพบกว่าตัวเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


หนังใหม่ "Spiral เกมลอกอำมหิต" ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://movietoday.org/