ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายตึกพาณิชย์ติดถนนศรีภูวรนารถ 2 คูหา เหมา 10 ล้าน

เริ่มโดย ขายตึกติดถนน, 08:13 น. 22 มี.ค 55

ขายตึกติดถนน

ต้องการขายอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น  ติดถนนศรีภูวนารถ  เลยไดอาน่าไปไม่ไกล  เนื้อที่ 37 ตรว.เศษ  ทำเลดี ตอนนี้ ใกล้ๆ ก็กำลังจะขึ้นอาคารพาณิชย์ อยู่  ราคาเสนอ 10 ล้านบาทต่อรองได้  อายุตึกนาน ต้องปรับปรุงด้านบน ตอนนี้มีคนเช่าอยู่  สนใจติดต่อ 089 7381377   0815984366   แต่ละตึก มี 4 ห้องนอน ห้องน้ำอย่างละชั้น ด้านบนเป็นดาดฟ้า 

อย่าเว่อ

E-บ้า
เท่าที่รู้เค้าขายแค่ 8 ล้าน
บอกได้เลยใครซื้อกับนายหน้าคนนี้ มีแต่ถูกฟัน เป็นล้าน
ขายแพงขนาดนี้สงสารเจ้าของ กับคนซื้อ

ตอบค่ะ

ต้องขอประทานโทษน่ะคะ  คือว่าราคานี้ ก็ทราบมาจากคนอื่นเหมือนกันค่ะ ไม่ได้บวกเพิ่มแต่อย่างใด ...โดยมารยาทแล้ว เราไม่อาจละลาบละล้วงถามคนที่บอกต่อหรือให้คนที่ให้ข้อมูลมาว่า เพิ่มราคาหรือไม่ ขอเจอเจ้าของได้หรือไม่ ขอติดต่อเจ้าของเองได้หรือไม่โดยอ้างว่าเพื่อความรวดเร็วในการสรุปกับลูกค้า.... และถ้าเขาเป็นผู้ใหญ่กว่า เราก็ยิ่งไม่ควร นี่คือมารยาทของนายหน้า  ที่เป็นสัมมาอาชีพ  เพียงแต่ ในกรณีนี้ ถ้าเราคิดว่า คนที่ติดเจ้าของบอกราคาสูงมาก่อน เราก็ต้องถามว่า ลูกค้าสามารถพบเจ้าของต่อราคาได้หรือไม่ เท่านี้ก็พอ แต่ถ้าเค้าบอกว่าพบไม่ได้ ...คุณก็สันนิษฐานได้เลยว่า คนก่อนหน้าเรา นั้น อัพราคาแน่นอน ที่เหลือคุณก็ต้องจัดการเองว่าคุณจะทำไงต่อไป.... แต่...ถ้าราคา ทีคุณบอกคือ 8 ล้าน แล้วถ้าสมมุมติเจ้าของ บอกว่า 8 ล้านนะเมื่ออดีต เพราะตอนนี้ข้างๆ เค้าจะสร้างแมนชั่นหรืออะไรก็ตามที่ทำให้ราคาแถวนั้นขึ้น ตอนนี้เป็น 10 ล้าน แล้ว .... 2 ล้านตรงนั้นคุณจะรับผิดชอบเองเหรอ .... แต่ถ้า 10 ล้านบอกเผื่อต่อ อาจจะลงมาอีกนิดหน่อย ก็ยังดีกว่า บอกลูกค้า 8 แล้วมาขึ้น 10 ทีหลัง อันนี้ ยิ่งหมดความน่าเชื่อถือ.... นายหน้าคือผู้ชี้ช่อง เป็นอาชีพๆ หนึ่ง  ที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกัน ตกลงราคากันแล้วแต่ใครพอใจ ถ้าเค้ามองว่า ตรงนั้นแพงแต่สามารถทำกำไรให้เค้าต่อไปได้เกินราคาที่ซื้อ นายทุนบางคนก็ยินดีลงทุน... คุณไม่ต้องกลัวหรอก เราระลึกอยู่เสมอ ว่า ความลับไม่มีใครโลก  ทำตรงไปตรงมา ก็ดีอยู่แล้ว