gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.พัทลุงจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของกลางเพียบ  (อ่าน 1530 ครั้ง)

ตร.พัทลุงจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของกลางเพียบ

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    21 มกราคม 2554 15:02 น.

พัทลุง - เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.ป่าบอน ล่อซื้อยาบ้า ยาไอซ์ และอุปกรณ์เสพ พร้อมขยายผลจับกุมเอเยนต์รายใหญ่ ได้ผู้ต้องหา 4 ราย ส่งร้อยเวรดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
       
       วันนี้ ( 21 ม.ค.) ผู้สื่อรายงานจากจังหวัดพัทลุง ว่า เมื่อเวลา 13.30 น. พ.ต.อ.สมปอง ช่อคง ผกก.สภ.ป่าบอน จังหวัดพัทลุง สั่งให้ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.ป่าบอน ออกทำการล่อซื้อยาเสพติด หลังสืบทราบว่าในพื้นที่ตำบลป่าบอนมีเอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ รับยาเสพติดมาจากจังหวัดสงขลาเมื่อคืนที่ผ่านมา
       
       เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด จึงได้ล่อซื้อยาเสพติดจาก นายอรุณ บัวชุม อายุ 34 ปี และได้ขยาดผลเข้าจับกุม นายพรชัย นวลมาน อายุ 29 ปี ที่บ้านเลขที่ 247 ตำบลป่าบอน อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง เอเยนต์ยาเสพติดรายใหญ่ พร้อม นายพีระพงษ์ ยกแก้ว อายุ 20 ปี และ นางสาวเปรมสุดา ขุนรักดี อายุ 20 ปี ได้ของกลางยาไอซ์จำนวน 25 ถุงๆ ละ 1.3 กรัม ขายในราคาถุงละ 3,500 บาท ยาบ้าชนิดสีส้มจำนวน 1600 เม็ด อุปกรณ์การเสพ อุปกรณ์แบ่งแยกยาเสพติดเพื่อขายปลีก เครื่องชั่งน้ำหนัก และอาวุธปืนซองพก 1 กระบอก และอุปกรณ์อื่นๆ อีกกว่า 10 รายการ
       
       พ.ต.อ.สมปอง ช่อคง ผกก.สภ.ป่าบอน กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ให้การรับสภาพว่าได้ครองครอบยาเสพติดจำนวนดังกล่าวไว้เพื่อจำหน่ายและเสพ และยาเสพติดดังกล่าว นายพรชัย นวลมาน ซึ่งเป็นเอเยนต์รายใหญ่ในพื้นที่อำเภอป่าบอน ได้สั่งซื้อมาจากเครือข่ายเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา โดยมีเครือข่ายนำยาเสพติดนำมาวางไว้ข้างถนนสายเอเชียช่วงอำเภอรัตนภูมิ จังหวัดสงขลา กับอำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง จำนวน 4 ครั้งต่อเดือน
       
       จาก นั้นได้กระจายยาเสพติดให้ลูกค้าทั่วทั้งพื้นที่อำเภอป่าบอน และอำเภอใกล้เคียง และขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนผู้ต้องหาอยู่นั้น ได้มีโทรศักท์จากลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อยาเสพติดตลอดเวลา สำหรับ นายพรชัย นวลมาน เคยต้องคดียาเสพติดมาแล้วจำนวน 3 ครั้ง และกำลังอยู่ในระหว่างการประกันตัว หลังจากสอบสวนในเบี้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ส่งร้อยเวรดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]