ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ผู้ว่าสงขลา เชิญร่วมโครงการชวนกันไปวัดวันพระ

เริ่มโดย ฅนสองเล, 16:31 น. 17 พ.ย 53

ฅนสองเล

จังหวัดสงขลาเชิญชวนพุทธศาสนิกชนเข้าร่วม โครงการชวนกันไปวัดในวันพระขึ้น ๑๕ ค่ำ
   
จังหวัดสงขลา มีนโยบายดำเนินโครงการชวนกันไปวัดในวันพระขึ้น ๑๕ ค่ำ  เพื่อให้ข้าราชการ นักเรียน และประชาชน ได้ร่วมกันทำบุญ รับศีล ฟังธรรม และเป็นการสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างส่วนราชการต่าง ๆ กับประชาชน เดือนละ ๑ ครั้ง
   

นายวิญญู ทองสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  เปิดเผยว่า จังหวัดสงขลาได้มีนโยบายให้ดำเนินโครงการชวนกันไปวัดในวันพระขึ้น ๑๕ ค่ำ  เพื่อให้ข้าราชการ นักเรียน และประชาชน ได้ร่วมกันทำบุญ รับศีล ฟังธรรม และเป็นการสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างส่วนราชการต่าง ๆ กับประชาชนเดือนละ ๑ ครั้ง

สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ กำหนดให้มี กิจกรรมชวนกันไปวัด ในวันอาทิตย์ที่ ๒๑ พฤศจิกายนนี้ เวลา ๐๙.๔๕ น. ณ ศาลากลางเปรียญวัดเพชรมงคล อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา

โดยมีกิจกรรมถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม ถวายภัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์ ผู้ว่าพบปะประชาชนและรับประทานอาหารร่วมกัน  นอกจากนี้ยังมีการให้บริการตรวจสุขภาพฟรีแก่ประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลาร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา
   
จึงขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกันในวัน เวลา ดังกล่าว