ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

'บานาญ่า' กดเวลาสถิติสนาม เบิ้ลโพลฯ ที่ซานมาริโน่

เริ่มโดย Prichas, 10:29 น. 19 ก.ย 64

Prichas



ฟรานเชสโก้ บานาญ่า นักบิดหนุ่มชาวอิตาเลียน แสดงความแรงต่อเนื่องหลังบิดคว้ากริดสตาร์ทคันแรกเป็นสนามที่ 2 ติดต่อกัน ในศึกโมโตจีพี ซาน มาริโน่ กรังด์ ปรีซ์ รอบควอลิฟาย

ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก สนามที่ 14 ของปี รายการ ซาน มาริโน กรังด์ ปรีซ์ ณ สนาม มิซาโน่ เวิลด์ เซอร์กิต มิซาโน่ โดยวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นรอบควอลิฟาย จัดกริดสตาร์ทก่อนแข่งชิงชนะเลิศวันถัดไป

หลังจากผงาดคว้าแชมป์สนามก่อนที่ อารากอน จากการสตาร์ทตำแหน่ง โพล โพซิชัน กลับมาครั้งนี้ ฟรานเชสโก้ บานาญ่า นักบิดจากค่ายดูคาติ ยังแรงไม่หยุดหลังกดเวลาต่อรอบเป็นสถิติสนาม 1 นาที 31.065 วินาที ก่อนเบิ้ล โพล โพซิชัน ได้สำเร็จ

ขณะที่กริดอันดับ 2 เป็น แจ๊ค มิลเลอร์ ทีมเมทเพื่อนร่วมสังกัด ได้สตาร์ทเคียงข้างกัน ตามด้วยอันดับ 3 ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ จ่าฝูงจากค่าย มอนสเตอร์ เอเนอร์จี ยามาฮ่า ส่วน มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยจาก เรปโซล ฮอนด้า แม้จะพลาดล้มในช่วงควอลิฟาย แต่ก็เข็นรถกลับมาสู้ต่อจนได้กริดสตาร์ทที่ 7

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ ศึกโมโตจีพี ซาน มาริโน่ กรังด์ ปรีซ์ จะมีขึ้นวันที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 19.00น. ของเมืองไทย