ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เคล็ดลับเล่นหุ้นสำหรับมือใหม่มาให้ศึกษากัน

เริ่มโดย siritidaphon, 10:34 น. 28 ต.ค 64

siritidaphon

ทุกครั้งที่ได้ยินคนรอบๆ ตัว เพื่อนสนิทมิตรสหายหลายๆ ท่าน เริ่มพูดคุยกันว่า "อยากจะเริ่มต้นเล่นหุ้น" ทีไร บอกตรงๆ ว่าใจสั่นขึ้นมาทุกทีครับ เพราะใจหนึ่งก็รู้สึกดีใจที่คนหลายคนสนใจเรื่องการลงทุนเพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้กับตัวเอง แต่อีกใจหนึ่งกลับรู้สึกหวั่นๆ เพราะทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ นั่นแปลว่าจะมี "มือใหม่" หลายๆ คนที่ขาดทุนจนเข็ดและขยาดตลาดหุ้นกันไปเลย

ใครหลายคนมักจะตั้งคำถามว่า ถ้าอยากจะเล่นหุ้นต้องมีอะไรบ้าง คำตอบสั้นๆ ง่ายๆ คือ ต้องมี "เงิน" เป็นอันดับแรก แต่สิ่งที่สำคัญกว่าเงินที่เรามี นั่นคือ "ความรู้และความเข้าใจที่ถูกวิธีในการลงทุน" ต่างหากครับ และจากประสบการณ์ลงทุนของตัวผมเอง ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวกับการขาดทุน (ติดดอย) และกำไร (ขายหมู) มานานหลายปี... ร่วมกับการได้แลกเปลี่ยนพูดคุยกับนักลงทุนหลายๆ ท่าน ทำให้ผมพบว่าแท้ที่จริงแล้ว การเล่นหุ้นให้ได้กำไรตลอดเวลานั้นเป็นไปได้!

หากคุณกำลังมีความคิดอยากจะลองเล่นหุ้นในช่วงหลังสถานการณ์โควิด เรารวม 5 เคล็ดลับสำหรับมือใหม่มาให้ศึกษากัน


เคล็ดลับเล่นหุ้นสำหรับมือใหม่มาให้ศึกษากัน ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.invesment.net/category/%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%ab%e0%b8%b8%e0%b9%89%e0%b8%99/