ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

5 ดีลสตาร์ล่มไม่เป็นท่าก่อนตลาดนักเตะวาย 2

เริ่มโดย hs8jai, 21:27 น. 02 ก.พ 65

hs8jai

เจสซี่ ลินการ์ด

     แม้ว่านักเตะจะได้รับความสนใจอย่างมากจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่ในวันสุดท้ายของตลาดพ่อค้าแข้ง เจสซี่ ลินการ์ด กลับโดน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เบรกการย้ายทีมหน้าตาเฉย

     ลินการ์ด ซึ่งเติบโตมาจากศูนย์ฝึกเยาวชน "เร้ด เดวิลส์" เตรียมจะกลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ เพราะนักเตะจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ นั่นหมายความว่า "ผีแดง" ไม่ต้องการปล่อยเขาออกไปด้วยสัญญายืมตัว

     จากรายงานหลายสำนักในเมืองผู้ดี ทีมของกุนซือราล์ฟ รังนิก ไม่อยากปล่อย ดาวเตะวัย 28 ปีไปให้กับสโมสรที่ลุ้นแย่งอันดับท็อปโฟร์ อย่าง เวสต์แฮม  ซึ่งที่นี่เขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นตอนที่ย้ายไปเล่นแบบยืมตัวช่วงครึ่งซีซั่นหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา

     ขณะเดียวกัน แมนฯ ยูฯ ยินดีไม่มีปัญหาที่จะส่ง ลินการ์ด ให้ นิวคาสเซิ่ล แต่ช่างโชคร้ายสำหรับนักเตะ เพราะต้นสังกัดเรียกร้องมากเกินไป เนื่องจากมองว่า "สาลิกาดง" มีเจ้าของใหม่ระดับอภิมหาเศรษฐี สุดท้าย ลินการ์ด ต้องอยู่กับ "ปีศาจแดง" ต่อไปในช่วง 6 เดือนสุดท้ายของสัญญา