ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ฟรี หัวข้อ: ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ พลิกเกมส์การค้า EP2

เริ่มโดย Jessicas, 09:27 น. 14 ก.พ 65

Jessicas

ขอเชิญผู้บริหารหน่วยงาน CFO,CEO,CTO, IT Manager ทุกกลุ่มธุรกิจ และก็ผู้ที่พอใจร่วมงานการประชุมออนไลน์ หัวข้อ "ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ กลับเกมส์การค้าขาย EP2 (บทพิสูจน์ความน่านับถือ)" ในวันพฤหัสบดีที่ 3 เดือนมีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น. ผ่าน MS Teams ฟรี ! ไม่เสียค่าใช้จ่าย




เนื้อหาการบรรยาย
หัวข้อ: ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ กลับเกมส์การค้า EP2 (บทพิสูจน์ความน่าเชื่อถือ)

กลุ่มเป้าหมาย: ผู้บริหารองค์กรระดับหัวหน้าขึ้นไป (CFO,CEO,CTO,iT Manager) ได้ทุกกลุ่มธุรกิจ

ผู้พูดบรรยาย: คุณยกศักดิ์ หนุรุ่งโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กิงโกะ ซอฟต์ จำกัด

วันเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference (MS Teams)

ปริมาณผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน

ภาษา: ไทย

ลิงก์สมัครสมาชิก: https://bit.ly/3Jo6QcT

เว้นเสียแต่เรื่องข้อบังคับลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่ทีมงานได้พรีเซนเทชั่นใน EP.1 "ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ กลับเกมกิจการค้า (ปฐมบท)" ได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่พอใจรวมทั้งผู้ใช้งานลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ได้แล้ว ใน EP2 ผู้ชมจะได้การมั่นใจมากขึ้นไปอีกระดับ ด้วยเหตุว่าพวกเราจะเทียบให้ดูว่าการลงลายมือชื่อแบบใช้ปากกาลงชื่อบนกระดาษรวมทั้งการเซ็นชื่อบนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แบบไหนปลอมได้ง่ายดายกว่ากันและก็ แบบไหนที่จะทำให้พวกเรารู้ได้โดยทันทีว่าลายเซ็นนี้เป็นของจริง

จุดมุ่งหมายของการจัดเข้าร่วม Webinar ในคราวนี้
เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับคนที่สนใจแล้วก็ผู้ใช้งานลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์
เพื่อศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานของลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์
เพื่อผู้เข้าร่วมมีความสามารถ ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ช่วยกันสนับสนุนการทำงานในปัจจุบันให้ไปสู่สมัยดิจิทัลมากขึ้น