ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

อยากเช่ารถบัส ไปต่างจังหวัด ต้องทำอย่างไร

เริ่มโดย parinmuk, 10:22 น. 01 มี.ค 65

parinmukการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดสามารถไปได้หลายรูปแบบ โดยในปัจจุบันนี้การเดินทางด้วยการ เช่ารถบัส นับว่าเป็นที่นิยม เพราะรวดเร็ว ประหยัดเวลา สะดวกสบายและปลอดภัยมากที่สุด ดังนั้นในช่วงนี้จึงทำให้การเช่ารถบัสเที่ยวจึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย คำถามที่ตามมาสำหรับอยากเช่ารถบัส ไปต่างจังหวัด ต้องทำอย่างไร จะเช่ารถที่ไหนดี  เรามีคำตอบมาให้

การเลือกใช้บริการเช่ารถบัส ก่อนตัดสินใจเช่ารถบัสกับบริษัทใด ควรตรวจสอบโดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์และดูรีวิวของบริษัทให้เช่ารถบัสต่างๆ ก่อน เพื่อตรวจสอบความน่าเชื่อถือของบริษัทให้เช่ารถบัส หลังจากนั้นก็เปรียบเทียบอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรถ ระบบรักษาความปลอดภัย การให้บริการ และราคา แต่ในส่วนของราคานั้นจะขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย เช่น ระยะทางในการเดินทาง จำนวนผู้โดยสารที่เดินทาง ประเภทของรถบัสที่เลือก การแวะจุดท่องเที่ยวนอกเหนือจากเส้นทางหลัก ค่าทางด่วน และค่าบริการอื่นๆ เป็นต้น เมื่อเปรียบเทียบเรียบร้อยแล้วก็สามารถเลือกบริษัทที่มอบบริการที่ดีที่สุดและเสนอราคาที่คุ้มค่าที่สุดตามความต้องการของคุณ

เราขอแนะนำ บริษัท DASH MV ที่เน้นในเรื่องการให้บริการและความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก  โดย DASH MV มีรถบัสให้เลือกใช้บริการ 2 ขนาด คือ รถบัสปรับอากาศ 30 ที่นั่ง และรถบัสปรับอากาศ 40 ที่นั่ง ซึ่งรถบัสทุกคันได้ผ่านการตรวจสภาพเป็นอย่างดี รวมถึงพนักงานขับรถที่ผ่านการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่อย่างชำนาญและมีใบอนุญาตขับรถที่รับรองจากกรมขนส่งทางบก ทำให้ไม่ว่าจะท่องเที่ยวไปที่ไหนในประเทศไทยก็อุ่นใจได้ตลอดทั้งทริป

โดยบริการเช่ารถบัสของ DASH MV เหมาะสำหรับกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่สนองความต้องการในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนานอกองค์กร กิจกรรมทัศนศึกษา รถบัสนำเที่ยว รถบัสรับ-ส่งพนักงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบาย ปลอดภัย มีพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีการบริการที่ดี มีความเป็นส่วนตัว และยังมีพนักงานขับรถที่ที่พร้อมให้บริการรับ-ส่ง ระหว่างที่พักกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามที่ต้องการอีกด้วย ซึ่งวิธีการเช่ารถบัสกับ DASH MV ก็มีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ดังนี้

  • ติดต่อทีมงานของบริษัทเช่ารถบัส DASH MV ผ่านทางช่องต่างๆ ที่ทางบริษัทแจ้งไว้
  • สามารถสอบถามบริษัทเช่ารถบัส DASH MV ได้ว่า ในวันที่คุณต้องการใช้งานนั้นมีรถบัสว่างให้บริการหรือไม่
  • หากติดต่อผ่านช่องทางไลน์หรือเฟซบุ๊ค กรุณาแจ้งชื่อผู้ติดต่อ ที่อยู่บริษัท เบอร์โทรศัพท์ และโปรแกรมการเดินทางทิ้งไว้ จะมีทีมงานของ DASH MV รีบติดต่อกลับ
  • ในการแจ้งโปรแกรมการเดินทางกรุณาบอกจำนวนผู้ร่วมเดินทาง สถานที่ที่ต้องการจะไป วันและเวลาเดินทางที่แน่นอน เพื่อที่บริษัทเช่ารถบัส DASH MV จะได้ทำใบเสนอราคาให้กับคุณได้ถูกต้อง ซึ่งหากคุณแจ้งจำนวนคน สถานที่ปลายทาง วันเวลาเดินทาง ที่ไม่แน่นอนจะทำให้ราคาเช่ารถบัสในใบเสนอราคามีความคลาดเคลื่อนได้

ข้อควรระวัง หากวันเดินทางหรือแผนท่องเที่ยวของคุณมีการเปลี่ยนแปลง ควรแจ้งให้บริษัทเช่ารถบัสทราบทันที ไม่เช่นนั้นอาจถูกยึดเงินประกัน หรือในบางกรณีอาจต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเช่ารถทั้งหมดโดยที่ไม่ได้ใช้รถบัสในการเดินทางไปไหนเลย
และหากใครที่สนใจไปท่องเที่ยวและต้องการใช้บริการเช่ารถบัส ขอแนะนำบริษัทเช่ารถบัส DASH MV เพราะจะทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยและท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจแน่นอน เพราะความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด โดยรถบัสมีมาตรฐานครบถ้วนในทุกๆ ด้าน ทั้งความปลอดภัย มาตรฐานการให้บริการ รวมไปถึงความสะดวกสบายต่างๆ อีกด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด
ที่อยู่: 39  หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร: 092 185 6699
Line:  @dashmv
https://www.dashmv.com/