gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: จับได้อีก 2 นักโทษแหกคุกเรือนจำสงขลา  (อ่าน 2804 ครั้ง)

จับได้อีก 2 นักโทษแหกคุกเรือนจำสงขลา

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    26 มกราคม 2554 11:40 น.


ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เจ้าหน้าที่ระดมกำลังติดตามจับกุมนักโทษแหกคุกเรือนจำจังหวัดสงขลา ได้อีก 2 คนในป่าละเมาะพื้นที่ ต.เขารูปช้าง สภาพทั้งสองถูกยิงได้รับบาดเจ็บ คาดถูกยิงระหว่างเจ้าหน้าที่ยิงปืนขู่ตอนหลบหนี
       
       ความคืบหน้าเหตุการณ์นักโทษเรือนจำจังหวัดสงขลา หลบหนีออกจากเรือนจำจำนวน 4 คน เมื่อเวลาประมาณตีสี่เช้ามืดที่ผ่านมา (26 ม.ค.) และหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้แล้ว 1 คน คือ นายวีรพล ดะนัยวิเชียร ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้เพิ่มอีก 2 คน ประกอบด้วย นายอนุสรณ์ หนุนยะหยาด อายุ 26 ปี และนายมูฮัมหมัด รักบุรี หรือเสือ อายุ 24 ปี หลังจากที่ทางเรือนจำ จ.สงขลาได้ประสานขอกำลังเสริมจาก ตชด.43 ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา สภ.สิงหนคร กว่า 100 นาย พร้อมสุนัขดมกลิ่นเข้าปิดล้อมพื้นที่ป่าละเมาะเขตรอยต่อระหว่างหมู่ 3 กับหมู่ 4 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายได้แยกย้ายกันหลบหนี
       
       ทั้งนี้ ปรากฏว่าระหว่างที่เจ้าหน้าที่เรือนจำได้ใช้รถเจซีบีเข้าไปเคลียร์พื้นที่ใน ป่าละเมาะซึ่งอยู่ติดริมถนนก็พบ นายอนุสรณ์ และนายมูฮัมหมัด นอนซ่อนตัวอยู่ในป่าในสภาพที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บทั้งสองคน โดยนายอนุสรณ์ถูกยิงเข้าบริเวณขา และนายมูฮัมหมดถูกยิงเข้าที่บริเวณลำตัว ซึ่งคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกยิงระหว่างเจ้าหน้าที่ติดตามไล่ล่าและยิงปืนขู่ เมื่อช่วงเช้าขณะวิ่งหนีเข้าป่า นอกจากนี้ ตามเนื้อตัวของทั้งสองคนมีร่องรอยถูกคมหนามขีดข่วนหลายแห่ง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา
       
       ขณะ ที่กำลังเจ้าหน้าที่ทั้งหมดยังคงปักหลักปิดล้อมบริเวณโดยรอบของพื้นที่เกิด เหตุ เพื่อไล่ล่า นายอนัส หมัดหลี นักโทษอีกคนที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี ซึ่งคาดว่ายังหนีไปได้ไม่ไกลและซ่อนตัวอยู่ในบริเวณป่า
       
       ส่วนวิธีการหลบหนี เรือนจำ จ.สงขลายังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดโดยกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบแต่มี รายงานว่านักโทษทั้ง 4 คนได้ตัดลูกกรงเรือนนอนออกมาและใช้วิธีปีนหลังคาห้องน้ำห้องที่ 25 ซึ่งอยู่ติดกำแพงเรือนจำและต่อตัวข้ามกำแพงหนีออกมาซึ่งมีนักโทษที่พยายาม หนีออกมาทั้งหมด 5 คน แต่คนสุดท้ายปีนออกมาไม่ได้
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

ออฟไลน์ Idea

นักโทษที่กำลังตามจับ ในข่าวชื่อ อนัส หมัดหลี
แต่ในรูปถ่ายข้างล่าง เขียนเป็น อนัส หมัดสี่ ซะงั้น!!!!

คห.ส่วนตัว

  • บุคคลทั่วไป
Re: จับได้อีก 2 นักโทษแหกคุกเรือนจำสงขลา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 20:20 น. วันที่ 26 ม.ค.54 »
โปรดสังเกตุเอาเอง อยากจะบอกว่านี่คือผลพวงของการ"ไม่ยอมคุมกำหนัด"วันๆงานการไม่ค่อยอยากจะทำ ็ปล่อยให้ท้องแล้วออกลูกยั้วเยี้ยเลี้ยงไม่ไหว แล้วคอยแบมือขอส่วนบุญจากคนอื่น ชอบอ้างว่า"ลูกเยอะยากจนเลี้ยงไม่ไหว"(แล้วเสือกเกิดมาทำไม?) ลูกที่ออกมายังกะหนอน(ในอุจจาระ)จึงต้องดิ้นรนหากินเอง 90%จึงไร้การศึกษา ติดยาและเลือกช่องทางที่หาิเงินง่ายๆ เป็นภาระของสังคม ใครเห็นก็รังเกียจ จุดจบอย่างที่เห็นๆกันนี่่แหละครับ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]