ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รีวิว 10 ครีมหน้าขาวใส มาแรงปี 2022 ไอเทมเด็ดกู้ผิวเสื่อมโทรมให้เนียนใสเป็นธรรมช

เริ่มโดย asider8629, 14:55 น. 23 พ.ย 66

asider8629

สาว ๆ ที่อยากจะมีผิวสวยผิวขาวสุขภาพดีเชิญตบเท้ากันเข้ามาทางนี้เลย เพราะในวันนี้เรามี 10 ไอเทมผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสแห่งปี 2022 มาแนะนำ สาว ๆ จะได้เช็กลิสต์และนำไปเป็นตัวช่วย วิธีทาครีมที่ถูกต้อง เพื่อกู้ความหมองคล้ำให้ผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ รวมถึง ออยบำรุงผิว ออยล์ทาผิวจากวัตสัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนหรือแบรนด์อะไรบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลย

สมูท อี ซิกก้า รีแพร์ ครีม
ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Centella Asiatica Extract หรือ cica ซึ่งสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรม  และยังมีสารสกัดจากดอกดาวเรืองช่วยลดการอักเสบระคายเคืองผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยเผยผิวที่กระจ่างใสสุขภาพดีและเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
นีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ อินเทนซีฟ ทรีทเม้นท์ เซรั่ม
เซรั่มบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของสารลูมินัส 630 มีประสิทธิภาพช่วยลดฝ้าแดดและความหมองคล้ำสะสมกว่า 10 ปีให้จางลง เห็นผลทันทีภายใน 4 สัปดาห์ นอกจากนั้นยังมีไฮยาลูรอนเข้มข้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย
เมลาโน ซีซี วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง เอสเซนส์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเอสเซนส์บางเบา มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีวิตามินอีช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้น
นีเวีย ไวท์ เพิร์ล เดย์ เซรั่ม ครีม
ผลิตภัณฑ์ ครีมนีเวีย สูตรไวท์เทนนิ่ง ผสานกับ Pearly White ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น 10 เท่า ลดเลือนกระ ฝ้า และจุดด่างดำให้จางลง ไม่เพียงเท่านั้นยังมี SPF33 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย
เมลาสม่า ไวท์เทนนิ่ง ครีม
ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสูตรช่วยลดเลือนปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ สูตรที่ผสานพลัง 3 โมเลกุล VBC ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
มาลิสสา คิส ซิก้า ซี แอนด์ อี ไบรท์เทนนิ่ง แอนด์ ชู้ทติ้ง เจล
ผลิตภัณฑ์ ครีมทาผิวขาว ที่มีส่วนผสมของสกัดจากใบบัวบกและวิตามินซี ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบแสบแดงของผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมอบความชุ่มชื้นได้นานถึง 48 ชั่วโมง
ลอรีอัล ปารีส ออร่า เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม
ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มี SPF17 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย ผสานเข้ากับ Melanin-Vanishtm ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำให้จางลง นอกจากนี้ยังมี Tourmaline Gemstone ช่วยปรับผิวให้แลดูเปล่งประกายอมชมพู
นูโทรจีน่า ไบร์ท บูสท์ โอเวอร์ ไนท์ ครีม
 ครีมทาผิวขาว บำรุงผิวกลางคืน สูตร Double Whitening Action ช่วยฟื้นบำรุงและปรนนิบัติผิวตลอดทั้งคืน พร้อมกักเก็บและเติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวฉ่ำน้ำได้ตลอดทั้งคืน
โอเลย์ ลูมินัส ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เซรั่ม
เซรั่มบำรุงผิวโอเลย์เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเทคโนโลยี PEARL-OPTICS ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำให้จางลง
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Gigawhite และ Witch Hazel ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง จึงเผยผิวใหม่ที่เนียนกระชับและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้

   สาว ๆ ที่สนใจทั้ง 10 ไอเทมสกินแคร์ดูแลผิวเพื่อผิวกระจ่างใสที่เราแนะนำนี้ก็อย่ารอช้ารีบเข้าไปหาซื้อมาใช้ตามกันได้ที่ watson online พร้อมกับรับ โปรโมชั่นวัตสัน ที่น่าสนใจได้อีกเพียบ รับรองได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ  สำหรับใครที่อยากได้ออยบำรุงผิว ออยล์ทาผิวจากวัตสัน รับฤดูหนาว ช้อปเลยที่วัตสันออนไลน์


ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/สมูท-อี-ซิกก้า-รีแพร์-ครีม-35-กรัม/p/BP_297205
https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ลูมินัส-630-สปอตเคลียร์-อินเทนซีฟ-ทรีทเม้นท์-เซรั่ม-30-มล./p/BP_299556
https://www.watsons.co.th/เมลาโน-ซีซี-วิตามินซี-ไบรท์เทนนิ่ง-เอสเซ้นซ์-20-มล./p/BP_271446
https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ไวท์-เพิร์ล-เดย์-เซรั่ม-ครีม-เอสพีเอฟ33พีเอ-50-มล./p/BP_247913
https://www.watsons.co.th/เมลาสม่าไวท์เทนนิ่งครีม/p/BP_261546
https://www.watsons.co.th/มาลิสสา-คิส-ซิก้า-ซี-แอนด์-อี-ไบรท์เทนนิ่ง-แอนด์-ชู้ทติ้ง-เจล-230-กรัม/p/BP_291450
https://www.watsons.co.th/ลอรีอัล-ปารีส-ออร่า-เพอร์เฟ็คท์-เดย์-ครีม-เอสพีเอฟ17-พีเอ-50-มล./p/BP_217956
https://www.watsons.co.th/นูโทรจีน่า-ไบร์ท-บูสท์-โอเวอร์-ไนท์-ครีม-50-กรัม/p/BP_224498
https://www.watsons.co.th/โอเลย์-ลูมินัส-ไลท์-เพอร์เฟคติ้ง-เซรั่ม-30-มล./p/BP_218774
https://www.watsons.co.th/โรจูคิส-ไวท์-พอร์เลส-เซรั่ม-5-มล./p/BP_279113