gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เวียดนามตะลึง!!สาวน้อยเว็บแคม โชว์สดๆ  (อ่าน 4142 ครั้ง)

เวียดนามตะลึง!!สาวน้อยเว็บแคม โชว์สดๆ

ออฟไลน์ ฟานดี้ในโลกตะวันตกและในอีกหลายประเทศ เว็บแคมทำให้สาวๆ รวยไปแล้วหลายคน ในเวียดนามเองก็เริ่มมีบริการผ่านกล้องอินเตอร์เน็ตหนาตาขึ้นในช่วงไม่กี่ปี มานี้ ล่าสุดชาวเว็บพากันตะลึงสาววัยรุ่นหน้าตาดีคนหนึ่งบริการ

"เบบี้ทอล์ค" โชว์สิ่งสวยๆ งาม ผ่านหน้าจอ โดยใช้บัตรเติมเงินเป็นค่าบริการ  "น้องลิลลี่" หรือ "ถาว" (Thao) เตร่หาลูกค้าโดยเข้าไป "แช็ต" ในเว็บบอร์ดที่ได้รับความนิยมของคนหนุ่มสาววัยแรง หากมีผู้สนใจแรงกล้า ก็จะให้ลิงค์ไปยังบล็อกของเธอ

นักท่องเว็บรายหนึ่งกล่าวว่า “น้องลิลลี่” อายุไม่น่าเกิน 18 ปี และเห็นเธอมากว่า 5 ปีแล้ว เพียงแต่ไม่คงเส้นคงวา ผลุบๆ โผล่ๆ สำนักข่าวเวียดนามเอ็กซ์เพรสกล่าว

ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอนั้นเป็นสาวตาคม ใบหน้าสดสวย รูปน่างอวบอั๋น ไว้ผมยาวตรง ย้อมออกเป็นบรูเน็ต แจ้งอุปนิสัยที่ชอบพบพูดคุยกับผู้คน สนใจดูหนังฟังเพลง แต่ไม่สนใจที่จะไปเที่ยวและไปจบลงบนเตียงกับใครง่ายๆ

ลูกค้าไม่ว่าจะกี่รายกี่ราย เห็นสาวสวยแล้วก็มักจะอดรนทนไม่ไหว อยากรู้จักเธอมากกว่านั้น วิ่งไปซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือจ้าละหวั่น ค่าชมเริ่มขั้นต่ำ 50,000 ด่ง (ราว 80 บาท)

ลูกค้าต้องแจ้งหมายเลขบัตรให้เธอตรวจสอบ หากทุกอย่างเป็นไปตามนั้น ราว 5 นาทีก็จะติดต่อกลับ เชื้อเชิญให้ชมโชว์ ซึ่งสาวน้อยเริ่มปลดกกระดุมที่ละเม็ดๆ และ ปล่อยลีลาตามรายการที่ซื้อ

ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมีใครจ่ายแค่ 50,000 ด่ง เพราะจะได้เห็นแค่ท่อนบนแวบๆ ในเวลา 1 นาทีเท่านั้น เวียดนามเอ็กซ์เพรสกล่าว

"น้องลิลี่" เสนอบริการเป็นคอร์สๆ ก.ไก่- ฮ.นกฮูก ด้วยค่าบริการแตกต่างกันไป สูงสุดก็ 500,000 ด่ง ลูกค้าจะได้ "แช็ต" และได้ชมโชว์นาน 5 นาที ก่อนจะเปลี่ยนให้ชมภาพนิ่งในลีลาต่างๆ แทน ซึ่งลูกค้าระดับ "วีไอพี" ที่จ่ายครบ สามารถท่องได้นานถึง 30 นาที สำนักข่าวภาษาเวียดนามกล่าว

ลูกค้ารายใดก็ตามที่ต้องการมากกว่าการโชว์สดๆ ชักชวนไปพบข้างนอก หรือ ขอพบเธอที่โรงแรม จะผิดหวังเพราะ "ลิลลี่" มีกฎกติกาที่เคร่งครัดว่า หากมีการพูดถึงเพศสัมพันธ์ การติดต่อทั้งหมดจะถูกตัดทันทียังไม่มีใครทราบว่าสาวน้อยนำบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือไปทำอะไรมาก มายขนาดนั้น หรือ มีวิธีการนำไปเปลี่ยนให้เป็นเงินสดได้อย่างไร

บนหน้าเว็บของเธอแจ้งที่อยู่ที่ถนนดีงเตี๋ยนหว่าง (Dinh Tien Hoang) ในเขตอำเภอที่ 3 นครโฮจิมินห์ แต่เข้าใจว่าจะเป็นเพียงที่อยู่อำพราง

กิจการของลิลลี่ทำให้ชาวเน็ตตะลึงงัน ขณะเดียวกันก็ทำให้เกิดการต่อต้านขึ้นมา เจ้าของเว็บบล็อกหลายต่อหลายแห่งต่างตรวจสอบเข้มงวดยิ่งขึ้น ไม่ยอมให้ลิลลี่หรือเจ้าของบริการแบบเดียวกับเข้าไปแอบแฝงหาลูกค้า

"ถ้าหากจะต้องจ่ายเพื่อเรื่องแบบนี้ เข้าไปหาดูฟรีๆ ในยูทูบไม่ดีกว่าหรือ?" นักท่องเว็บที่ลงทะเบียนชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า "ลังตู" (Langtu) เขียนบอกประชาคมชาวเน็ต

แต่ "น้องลิลี่" ไม่ใช่เพียงรายเดียวที่ใช้เว็บแคมเพื่อการพาณิชย์

บล็อกอีกแห่งหนึ่งของสาวสวยที่ใช้นามแฝง “TieuthuPN” ขายภาพหวิวออนไลน์เช่นกัน เพียงแต่ไม่มีบริการเรียลโชว์ แต่ชาวเน็ตบางคนบอกว่า ไม่ใช่รูปของหญิงสาวเจ้าของเว็บ แต่ไปเก็บมาจากแหล่งอื่นๆ แหกตา แต่ถึงกระนั้นบางคนก็บอกว่าคุ้มกับค่าบริการ 100,000 ด่ง

ชาวเน็ตบางคนเตือนกว่า บริการขายหวิวผ่านเน็ตไม่ใช่ของจริงทั้งหมด มีบริการหลอกๆ อีกมาก คือ จ่ายแล้วไม่ได้ดู ซึ่งต่างไปจากของน้องลิลี่ที่เป็นของจริง

แต่เวียดนามเอ็กซ์เพรสรายงานล่าสุดว่า หลังข่าวนี้แพร่ออกไปข้ามวัน ไม่มีใครสามารถเข้าบล็อกของน้องลิลลี่ได้อีกแล้ว.


ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

Re: เวียดนามตะลึง!!สาวน้อยเว็บแคม โชว์สดๆ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 10:15 น. วันที่ 18 พ.ย.53 »
ความก้าวหน้าของโลกมาพร้อมกับความหายนะ ทางเดียวที่จะช่วยได้คือการมีศีลธรรมตามหลักศาสนา

คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า

ออฟไลน์ ฟานดี้

Re: เวียดนามตะลึง!!สาวน้อยเว็บแคม โชว์สดๆ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 10:17 น. วันที่ 18 พ.ย.53 »
ความก้าวหน้าของโลกมาพร้อมกับความหายนะ ทางเดียวที่จะช่วยได้คือการมีศีลธรรมตามหลักศาสนา


ออฟไลน์ encryption

Re: เวียดนามตะลึง!!สาวน้อยเว็บแคม โชว์สดๆ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 10:30 น. วันที่ 18 พ.ย.53 »
เป็นเหมือน ดาบ 2คม

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]