ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รีวิวโครงการ บ้าน วัชรพล สุดหรู เติมเต็มชีวิตสมบูรณ์แบบ

เริ่มโดย jbtsaccount, 20:54 น. 24 เม.ย 67

jbtsaccount

รีวิวโครงการบ้านรามอินทรา - วัชรพล บ้านคุณภาพจากแสนสิริ
เศรษฐสิริ วัชรพล - เทพรักษ์
ไม่เพียงแต่เป็น บ้านในกรุงเทพ แต่ยังเป็นบ้านทำเลโดดเด่นที่ตั้งอยู่ใจกลางวัชรพล บ้าน ที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนตัวตนและความสำเร็จผ่านคอนเซ็ปต์ Georgian Architecture สถาปัตยกรรมอันงดงาม เน้นความโอ่โถง หรูหรา คลาสสิก สวยงามเหนือกาลเวลา แต่ไม่ลืมเรื่องการพักอาศัยที่ต้องสะดวกสบายและออกแบบมาอย่างเข้าใจการพักอาศัยของทุกครอบครัว จำนวนห้องนอนสูงสุด 5 ห้องนอน และพื้นที่จอดรถสูงสุด 4 คัน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำแบ่งเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่ สวนสำหรับพักผ่อน และสนามเด็กเล่น
ด้วยความที่เป็น บ้านเดี่ยว วัชรพล ตั้งใจกลางวัชรพลทำให้เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางด่วนรามอินทรา เพียง 2.8 เมตร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด 6.9 กิโลเมตร ห่างจากแม็คโคร เทพรักษ์ 4 กิโลเมตร เซ็นทรัล รามอินทรา 9 กิโลเมตร โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา 11 กิโลเมตร เรียกได้ว่าเป็นทำเลครบครันเรื่องความสะดวกสบายอย่างแท้จริง สำหรับราคา บ้านเดี่ยว วัชรพล แห่งนี้เริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

นาราสิริ พหล - วัชรพล
โครงการบ้าน สุดหรู ออกแบบภายใต้แนวคิด Modern French Renaissance ทำให้บรรยากาศโดยรอบอบอวลด้วยความงามสไตล์ฝรั่งเศส ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อการพักอาศัยอย่างเป็นสัดส่วนและลงตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นที่จอดรถแบบ Double Car Parking จำนวนห้องนอนสูงสุด 5 ห้องนอน และจอดรถสูงสุด 4 คัน จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งพื้นที่รับรองแบบเป็นส่วนตัว ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สวน สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ โดย บ้าน วัชรพล แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 35 ล้านบาท

การเดินทางเชื่อมต่อ บ้าน วัชรพล กับพื้นที่อื่นก็สะดวกสบาย เพราะห่างจากทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ เพียง 4 กิโลเมตร ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีวัชรพล 4 กิโลเมตร รถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด 5.8 กิโลเมตร สนามบินดอนเมือง 18 กิโลเมตร รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ 10 กิโลเมตร โรงพยาบาลซีจีเอช พหลโยธิน 5 กิโลเมตร โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ 7 กิโลเมตร และโรงเรียนนานาชาตินีวา อเมริกัน 11 กิโลเมตร

สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตพร้อมเติมเต็มการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เชื่อว่า บ้าน วัชรพล คือตัวเลือกน่าสนใจ ตั้งบนทำเลเดินทางสะดวก รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกสบาย ยิ่งหากเป็นบ้านคุณภาพจากแสนสิริยิ่งมั่นใจได้ว่าเป็นบ้านที่ผ่านการออกแบบมาอย่างเข้าใจการใช้ชีวิต โดยสามารถติดตามรายละเอียดบ้านโครงการต่าง ๆ ในย่านวัชรพลเพิ่มเติมได้ที่ Sansiri.com เพื่อค้นหาบ้านที่ใช่ โครงการที่ชอบ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-watcharapol-theprak/th/
https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/?
https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri-phahol-watcharapol/th/