ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

พาส่องบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ประชาอุทิศ พร้อมอยู่ เดินทางสะดวก

เริ่มโดย jbtsaccount, 22:53 น. 01 พ.ค 67

jbtsaccount

   วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับโครงการ บ้าน ประชาอุทิศ พร้อมอยู่ เดินทางสะดวกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90
โครงการ ทาวน์โฮมแถวประชาอุทิศ สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการทั้งพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่ทำงานภายในบ้าน โดยทุกหลังจะมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความต้องการ มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบ บ้าน ที่ทันสมัยตามมาตรฐานของแสนสิริ ไม่ว่าจะเป็นสีพิเศษ UV shield ช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อน หรือกระจก Tinted Glass ช่วยกรองแสงและลดความร้อนจากแสงแดด เป็นต้น
จุดเด่น : โครงการ บ้านเดี่ยว ประชาอุทิศ 90 แห่งนี้อยู่ติดกับถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพุทธบูชา และใกล้ ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งใต้ (ด่านบางครุ) เพียง 10 กม. สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านพระราม 2 พระราม 3 และสาทรได้อย่างสะดวก รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ประชาอุทิศ 90, แม็กซ์แวลู ประชาอุทิศ, โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา ฯลฯ ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมืองที่รักบรรยากาศเงียบสงบแถบชานเมือง แต่ก็ต้องการความสะดวกสบายด้านการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ : โครงการ ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ แห่งนี้มีทะเลสาบขนาด 2 ไร่ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ประกอบด้วยคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย พร้อมระบบ LIV-24 รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ราคา : เริ่มต้น 2.49 ล้านบาท (รับเงินคืนสูงสุด 1 แสนบาท)
ที่ตั้งโครงการ : ซอยประชาอุทิศ 90 ตำบลนาเกลือ อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

สราญสิริ เทียนทะเล 30
   โครงการ บ้านเดี่ยวแถวประชาอุทิศ สุดหรูของแสนสิริ ได้แรงบันดาลใจการออกแบบสไตล์โมเดิร์นฟาร์มเฮาส์ของประเทศในแถบยุโรป ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านพักตากอากาศแถบชนบทของยุโรป ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบ มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบบ้านสุดล้ำ เช่น ช่องแสง Bay Window ช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติ ลดการใช้พลังงาน, Sufficient Storage เพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บสิ่งของได้มากขึ้น เป็นต้น
จุดเด่น : โครงการ บ้านเดี่ยว ประชาอุทิศ แห่งนี้อยู่ใกล้ถนนพระราม 2 และใกล้จุดขึ้น-ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก เพียง 8 กม. รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2, โลตัส พระราม 2, โรงพยาบาลนครธน, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ : โครงการ บ้านเดี่ยว ประชาอุทิศ แห่งนี้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ประกอบด้วยคลับเฮาส์สไตล์โมเดิร์นฟาร์มเฮาส์, พื้นที่ Co-Working Space, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย พร้อมระบบ LIV-24 และเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ราคา : เริ่มต้นที่ 10.99 ล้านบาท (รับเงินคืนสูงสุด 1 ล้านบาท)
ที่ตั้งโครงการ : ซอยเทียนทะเล 30 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
   
ทั้งหมดนี้คือโครงการ ทาวน์โฮม และ บ้านแถวประชาอุทิศ พร้อมอยู่ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่า โครงการบ้าน ของแสนสิริทั้ง 2 โครงการนั้นต่างก็ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ต่างกันตรงที่ดีไซน์และขนาดของโครงการ ซึ่งการเลือกก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน สามารถดูรายละเอียดโครงการ  บ้าน ประชาอุทิศ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rama2/?

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-prachauthit-90/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-tientalay-30/th/