gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.สงขลาจับ 2 เยาวชนยิงคู่อริสาหัสคาดเอี่ยวค้ายา  (อ่าน 2212 ครั้ง)

ตร.สงขลาจับ 2 เยาวชนยิงคู่อริสาหัสคาดเอี่ยวค้ายา

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ตร.สงขลาจับ 2 เยาวชนยิงคู่อริสาหัสคาดเอี่ยวค้ายาเรือนจำ
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    27 มกราคม 2554 16:00 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - รวบสองเยาวชนยิงคู่อริสาหัส 2 คน ซึ่งจากการค้นบ้านพบปืนเครื่องกระสุนและอุปกรณ์เสพยา รวมทั้งกล่องใส่โทรศัพท์ และดินน้ำมันพร้อมเทปกาวคาดอยู่ในแก๊งโยนโทรศัพท์มือถือ และยาเสพติดส่งให้ผู้ต้องหาในเรือนจำ
       
       วันนี้ (27 ม.ค.) พ.ต.ต.ธเนศ พงษ์รอด สว.สส.สภ.เมืองสงขลา พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน เข้าจับกุมนายรณกร เกษศรัทธา และนายสุไลหมาน บุหลี อายุ 15 ปี ขณะกบดานอยู่ที่บ้านเลขที่ 111 ถ.พัทลุง เขตเทศบาลนครสงขลา หลังจากที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นานอานนท์ สุวรรณละออง และนายวิทวัส ช่อดอกไม้ ซึ่งเป็นคู่อริอาการสาหัส เมื่อคืนวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าวัดโรงวาส เขตเทศบาลนครสงขลา จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายรณกร เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา จับกุมตัวในคดีปล้นทรัพย์ และอยู่ระหว่างประกันตัว
       
       หลังตำรวจตรวจสอบภายในบ้านยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 12 นัด กระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 82 นัด อาวุธมีดดาบ จำนวน 1 ล่ม อุปกรณ์เสพยาไอซ์ กล่องโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อโนเกีย รุ่น 1616 จำนวน 8 กล่อง ชุดหูฟัง และสายชาร์จโทรศัพท์อีกจำนวนมาก
       
       นอกจากนั้น พบโทรศัพท์ซุกซ่อนอยู่ในกล่องแป้งพันด้วยเทปสีดำอีก 4 เครื่อง และหลักฐานการเข้าออกเรือนจำกลางสงขลา สมุดบันทึกรายรับ-รายจ่าย และรายการจำหน่ายยาเสพติด ซึ่งน่าเชื่อว่ากลุ่มผู้ต้องหาจะพัวพันเกี่ยวข้องกับแก๊งลักลอบโยนโทรศัพท์ และยาเสพติดส่งให้ผู้ต้องขังในเรือนจำ
       
       จากสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่าร่วมกันใช้อาวุธปืนยิง คู่อริทั้งสองคนจริง โดยนายรณกรเป็นคนขับรถ ส่วนนายบุหลีเป็นคนยิง จึงได้แจ้งข้อหาร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ ได้รับอนุญาต ส่วนกรณีที่ทั้งสองร่วมกันใช้อาวุธปืนยิงคู่อริบาดเจ็บจะรายงานการสืบสวน ประกอบการบันทึกคำรับสารภาพ เพื่อส่งมอบให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ข้างบิ๊กซี

  • บุคคลทั่วไป
อายุแค่นี้อาจหาญฆ่าคน แล้วถ้าไม่ถูกจับหรือหลุดคดีออกมาสังคมจะเป็นยังไง? ตัวอย่างมีให้เห็นเป็นหมื่นรายที่ถูกจับได้ปรากฏว่า เพิ่งพ้นคดีออกมาบ้าง อยู่ระหว่างประักันตัวบ้าง

ออฟไลน์ otomo

รุ่นนีแหละที่น่ากลัว ส.แย่จัง

คนไทยรักสงบ

  • บุคคลทั่วไป
    ส.เดี๋ยวโดน ต้องแก้กฎหมายได้แล้ว ไม่ต้องปิดหน้าปิดตาแล้วมั้ง... ปัจจุบันปัญหาสังคมเกิดจากเด็กที่ไร้สามัญสำนึกพวกนี้ถึง 65 % ที่พวกมันไม่กลัวเพราะ ถือว่าเป็นเยาวชน ขึ้นศาลเด็ก ติดคุกเด็ก โทษไม่หนัก เดี๋ยวก็หลุด ( ออกมาทำเรื่องเลว ๆต่อ ) ต้องยอมรับความจริงกันได้แล้ว ว่าเยาวชน ( เลว ๆ ) พวกนี้คือ ตัวบ่อนทำลายสังคม    ส.เดี๋ยวโดน

คนไทย

  • บุคคลทั่วไป
จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมัก มัก มัก กับคนไทยที่รักสงบ  เพราะสังเกตุดูว่าที่มีข่าวอยู่ทุกวันนี้ก็รุ่นนี้แหละ ทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะความเลวที่มันพัฒนาขึ้น มากกว่าอายุของพวกมันหลายเท่านัก  ที่จริงถ้าอายุ 10 ปีขึ้นไป ควรจะมีโทษหนักได้แล้ว เพราะมันทำอะไรได้มากกว่าผู้ใหญ่บางคนเสียอีก

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]