gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.หาดใหญ่จับยาบ้าล็อตใหญ่เครือข่ายในเรือนจำ  (อ่าน 3219 ครั้ง)

ตร.หาดใหญ่จับยาบ้าล็อตใหญ่เครือข่ายในเรือนจำ

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    1 กุมภาพันธ์ 2554 13:09 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจ สภ.หาดใหญ่จับ 3 ผู้ต้องหาเครือข่ายเรือนจำ ของกลางยาบ้ากว่า 46,000 เม็ด พร้อมยาไอซ์และกัญชาอัดแท่งอีก 3 กก.รวม มูลค่า 18 ล้านบาท สืบสวนพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย เป็นกลุ่มเดียวกับเครือข่ายค้ายาเสพติดในเรือนจำ ที่เคยจับกุมได้ก่อนหน้านี้
       

       วันนี้ (1 ก.พ.) เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิระวัฒน์ พยุงธรรม ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมผู้กระทำความผิดตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด ที่ ห้องประชุม สภ.หาดใหญ่ 3 รายโดยสองรายแรกแรก คือ นายธีระนันท์ หรือ นัน มูเก็ม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 470 ม.3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และน.ส.มาเรียม เจ๊ะโย๊ะ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.5 ต.แม่ดง อ.แว้ง จ.นราธิวาส พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 46,000 เม็ด ,กัญชาอัดแท่งจำนวน 3 กิโลกรัม อาวุธปืนพกขนาด .357 จำนวน 1 กระบอกพร้อมเครื่องกระสุน ส่วนรายที่ 3 คือ นายปัณรส หรือวิ สิทธิณรงค์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/72 ม.2 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 12,000 เม็ด ,ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 184.5 กรัม
       
       การจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย สืบเนื่องจาก สภ.หาดใหญ่ ได้เข้าแผนกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดเมื่อวันที่ 29 - 31 ม.ค. 54 และได้จับกุมตัวนายประสิทธิ์ หรือตั้ม แก้วบพิธ พร้อมของกลางยาบ้าและยาไอซ์จำนวนหนึ่ง จึงได้ทำการสอบสวนขยายผลจึงสามารถจับกุม นายธีระนันท์ มูเก็ม ได้ที่สี่แยกควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด หลังจากนั้นจึงได้ขยายผลจนสามารถจับกุม น.ส.มาเรียม เจ๊ะโย๊ะ ได้ที่บ้านเลขที่ 484 ม.3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมของกลางยาบ้า 44,000 เม็ด กัญชาอัดแท่งอีก 3 กิโลกรัม และขยายผลต่อจนสามารถจับกุม นายปัณรส สิทธิณรงค์ ได้ที่ ถนนประชาร่วมใจ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมของกลางยาบ้า 12,000 เม็ด และยาไอซ์ น้ำหนัก 184.5 กรัม มูลค่ากว่า18 ล้านบาท
       
       พล.ต.ต.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผบก.ภ.จว.สงขลา กล่าวว่า การจับ กุมผู้ต้องหาทั้ง 3 รายพร้อมของกลางเป็นยาบ้ารวม 58,000 เม็ด ยาไอซ์ 184.5 กรัม และกัญชาอัดแท่ง จำนวน 3 กิโลกรัม โดยพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย เป็นกลุ่มเดียวกับเครือข่ายค้ายาเสพติดในเรือนจำ ที่เคยจับกุมได้ก่อนหน้านี้
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

อีกเยอะค้า

  • บุคคลทั่วไป
ยังมีคนขายอีกเยอะค่ะ  บางครั้งเค้ารู้กันว่าเป้นใครบ้าง  เพียงเเต่ไม่มีทางที่จะบอกได้  เพราะบอกไปเค้าอาจจะเดือดร้อน  ควรมีสายฮอทไลที่มีการฝากเรื่องไว้  โดยที่ไม่สามารถเช้คได้ว่าโทรมาจากไหนคนที่บอกจะได้อุ่นใจค่ะ  (ถ้าในหน่วยงานตำรวจไม่มีหนอนนะ  คงจะกวาดล้างไปได้อีกเยอะ)    ส่วนท่าน 2 คนข้างบน  อย่ามาทะเลาะกันด้วยเรื่อศาสนาเลยค่ะ  คนไทยด้วยกันทั้งนั้น  ทุกศาสนาสอนให้ทุกคนเป็นคนดี  มันจะอยู่ที่ตัวคนมากกว่าว่านิสัยเป้นยังงัย  ศาสนาไม่เกี่ยวหรอกค่ะ  ไม่เห้นจะมีศาสนาไหนที่บ่งชี้้ให้ทำชั่วกันเลย   เเค่เหตการสามจังหวัดในขณะนี้ก็บั่นทอนจิตใจคนไทยไปเยอะมากเเล้วจ้า   " รักกันไว้เถิดเราเกิดใต้ร่มพระบารมี"               

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]