ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หาที่เรียนเสริมภาษาจีนช่วงวันเสาร์วันอาทิตย์ ถูกๆๆมีไหม

เริ่มโดย ธนธัช, 17:20 น. 28 พ.ค 55

ธนธัช

ลูกผมเรียนอนุบาลที่โรงเรียนเทศบาล 1 เรียน ถึงป2 ผลการเรียนเขาไม่ดี เลยย้ายไปเรียนโรงเรียนพลวิทยา พอไปเรียนเขามีปัญหาเรื่องเรียนภาษาจีน เพราะเขาไม่มีพื้นฐานการเรียนภาษาจีนมาก่อน ทำให้เขาไม่เข้าเรียน และเรียนไม่ทันเพื่อน ผมเลยอยากขอคำแนะนำจากพี้ๆน้องๆช่วย ให้คำแนะนำผมหน่อย เพราะตอนนี้เขาจะไม่เข้าเรียนวิชาจีนเพราะเขาเบื่อเขาเรียนไม่ทันเพื่อน พอจะทราบไหมครับว่า ที่สอนพิเศษภาษาจีน ขั้นพื้นฐานเลยที่ไหนบ้าง ที่ไม่ไกลจากบ้านซักเท่าไหร ผมอยุ่แถวโรงบาลหาดใหญ่ และขอที่ไม่แพงเกิน เพราะไม่ค่อยมีรายได้มากนัก ไม่อยากให้ลูกมีปัญหา และสามารถเข้ากับเพื่อนได้ ขอขอบคุณ สำหรับทุกคนที่ให้ความคิดเห็นล่วงหน้า ขอให้จงเจริญ ๆ

ร้านข้าวสตูเจ๊หงษ์

ลองไปสอบถามที่ร้าน"รสอิสาน2"ข้างโชคดีแต่เตี้ยมลูกสาวเขาเปิดสอนอยู่ ราคาไม่แพงแน่นอน


สอนภาษาจีนกลาง

ติดต่อได้ค่ะ  พอดีเป็นครูเอกชนที่หนึ่ง
สอนวิชาภาษาจีน 
รับรองค่ะ  ติดต่อได้ที่  087 5989385

มีค่ะ ลูกก็ไปเรียนอยู่

ไปที่ แถวหลังคาร์ฟูร์ซิค่ะ แถว คลองเตย 26 น่ะคะ เป็นตึก ติดถนนเส้นนี้น่ะคะ ใกล้ร้านขายข้าวแกง มีโรงเรียนสอนอยู่ค่ะ ชมละ 120 บาท ค่ะ มี อ. จากประเทศจีน พูดไทยได้ มาสอน สะอาดด้วยคะ ลูกชายเรียน โรงเรียนคุณธรรมวิทยา อ่านได้ แต่ไม่ชอบเขียนน่ะคะ เลยให้เรียนที่นี่ ส่วนภาษาอังกฤษให้เรียนกะ ครูฝรั่ง ใกล้บ้าน ชม. 150 ค่ะ มีบัตรเดย์การ์ดให้ อังกฤษ เค้าสอนให้รักใน เรื่องของภาษา  ให้กล้าที่จะพูด ไม่กลัว ฝรั่ง ลูกเรียนแล้วสนุกดีค่ะ เป็นบ้าน เดี่ยว สะอาด ปลอดภัย เรียนพร้อมกับลูกเค้าเลยค่ะ

ดวงพร สโรชวิกสิต


รับสอนพิเศษจีนและอังกฤษ

รับสอนพิเศษภาษาจีน และภาษาอังกฤษ (รับสอนแบบอิสระ) ตามบ้าน และตามสถานที่ต่างๆ

สอนเข้าใจง่าย เห็นมโนภาพ และนำไปใช้ได้จริง

รายบุคคล รายกลุ่ม ทั้งเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่วัยทำงาน

ทั้งไม่มีพื้นฐานและมีพื้นฐาน สามารถเรียนได้

รายวิชาละ 150บาทต่อ 1 ชั่วโมงคะ ถ้าเป็นคอร์ท 10 ชั่วโมง 1500 บาทคะ

สนใจสามารถสมัครเรียนและสอบถามได้ที่ 093-7487672

ตอนรับเพื่อเข้าสู่ประตูอาเซียน เร็วนะคะน้องๆหนูๆ

Teerasak Singsakul

รับสอนภาษาจีนกลาง (แถวเขต 8)
ครูผู้สอนจบจากคณะศิลปศาตรบัณฑิต  สาขาวิชาจีนศึกษา จาก ม.รามคำแหง
และมีประสบการณ์สอนมากกว่าสิบปี
แบบที่่1กลุ่ม 900 บ./ เดือน (วันละ2ชม.)
เรียน 8 ชั่วโมง / เดือน
แบบที่่2กลุ่ม 650บ. / เดือน (วันละ1.5ชม.)
เรียน 6 ชั่วโมง/ เดือน
และตัวต่อตัวคอร์สละ 10ชม. / 2000-2500บ.
รับสอนตั้งแต่อนุบาลสอง - มัธยมปลาย
เรียนสนุก  เข้าใจง่าย
เน้นการฟัง/พูด/อ่าน/เขียน
และเน้นการสอนตามความต้องการของผู้เรียน
เปิดสอน PAT 7จีน สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจด้วยนะคะ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  089-7387872
ID LINE : 091-8472195 (หล่าวซือชินค่ะ)

ชมละ 100

มีในหมู่บ้าน หงษ์ทิพย์ค่ะ  ชมละ 100 บาท  เป็นหล่าวซือ ผู้ชาย อายุ 60 ปี ใจดีค่ะ เข้าไปในหมู่บ้านหงส์ทิพย์ เลี้ยวซ้ายซอยแรก บ้านหลังแรกเลยค่ะ ด้านขวามือ น่ะะคะ ถามยามก็ได้ค่ะ พอดีพี่ไป ดูบ้านที่เค้าบอกขาย เจอแกพอดี ลองไปดูน่ะคะ