gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาคารไทยพาณิชย์ปล่อยสินเชื่อช่วยผู้ประกอบการน้ำท่วม 4 ตลาด  (อ่าน 1200 ครั้ง)

ธนาคารไทยพาณิชย์ปล่อยสินเชื่อช่วยผู้ประกอบการน้ำท่วม 4 ตลาด

ออฟไลน์ gamezadvd

เมื่อกี้เห็นรถประกาศผ่านครับเห็นว่าน่าสนใจเลยมาบอกกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ปล่อยสินเชื่อช่วยผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า น้ำท่วม 4 ตลาด ได้แก่ ตลาดกิมหยง ตลาดสันติสุข ตลาดพลาซ่า ตลาดยงดี โดยใช้หลักฐาน บัญชีรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน,สัญญาเช่า,ภาพถ่ายน้ำท่วมที่ร้าน สามารถไปขอกู้สินเชื่อได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ส่วนรายละเอียดเรื่องดอกเบี้ย เรื่องวงเงินต้องไปถามที่ธนาคารเองนะครับ ฟังไม่ทัน

ออฟไลน์ wachi29

  • ประวัติการขาย
  • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
  • *
  • อย่ารอคอยปาฏิหารย์ แต่จงเป็นคนสร้างปาฏิหารย์
ขายของผิดกฏหมายนี่กู้ได้ด้วยเหรอ เวลาพวกทำธุรกิจสุจริต เห็นกู้ยากจริง

ออฟไลน์ 2PM

ไทยพาณิชย์รุกปล่อยกู้พ่อค้าหาดใหญ่

คมชัดลึก :แบงก์ ไทยพาณิชย์ออกสินเชื่ออุ้มลูกค้าพื้นที่หาดใหญ่ ผ่านแคมเปญ "คืนรอยยิ้มแด่ 4 ตลาดใหญ่" ให้พ่อค้าแม่ค้ากู้สูงสุด 5 แสนต่อราย ไม่ต้องมีหลักประกัน ผ่อนนาน 5 เดือน คิดดอกเบี้ยปีละ 15%

นายญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ธนาคารได้จัดเตรียมวงเงินสินเชื่อเพิ่มเติม 300 ล้านบาทให้แก่ลูกค้าที่ประสบเหตุอุทกภัยใน อ.หาดใหญ่ สำหรับซ่อมแซมปรับปรุงร้านค้าและซื้อสินค้าใหม่ทดแทนสินค้าที่เกิดความเสียหาย ผ่านแคมเปญ "คืนรอยยิ้มแด่ 4 ตลาดหาดใหญ่" ได้แก่ ตลาดพลาซ่า ตลาดกิมหยง ตลาดสันติสุข และตลาดยงดี เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีเงินหมุนเวียนและเสริมสภาพคล่องได้ ทำให้สามารถฟื้นฟูกิจการให้สามารถดำเนินการได้เป็นปกติในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับผู้ประกอบการที่สามารถขอวงเงินกู้ได้ ต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ในธุรกิจโดยตรงไม่น้อยกว่า 2 ปี เป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมในพื้นที่ที่กำหนด มีวัตถุประสงค์ในการใช้เงินเพื่อฟื้นฟูกิจการ เช่น ซ่อมแซมร้านค้า แผงค้า หรือติดตั้งอุปกรณ์ชั้นวาง ทาสี ซื้อสต็อกสินค้า เป็นต้น โดยธนาคารจะให้ความสนับสนุนสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน วงเงินกู้สูงสุด 5 แสนบาทต่อราย ระยะเวลาผ่อนนานถึง 5 ปี คิดอัตราดอกเบี้ยที่ 15% เริ่มตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 ธันวาคม 2553

"จากเงื่อนไขที่ดีที่ธนาคารมอบให้แก่ลูกค้า ได้แก่ วงเงินกู้สูงสุดที่ 5 แสนบาทต่อราย โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 5 ปี เชื่อว่าแคมเปญนี้จะได้รับความสนใจจากลูกค้า และมีส่วนช่วยฟื้นฟูผู้ประกอบการรายย่อยรวมถึงเศรษฐกิจของหาดใหญ่ให้เกิดการหมุนเวียนและมีสภาพคล่องได้ในเวลาอันสั้น” นายญนน์กล่าว

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ธนาคารได้ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าไปแล้วส่วนหนึ่ง ทั้งพักชำระหนี้ วงเงินกู้พิเศษเพื่อซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และวงเงินหมุนเวียนชั่วคราวเพื่อธุรกิจ แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่หาดใหญ่นับว่ารุนแรงกว่าที่หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้ ซึ่งยังมีลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลืออีกจำนวนมาก

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]