ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ยิงเอ็ม 16 ปลิดชีพ ส.อบต.เมืองลุง พร้อมภรรยาดับคาโต๊ะอาหาร

เริ่มโดย ฅนสองเล, 16:09 น. 19 มิ.ย 55

ฅนสองเล

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   19 มิถุนายน 2555 14:17 น.   


พัทลุง - 2 คนร้ายใช้เอ็ม 16 ยิงสมาชิก อบต.ฝาละมี อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง พร้อมภรรยาเสียชีวิตคาโต๊ะอาหารขณะกินข้าวเที่ยง ตร.มุ่ง 3 ปมสังหาร ทั้งเรื่องขัดแย้งการเมือง แก๊งค้ายาเสพติดฆ่าปิดปาก และความขัดแย้งส่วนตัว
       
       วันนี้ (19 มิ.ย.) เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา พ.ต.ต.เมชิน สุขแก้ว สารวัตรเวร สภ.ปากพะยูน จ.พัทลุง รับแจ้งคนร้ายขับขี่รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์แค็บ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม 16 ยิงถล่มสมาชิก อบต.ฝาละมี เสียชีวิตพร้อมภรรยา โดยเหตุเกิดที่ร้านอาหารตามสั่งน้องแตงกวา-น้องปิ่น หลังสถานีรถไฟบ้านควนเคี่ยม ท้องที่ ม.9 ต.ฝาละมี อ.ปากพะยูน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยแม่ขรี
       
       ในที่เกิดเหตุ ตรงบริเวณโต๊ะกินข้าวของร้าน พบศพนายสุชาติ ทุ่มสะมัง อายุ 46 ปี เป็นสมาชิก อบต.ฝาละมี อยู่บ้านเลขที่ 61 ม.9 ต.ฝาละมี อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม 16 เข้าบริเวณแผ่นหลังทะลุหน้าอก รวม 3 แผล และนางวิไลวรรณ สุทธิวงค์ อายุ 38 ปี ภรรยา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนสงครามชนิดเดียวกันเข้าบริเวณเบ้าตาทะลุท้ายทอย 1 แผล และใกล้กัน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน ขขข 841 พัทลุง จอดอยู่ พร้อมทั้งพบปลอกกระสุนปืนสงครามชนิดเอ็ม16 ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
       
       จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนายสุชาติพร้อมภรรยา ได้ออกจากบ้านมานั่งรับประทานข้าวมื้อเที่ยงที่ร้านอาหารตามสั่งหลังสถานีรถไฟดังกล่าว ขณะที่ทานเสร็จและเตรียมตัวจะนั่งรถจักรยายนต์กลับบ้าน ได้มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ขับขี่รถยนต์กระบะสีขาวเข้ามาแล้วชะลอความเร็ว ก่อนคนร้ายที่นั่งข้างคนขับได้ใช้อาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม 16 จ่อยิงนายสุชาติ และนางวิไลวรรณ จนล้มลงเสียชีวิต ก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตามเส้นทางบ้านควนเคี่ยม-ป่าบอน อย่างลอยนวล
       
       ส่วนสาเหตุในเบื้องต้น ตำรวจตั้งประเด็นการสังหารไว้ 3 ประเด็น คือ 1.ความขัดแย้งทางการเมืองที่ผู้ตายกำลังฟอร์มทีมเตรียมเปิดตัวลงสมัครนายก อบต.ฝาละมี ที่จะมีการเลือกตั้งขึ้นในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ 2.ความขัดแย้งในธุรกิจมืด ที่นางวิไลวรรณภรรยาเป็นนักค้ายาเสพติด และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้เมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา และเรื่องอยู่ในระหว่างการประกันตัว อาจจะเป็นชนวนในการสังหารเพื่อปิดปากไม่ให้สาวถึงตัวผู้บงการ และ 3.ประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว โดยตำรวจกำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุการตายให้แน่ชัด ก่อนออกติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

powerphone2522

พิมพ์ข้อความผิดพลาดประการใดขออภัยมาน่ะที่นี้ด้วยครับ

อ้น544

ถึงคุณมีเงินหมื่นล้าน      คุณก็ซื้อเมื่อวานกลับมาไม่ได้
อย่าโอ้อวดว่าเก่งเกินใคร  เพราะตายไป "ศพ"ของคุณ
                ก็ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าโลง

คุณาพร.


****** บทความพิเศษ : เปิดกรุหนังต้องห้าม (Prohibited Films) *******
http://www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=19768.0

เว็บบอร์ดส่วนตัว  :  ห้องคุยกับคุณาพร
http://www.siamsouth.com/smf/index.php?board=11.0

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

แป่ว

เมืองนี้อาวุธสงครามเพียบ 
สงสัยเอาปลาที่เก็บได้ไปซื้อป่าว  ส.แลบลิ้น ส.แลบลิ้น ส.แลบลิ้น

puiey

ประชากรจะได้ไม่ล้นโลก แต่ควรจะยิงทิ้งแต่คนเลว ๆ ก็พอนะ
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ

ช่อ2012

อ้างจาก: puiey เมื่อ 07:12 น.  21 มิ.ย 55
ประชากรจะได้ไม่ล้นโลก แต่ควรจะยิงทิ้งแต่คนเลว ๆ ก็พอนะ
ส.ยกน้ิวให้ เห็นด้วย
เครื่องแบบเปื้อนดินไม่มีกินแต่มีเกียรติ

wee6

 ส.กลิ้ง ถ้าทำแต่ความดีไม่ทำคนอื่นก่อนคงไม่เป็นแบบนี้
ที่สูงให้นอนคว่ำ ที่ต่ำให้นอนหงาย
เมียรักอย่าฝากแม่ยาย
ตังค์สามบาทอย่าให้ขาดพก
http://boybeat.thaimultiply.com/

ผู้เฒ่าเต่า

ส่วนมากจะเข้าวงการนี้ต้องรู้แล้วว่าจะเจออะไร  ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน
อย่าใช้ภาษาผิด ๆ สะกดผิด ๆ เดี๋ยวภาษาที่ ปู่ ย่า ตา ยาย ใช้กันมานมนานจะวิบัติไปกันหมด   
              พลังคลื่นเต่า..........ปู๊ด !!!!!!