gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ทางเท้าหน้าเทศบาลนครหหาดใหญ่กลายเป็นชายหาดแล้วครับ  (อ่าน 1184 ครั้ง)

ทางเท้าหน้าเทศบาลนครหหาดใหญ่กลายเป็นชายหาดแล้วครับ

ออฟไลน์ Charlie

ขณะนี้ทางการปะปาได้ทำให้ทางเท้าถนนเพชรเกษมกลายเป็นชายหาด ทางเทศบาลนครหาดใหญ่รีบมาดูนะครับ เดี่ยวจะเสียหน้านะครับ

ออฟไลน์ vitnara

เค้าจะทำให้ดีขึ้น..ใจเย็นๆๆ

ออฟไลน์ Charlie

หลุมนี้อยู่หน้า 7-11 ตรงทางขึ้นลงสพายลอยหน้าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ห่างจากเทศบาลนครหาดใหญ่ไม่ถึง100 เมตร บ่ายๆจะมีเด็กนักเรียนจำนวนมาก ขนาดใหญ่กว่า ลึกกว่ารูปแรก ทางปะปาน่าจะรีบเอาอะไรมาปิดไว้ก่อนจะมีเด็กตกลงไปนะครับ

ออฟไลน์ a~o~n 007

เต้นท์กับเก้าอี้ผ้าใบมาเลย555

ออฟไลน์ รักชาติไทย

 ส.ดุดุขำขำ มีทางเดียวครับคือต้องทำตัวชาวหาดใหญ่ให้รู้ถึงสิทธิและคุณค่าของตนเองครับ  เช่นถ้าคุณอยู่อเมริกาคุณบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจากการใช้ทางสาธารณะ   คุณสามารถฟ้องให้หน่วยงานนั้นๆชอใช้ค่าบาดเจ็บและค่าเสียหายจากการกระทำที่โดยประมาท   แต่มีตลกร้ายที่แซวกันในเมืองไทยว่า   หากเหตุการ์ณแบบเดียวกันนี้เกิดในไทย  คุณอาจต้องไปจ่ายค่าเสียหายที่ทำปูนของเขากระเทาะก็ได้   การทำงานก่อสร้างหรือซ่อมแซมงานสาธารณะต่างๆในเมืองหาดใหญ่   หลายครั้งทำโดยลวกๆและไม่รับผิดชอบ
มีเศษฝุ่นผงเกิดขึ้นเต็มเมือง   ทำร้ายสุขภาพของชาวหาดใหญ่ครับ   เช่นถ้าคุณเปิดหน้าดินแล้ว   ควรจะต้องทำการปิดให้เขาโดยเร็วที่สุด   หรือหาไม้มาปิดชั่วคราวเพื่อกันฝุ่นและเศษทรายที่อาจจะเข้าบ้านของชาวบ้าน  ผมว่าบางครั้งอาจจะมีงบประมาณเรื่องไม้ปิดจากทางราชการ  แต่ผู้รับเหมาและเจ้าหน้าที่ไม่ให้มา  เรื่้องที่ยกมาเป็นเพียง 1 เหตุการ์ณ  อยากเห็นตัวอย่างและความเห็นจากเพื่อนๆชาวหาดใหญ่ทุกท่านครับ ส.ตากุลิบกุลิบ   ต้องช่วยกันเรียกร้องเพราะคนที่เดือดร้อน  ก็คือชาวหาดใหญ่ครับ ส.ตากุลิบกุลิบ ส.ตากุลิบกุลิบ

ออฟไลน์ Charlie

ในสัญญาจ้างผู้รับเหมา มีระบุไว้ว่าถ้าประชาชนได้รับผลกระทบจากการทำงาน ทางผู้รับเหมาต้องหาวิธีการป้องกัน บรรเทาความเดือดร้อนนั้น แต่ความเป็นจริงคือผู้รับเหมาไม่ทำอะไรเลย อาจจะเป็นว่าประชาชนไม่ได้รับผลกระทบ หรือประชาชนได้รับผลกระทบแต่ผู้ควบคุมงานของการปะปาอาจจะเพิกเฉย ทำงานไร้ประสิทธิภาพ  แต่ที่แย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าทางเทศบาลนครหาดใหญ่ทำอะไรแล้วบ้าง ทั้งๆที่สถานที่วางท่อก็อยู่หน้าเทศบาล

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]