ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หาดใหญ่เอฟซีโดนระนองย้ำแค้นทดเจ็บ1-0

เริ่มโดย ประชาสัมพันธ์หาดใหญ่เอฟซี, 17:35 น. 25 มิ.ย 55

ประชาสัมพันธ์หาดใหญ่เอฟซี

หาดใหญ่เอฟซีลงสนามนัดนี้โดยใส่ชุดเยือนใหม่สีขาวกางเกงแดงเป็นครั้งแรก และมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจถึงสองคันรถตู้ ส่วนเจ้าบ้านระนองวันนี้มาใช้สนามสุราดเนื่องจากโดนแบน และเกณฑ์ทหารเกณฑ์มาเชียร์ถึงสามกองร้อย  โดยหาดใญ่ส่งสี่ผู้เล่นใหม่ลงเป็นตัวจริงดังรายชื่อต่อไปนี้

1ซาฟารีย์ หนันเส็น  ผุ้รักษาประตู
2รุสดี อามะ แบ็คขวา
17ดุสิต หนองประทุม แบ้คขวา
8 ศรัญญู ถนอมภูมิ  เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ
35 ปาฟาซา ซามา
40 อีรีค แซมโบ้ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ
7 ทอม มิดฟิลด์
21สมนึก แก้วอาภรณ์ มิดฟิลด์
11อานนท์ สันหมาด ปีกซ้าย
10 ณัฐพล จันทสุริวงศ์ ศูนย์หน้า
16 วิษณุ ปานมี ปีกขวา

                      เริ่มเกมส์หาดใหญ่เอฟซีเป็นฝ่ายเริ่มเขี่ยก่อน และเพียงแค่ห้านาทีหาดใหญ่ก็เป็นฝ่ายได้เสียวก่อนจาการที่ดุสิต หนองประทุมเติมขื้นมาทางซ้ายแล้วครอสไปให้ณัฐพลที่ยืนอยู่เดีวๆในกรอบเขตโทษ ณัฐพลยิงจังหวะเดียวไปติดผู้รักาประตูอย่างน่าเสียดาย
                        อีกสามนาทีต่อมาหาดใหญ่ได้ลุ้นอีกจากการโยนยาวณัฐพลขึ้นโหม่งแย่งกับผุ้รักาประตูแต่เป็นการฟาล์วเสียก่อน  และต่อมาหาดใหญ่เอฟซีได้เตะมุมแต่โดนโขกสกัดมาที่มุมธงก่อนที่อานนท์จะโชว์สเต็ปหลอกผุ้เล่นรันองลงไปกองกับพื้นถึงสองคนก่อนตัดสินใจยิงเองเสาแรกแต่ผุ้รักาประตุเซฟไว้ได้ ช๊อตนี้ของอานนท์เรียกเสียงฮืฮาได้ทั้งสนาม
                        ซามาทุ่มเร็วทางด้านขวาให้กับทอมที่โฉบเข้ามา ทอมเก็บบอลได้แล้วโยนไปให้ณัฐพลวอลเลย์เต็มข้อแต่ไปตรงตัวผุ้รักษาประตูอย่างน่าเสียดายและหาดใหญ่เอฟซีได้ฟรีคิกอีกครั้งจาการที่สมนึก แก้วอาภรณ์โดนทำฟาวล์หน้ากรอบเขตโทษด้านซ้าย ณัฐพลรับหน้าที่ยิงฟรีคิกแต่ไปติดกำแพง จังหวะซ้ำก็ข้ามคานไป
                      ช่วงท้ายครึ่งแรกดุสิตแทงให้อานนท์หลุดไปทางซ้ายก่อนโดนทำฟาวล์เป็นใบเหลืองของระนองจบครึ่งแรกเสมอ0-0
                      ครึ่งหลังเริ่มขึ้นเกมส์ยังพลิกไปพลิกมาผลัดกันรุกรับและนาทีที่50 ทั้งสองทีมก็เปลี่ยนผู้เล่นเป็นคนแรกโดยหาดใหญ่เปลี่ยนเอาผู้เล่นใหม่จักกรีพันธ์  เกศนาดินทร์ลงแทนอานนท์ สันหมาด
                      หาดใหญ่เอฟซีเปลี่ยนผู้เล่นคนที่สองเอาขรรค์ไชย์ สุขปาละลงไปแทนดุสิต หนองประทุม  โดยขยับจักรีพันธ์ไปยืนแบ็คซ้ายแทนและเป็นจักรีพันธ์ที่หลุดไปทางซ้ายก่อนโดนผู้เล่นระนองเข้ามาสกัดไม่โดนบอลแต่โดนเท้าน่าจะเป็นลูกฟาลว์และเป็นใบเหลืองแดงของผู้เล่นระนองแต่กรรมการกลับให้เป็นแค่ลูกคอนเนอร์เฉยค้านสายตาผู้ชม เล่นเอาทีมงานหาดใหญ่เอฟซีไม่พอใจ
                      หาดใหญ่มีโอกาสหลุดขึ้นไปทางขวาโดยรุสดีอามะแต่โดตัดฟาล์วจากระนองอย่างน่าเกลียดอีกครั้งแต่กรรมการให้แค่ใบเหลือง
                      หาดใหญ่ได้ฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษเป็นวิษณุ ปานมียิงเต็มข้อบอลพุงตรงกรอบแต่ผู้รักษาทุบออกมาได้
                     ท้ายเกมส์โค้ชล้อตแก้โดยดันซามามายืนหน้าเป้าคู่กับณัฐพล และซามาก็ได้โขกเหน่งๆจากการเปิดด้านข้างแต่ผุ้รักาประตูรับไว้ได้
                      และช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่3 หาดใหญ่ก้มาเสียประตูจากลูกสวนกลับท้ายเกมส์เหมือนกับนัดแรกที่เคยเจอกันหลังจากที่กระหน่ำบุกอยู่ฝ่ายเดียวระนองสวนกลับมาทางขวาหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงสวนมือซาฟารีย์บอลชนเสาในเด้งเข้าประตูระนองนำ   1-0
                   ช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่เหลือหาดใหญ่เกือบตีเสมอได้จากลูกยิงไกลของสมนึกเด้งออกมาแต่ณัฐพลซ้ำแต่ตัวถลำบอลเด้งออกไปอย่างน่าเสียดาย  และอีกจังหวะจากลูกคลุกคลิกหน้าประตูซามาซัดไปติดกองหลังอย่างน่าเสียดายหมดเวลาหาดใหญ่พ่ายไปแบบน่าเสียดายที่สุด1-0