ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สองคนร้ายบุกยิงแม่ค้าผลไม้สะเดาดับคาร้านต่อหน้าลูก

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 16:12 น. 27 ก.ค 55

ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   27 กรกฎาคม 2555 10:58 น.   

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สองคนร้ายบุกยิงแม่ค้ารับซื้อผลไม้ และเศษยางพารา 6 นัดซ้อน ดับคาร้านต่อหน้าลูกชาย เจ้าหน้าที่คาดปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว
       
       วันนี้ (27 ก.ค.) เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.ท.ดำรงเกียรติ แก้วขาว ร้อยเวร สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 60/4 ม.3 ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งเปิดเป็นร้านรับซื้อผลไม้ตามฤดูกาล และรับซื้อเศษยางพารา ตั้งอยู่ริมถนนสายสะเดา-ห้วยคู บ้านโคกม่วง
       
       หลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดอยู่บริเวณหน้าร้าน ส่วนคนเจ็บคือนางสุดา บินอาหลี อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดาไปก่อนแล้ว โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .38 เข้าที่หน้าอก 2 นัด และเอว 1 นัด และเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 5 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
       
       จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายกำลังขายของอยู่หน้าร้านกับสามี และลูกอีก 2 คน ได้มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ 2 คนขับขี่จักรยายนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมาจอดหน้าร้าน และมือปืนทำทีลงมาซื้อลองกอง 2 กิโลกรัม ระหว่างที่ผู้ตายหันหลังไปหยิบให้คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รวม 6 นัด จนล้มลงกองกับพื้นส่วนคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็วท่ามกลางความตกใจของสามีและลูกๆ
       
       และจากการสอบสวนพยานแวดล้อมในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นปัญหาเรื่องส่วนตัว เนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้ได้เคยมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงกันข้าม และเพิ่งย้ายออกไปได้ 3 เดือน ซึ่งตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการเชิญตัวมาสอบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

แฟร์

บ้านเมืองโหดร้ายขึ้นทุกวัน เราคนไทยด้วยกัน พูดคุยกันได้ หนักนิดเบาหน่อยน่าจะอภัยกัน ไม่น่าถึงต้องฆ่ากันเลย  ...  ความโอบอ้อมอารีของคนไทยหายไปไหนหมด  ไม่น่าเชื่อเปลี่ยนไปมากจริง ๆ ความขัดแย้งมีทุกหย่อมหญ้า  พร้อมที่ปะทุได้ทุกเมื่อ ทุกตัวคน

ช่อ2012

เครื่องแบบเปื้อนดินไม่มีกินแต่มีเกียรติ

iPhoneHelper

นอกจากเขาจะเป็นหญิงแล้วยังยิงจากข้างหลังอีก   แค่คิดฆ่ากันคุณก็ไม่ใช่มนุษย์แล้ว

นายไข่นุ้ย

จับมาได้ หากไม่ประหารทั้งคนยิงคนจ้าง ไม่เกิดประโยชน์ ไปขังคุก เปลืองข้าวเปลื่องน้ำ ต้องให้ตายตกไปตามกัน  ส.โกรธอย่างแรง
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)