gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ตร.หาดใหญ่บุกค้น 7 จุดกวาดล้างยาเสพติด  (อ่าน 1736 ครั้ง)

ตร.หาดใหญ่บุกค้น 7 จุดกวาดล้างยาเสพติด

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ตร.หาดใหญ่กว่าร้อยนายบุกค้น 7 จุดกวาดล้างยาเสพติด ได้ผู้ต้องหา-ของกลาง
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    17 กุมภาพันธ์ 2554 11:04 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - กำลังเจ้าหน้าที่กว่า 100 นายบุกจู่โจมชุมชนเป้าหมายที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติด7 จุด ในพื้นที่ชุมชนสะพานดำและชุมชนหมู่บ้านลับแล ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยึดยาเสพติดอุปกรณ์การเสพและจับผู้ต้องหาได้จำนวนหนึ่ง
       
       เมื่อเวลา 06.20 น. วันนี้ (17 ก.พ.) พ.ต.อ.จีรวัฒน์ พยุงธรรม ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.ท.กิตติชัย สังขถาวร รอง ผกก.ป.ได้สนธิกำลังตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอหาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.กว่า 100 นาย พร้อมอาวุธครบมือ ออกปฏิบัติการจู่โจมเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายพร้อมกัน 7 จุด ภายใน 2 ชุมชน คือ ชุมชนสะพานดำและชุมชนหมู่บ้านลับแล เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นหนึ่งในชุมชนที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติดอย่างหนัก โดยเป้าหมายทั้งหมด 7 จุดเป็นบ้านพักของเอเย่นต์จำหน่ายยาเสพติดรายย่อยภายในชุมชน
       
       ผลจากการเข้าตรวจค้นเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้เพียง 1 คน พร้อมอุปกรณ์การเสพยาบ้าและยาไอซ์จำนวนหนึ่ง รวมทั้งโพยพนันฟุตบอล ขณะที่บ้านเป้าหมายทั้ง 7 จุดพบเพียงหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด เช่น ถุงพลาสติก หลอดกาแฟ และกระดาษฟลอยด์ซึ่งใช้สำหรับบรรจุยาบ้าและยาไอซ์เพื่อจำหน่าย โดยยาเสพติดน่าจะถูกนำไปเก็บไว้ที่อื่น รวมทั้งตัวเอเยนต์ที่อยู่ในบัญชีดำน่าจะหลบออกไปจากชุมชน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้น
       
       ทั้งนี้เนื่องจากพื้นที่เป้าหมายทั้ง7 จุดอยู่ในชุมชนหนาแน่นการเข้าตรวจค้นลำบาก จึงน่าจะมีการแจ้งข่าวในกลุ่มของผู้ค้ายาด้วยกันจึงไหวตัวทัน
       
       พ.ต.อ.จีรวัฒน์ พยุงธรรม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จ.สงขลา กล่าวว่า การเข้าตรวจค้นเป้าหมายทั้ง 7 จุดเป็นไปตามมาตรการป้องกันและปราบปรามการแพร่ระบาดของยาเสพติดของตำรวจภูธร จ.สงขลา ซึ่ง พล.ต.ต.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผบก.ภ.จว.สงขลา ได้สั่งการให้ตำรวจทุกพื้นที่เข้าแผนกวาดล้างและจับกุมเอเยนต์ค้ายาเสพติด ทั้งรายใหญ่และรายย่อย แม้จะได้เพียงผู้ต้องหาและยาเสพติดบางส่วน แต่เจ้าหน้าที่มีบัญชีรายชื่อผู้ค้ายาอยู่แล้วซึ่งจะทำการกดดันและสืบสวนจับ กุมต่อไป
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

คนหาดใหญ่คนหนึ่ง

  • บุคคลทั่วไป
Re: ตร.หาดใหญ่บุกค้น 7 จุดกวาดล้างยาเสพติด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 19:12 น. วันที่ 17 ก.พ.54 »
ชุมชนสะพานดำไม่เหนือความคาดหมาย พวกนี้อยู่ไหนก็ต้องมีของแบบนี้คู่กัน ตำรวจฉลาดๆเท่านั้นถึงจะจับพวกมันได้ ปัญหา3จว.ภาคใต้ถ้าตั้งเข็มปราบยาเสพติดเป็นหลัก เอาแบบเข้มข้นได้ผลแน่นอน ปัญหาเริ่มจากยาเสพติดจำไว้
ขอย้ำว่าพวกนี้อยู่ที่ไหนจะมีเรื่องยาเสพติดเกี่ยวข้องอยู่ในสายเลือด ใครไม่เห็นด้วยเชิญแสดงเหตุผล

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]