ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

Central Jewelry for Mom with Love......

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 16:15 น. 01 ส.ค 55

ทีมงานประชาสัมพันธ์

Central Jewelry for Mom with Love

1 – 14 ส.ค. 55

กะรัตงาม...เสมอเหมือนรักนิรันดร์ของแม่

[attach=1]

ทดแทนพระคุณแห่งรักบริสุทธิ์ด้วยอัญมณีและเพชรน้ำงาม ในงาน Central Jewelry for Mom With Love

ลดสูงสุด 20% เคาน์เตอร์ปกติ

ลดสูงสุด 40% เฉพาะรุ่น

รับคะแนนสูงสุด 12 เท่า เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

ช้อปครบ...ขึ้นไป/ใบเสร็จ          รับคะแนน
       8,000                        1,920
       20,000                6,400
       50,000               18,000
       80,000               32,000
       150,000               72,000

Top Spender เมื่อช้อปผ่าน The1Card
* รับฟรี ตั๋วเครื่องบินไป–กลับ กรุงเทพฯ–ฮ่องกง 2 ที่นั่ง จากสายการบิน Emirates (2 รางวัล รางวัลละ 37,200.-)
* คูปองเงินสด 30,000.- จาก Slim Up Center (10 รางวัล)
* คูปองเงินสด 10,000.- จาก Jubilee (5 รางวัล)

แผนกอัญมณีและเครื่องประดับสตรี เซ็นทรัลทุกสาขา

**หมายเหตุ  – คะแนน The1Card จะโอนเข้าบัตรผู้ได้รับสิทธิ์ภายในวันที่ 24 ส.ค. 55 (The1Card 800 คะแนน แลกรับคูปองเงินสดได้ 100.-) ประกาศผลรายชื่อลูกค้า Top Spender ในวันที่ 23 ส.ค. 55 รวมทั้งสิ้น 17 รางวัล เรียงตามยอดการใช้จ่ายสูงสุด ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน www.central.co.th และแผนกลูกค้าสัมพันธ์ทุกสาขา ผู้ได้รับรางวัลต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ภายใน 30 วัน ที่เซ็นทรัลสาขาใดก็ได้ ตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน Emirates Airline ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 55 คูปองเงินสดจาก Slim Up Center ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 55 ที่ Slim Up Center ทุกสาขา ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้เมื่อใช้ไม่เต็มมูลค่า กรุณาโทรจองสิทธิ์ก่อนการเข้ารับบริการ คูปองแทนเงินสดจาก Jubilee มูลค่า 10,000.- ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ต.ค. 55 สามารถนำไปใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้าจากราคาป้าย งดใช้กับสินค้าที่จัดรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ไม่สามารถนำมาแลกหรือทอนเป็นเงินสดได้ คูปองนี้ใช้ได้ที่เซ็นทรัลเท่านั้น เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย


ทีมงานประชาสัมพันธ์

ห้างเซ็นทรัล ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่
จัดรายการ "Central Jewelry for mom with love"

        ห้างเซ็นทรัล ร่วมสานรักผูกพันแม่-ลูก จัดรายการ "Central Jewelry for mom with love" ชวนเลือกซื้อเครื่องประดับและอัญมณีสื่อรัก กับหลากหลาย        คอลเลคชั่นหรู ในราคาสุดพิเศษ เคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 20% ลดเฉพาะรุ่น สูงสุด 40% ช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข รับคะแนนสะสม The 1 Card สูงสุด 12 เท่า

พิเศษ ลูกค้า Top Spender สูงสุด จะได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไป กลับ กรุงเทพฯ – ฮ่องกง โดยสายการบิน Emirates มูลค่า 74,400 จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ตลอดจนข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมาก ตั้งแต่วันที่ 1 - 14 ส.ค. 55 ที่แผนกเครื่องประดับสตรี และเครื่องประดับอัญมณี ณ เซ็นทรัลหาดใหญ่