ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายแม็กซ์XXR 527 มือสองขนาด 15x8.25 OFFSET0

เริ่มโดย HyperLite, 01:27 น. 20 เม.ย 56

HyperLite

ของยังอยู่ครับ อุดมการณ์เดียวกันซื้อไปเลย รถโหลด ล้อปลิ้น ล้อแบะ แก้มยางเฉียดซุ้ม ไม่อยากแต่งรถซ้ำใคร เรียกสั้นFLUSH ชายหรือหญิงอยากแต่งรถแนวนี้เชิญครับ

HyperLite


yanint

ผมชอบการแต่งแนว Flash ของคุณบอยจริง สวยมากครับ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้

HyperLite

อ้างจาก: yanint เมื่อ 23:45 น.  28 เม.ย 56
ผมชอบการแต่งแนว Flash ของคุณบอยจริง สวยมากครับ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้
ขอบคุณมากๆครับที่ชื่นชอบ จะมาแต่งรถแนวๆนี้ด้วยกันมั้ยครับยินดีนะครับ ปรึกษาได้ครับจะใส่ล้อ ดึงยาง ล้มแคมเบอร์ล้อ เจียซุ้ม ผมแนะนำให้ได้ครับผมว่าควรจะเข้าร้านไหน
หลายๆคนก็ยังลังเลใจว่าทำแล้วจะปลอดภัยหรือไม่ ยางหน้าเล็กลง ล้อหลังก็แบะๆ จากที่ผมทำมานะครับรถที่ค่อนข้างซุ้มล้อแคบการที่ใส่ล้อ Offset 0 และใส่ยางเบอร์ 195-50-15 หรือ 195-45-15 แล้วโหลดรถลงสุดๆผมยืนยันว่าติดซุ้มแน่นอนครับ แก้ไขได้ดังนี้
1.เปลี่ยนยางให้หน้าแคบลงมาเป็นเบอร์ 185,175,165
2.เจียซุ้มหรือพับซุ้มล้อ
3.ปรับแคมเบอร์ล้อให้ล้อมุดเข้าไปในซุ้มอาจจะปรับไปที่ -2,-3,-4 ง่ายๆคือจนกว่าจะมุดซุ้มจนพอใจ รถคุณก็จะอยู่ในสเตปที่เค้าเรียกกันในวงการว่า Hella Flush คุณคือขั้น advance หรือขั้นเทพแล้วในวงการรถแนวนี้
ข้อกังวลอีกข้อคือ กินยางมากมั้ยถ้าทำล้อแบะ ขอตอบกันตรงๆเลยนะ กินในแน่นอนครับสึกหรอไม่เท่ากันแน่ๆ สลับยางพลิกนอกออกในกันตามสะดวกครับ แต่มันคงไม่สึกกันในอาทิตย์เดียวหรอก
และข้อกังวลอีกข้อที่ทุกคนจะแต่งรถคืออยากแรงด้วย
เอ้า....อยากแรงก็ตามใจสิ แล้วมันจะขับ120-140ได้มั้ย ตอบไปเลยว่าได้ครับ รถผมใช้ยาง 175-50-15 เข้าโค้งความเร็ว120 ปรับแคมเบอร์หลังที่ -3 ยังคอนโทรลรถได้ครับให้สังเกตุรถ BENZ นะครับ แคมเบอร์มุมล้อมาตรฐานคือ -2 ในการเข้าโค้ง ขนาดรถBENZ ยังแบะล้อติดลบแล้วจะกังวลไปทำไมครับ
อีกข้อนึง รถเดิมๆมาเลยอยากจะทำแล้ว เงินพร้อม กายพร้อม ใจพร้อม เตรียมอะไรบ้าง
1.shock up ให้เป็นสตรัทเกลียวปรับสูงต่ำได้ หรือจะเอาของเดิมไปสวมสตรัทเกลียวแล้วแต่สะดวกถ้ารถไม่เตี้ยพอออกมาไม่สวยครับ
2.การปรับมุมล้อให้หลบซุ้ม สำหรับ civic EG,EK,ES,FD มีชุดแคมเบอร์คิดขายเพื่อปรับมุมล้อ  vios yarisต้องรองแหวนหรือแผ่นชิมครับ รวมถึงJazzตัวเก่าด้วยครับ ส่วนjazzตัวใหม่brio,march,mirage,mazda2 ตัดคานหลังกันนะครับ ควรเตรียมใจไว้เลยครับ มีร้านแนะนำให้ครับ
รถแนวนี้ไม่ใช่เป็นการใส่ล้อให้ยื่นๆออกนอกรถเพียงอย่างเดียวนะครับ

HyperLite

ปิดการขายครับ จบการขายไปเรียบร้อยแล้วครับผม ขอบคุณเว็บกิมหยงที่ให้พื้นที่ครับ ส.ยกน้ิวให้