ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ต้องการคนอุปการะ ชูก้าไกรเดอร์ 1คู่

เริ่มโดย เฟินเฟิน, 00:24 น. 17 มิ.ย 56

เฟินเฟิน

หาคนอุปการะ ชูก้า 1คู่ค่ะ  น้องผู้ชายชื่อ โชกุน ผู้หญิงชื่อ โลลี่ นะคะ อายุ 1ปี 2เดือน  หาคนเลี้ยงดูคะ ต้องเดินทางไปเรียนต่อ เลยไม่สามารถเลี้ยงน้องได้ มีอุปกรณ์ให้หมดค่ะ กรง อาหาร ขนม ผ้า ที่นอน ชิงช้าไม้ 
มีข้อแม้ว่า อย่าเอาน้องไปขายต่อเลยนะคะ ไม่แยกน้องนะคะเพราะเลี้ยงมาคู่กันตั้งแต่เล็กๆ ขอคนที่ใจบุญ รักและเคยหรือเลี้ยงสัตว์ประเภทนี้อยู่นะคะ น้องเป็นสัตว์ป่า ไม่เหมือนสัตว์บ้าน ต้องเอาใจใส่มากๆ ไม่งั้นเดี๋ยวเค้าทำร้ายตัวเองตาย 

น้องอยู่ อ.เมืองคะ 0877287728

pongdet

สนใจครับ ผมเลี้ยงอยู่เหมือนกันครับ น้องๆเชื่องไหม ขออุปการะไว้นะ ผมอยู่อำเภอเมืองสงขลา 0894718768

เฟินเฟิน

น้องทั้ง2ตัว ค่อนข้างเชื่องค่ะ ตัวผู้จะเชื่องมาก เรียกว่าติดมือเลยค่ะ นิ่งมาก แต่ตัวเมียจะมีโวยวายนิดหน่อยกับคนที่ไม่รู้จักแต่ถ้าเล่นกับเค้าแล้วเค้าจะคุ้นเร็วมาก ไม่เคยกัดใครนะคะ

pongdet

เดี๋ยวผมติดต่อไปอีกครั้งนะครับ

เฟินเฟิน


เฟินเฟิน

ใส่รูปให้ดูแล้วค่ะ ขึ้นมั้ยเนี่ย ส.สั่งสอน

เฟินเฟิน

น้องได้บ้านแล้วนะคะ ขอบคุณที่สนใจค่ะ  ส.ยกน้ิวให้