ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ทรงผมวินเทจ เก๋ ๆ สวยน่ารักแอ๊บย้อนยุค

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 13:44 น. 09 ก.ค 56

ทีมงานประชาสัมพันธ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก stylegallery.kakimoto-arms.com และ rasysa.com

          ขึ้นชื่อว่าแฟชั่น เผลอแป๊บเดียวคอลเลคชั่นใหม่ล้ำ ๆ ก็ถูกยกมาตั้งแทนที่ของเก่า ผ่านไปไม่นานเป็นอันได้หมุนของเดิมกลับมาฮิตกันอีกรอบ ยิ่งช่วงนี้กระแสแฟชั่นย้อนยุคกำลังมา ไล่ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงทรงผม จึงทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาสนใจกันมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอจัดแฟชั่นทรงผมน่ารัก ๆ ในสไตล์วินเทจมาฝากกัน ทั้งสาวผมยาวและสาวผมสั้นก็ดูสวยหวาน (แอบเก๋) ขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

        ใครแอบตกหลุมรักทรงไหนกันบ้าง ก็อย่าลืมนำไปลองตกแต่งกันนะคะสาว ๆ ขอบอกเลยว่าทรงผมวินเทจแบบนี้สามารถนำไปใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรือวันชิล ๆ พักผ่อน เพียงหาพร็อพแต่งผม อย่าง กิ๊บ ปิ่นปักผม ดอกไม้เก๋ ๆ มาแต่งให้เหมาะกับลุคและทรงผม เท่านี้ก็กลายเป็นสาววินเทจอย่างเต็มตัวแล้วล่ะ

nazhours

จริงอย่างที่เค้าว่านะค่ะ  ไก่งามเพราะขน  ผมงามเพราะแต่ง  เอ๊ะ!!  ใช่หรือป่าว

ถ้าไม่แต่ง ก็กระเซิงสิค่ะ  ชอบทุกทรงเลยค่ะ  สำหรับเรา คนหน้ากลม จะเลือกทรงไหนน๊า ถ้าไม่ใช่มัดรวบๆ

vponq

สวยจ้าาา เสียดายทำผมเองไม่ค่อยเป็น  ส.ร้อง

เต้าคั่ว