ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

‘เสก โลโซ‘ โพสต์ 40 ปี 14 ตุลา แต่คนกลับอวยพรวันเกิด!!

เริ่มโดย itplaza, 10:50 น. 16 ต.ค 56

itplaza


‘เสก โลโซ‘ โพสต์ 40 ปี 14 ตุลา แต่คนกลับอวยพรวันเกิด!!
ขำไม่ออกเลยเมื่อนักร้องดัง 'เสก โลโซ' โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว SEK LOSO เมื่อวานนี้ (14 ต.ค.) โดยเขียนว่า '40 ปึ 14 ตุลา' ซึ่งหมายถึงการรำลึกเหตุการณ์ 14 ตุลา 2516 ในวาระครบรอบ 40 ปี

แต่กลับมีผู้มาเขียนอวยพรวันเกิดให้ 'เสก โลโซ' จำนวนมาก เช่น สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะพี่เสก, อายุเพ่เหรอ  อย่างไรก็ตามมีผู้โพสต์จำนวนหนึ่งพยายามบอกว่าที่เสก โลโซ โพสต์หมายถึงเหตุการณ์การประท้วง เมื่อ 40 ปีที่แล้ว รวมถึง 'เสก โลโซ' เองก็เข้ามาโพสต์ข้อความในเวลาต่อมาว่า '14ตุลาคม2516 คือวันที่พี่น้องนักศึกษาเสียชีวิตในการต่อสู้เผด็จการ ขอคาราวะทุกท่านที่เสียชีวิตและต่อสู้ในเหตุการณ์วันนั้นเมื่ิอ40ปีที่แล้วครับ S. Loso ...'

ขอบคุณเนื้อหา sanook.com
ที่มา http://itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=30429&page=1