ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายนกเลิฟเบริ์ดและนกหงส์หยก

เริ่มโดย ต้นกล้าฟาร์ม, 12:05 น. 11 ต.ค 56

ต้นกล้าฟาร์ม

ขายนกเลิฟเบิร์ดไม่ขอบและนกหงส์หยกจร้า สนใจ 082-4385504

vanna.karnngarn


vanna.karnngarn


ต้นกล้าฟาร์ม


ต้นกล้าฟาร์ม

มีรูป เด๋วจะเอามาลงอีกค่ะ

เอ็ม zaza


หวังดีD


ขอเตือนไว้ก่อนนะคับ

อ้างจาก: ต้นกล้าฟาร์ม เมื่อ 14:58 น.  16 ต.ค 56
มีจร้า
รูปนี้ก็อปมาแน่นอนคับ รูปนี้เป็นของพี่ดิวคับ อยากขายของทำไมไม่ใช่รูปจริงละคับ ทำแบบนี้มันไม่ดีนะคับ ผมเตือนไว้ก่อนนะ

ต้นกล้าฟาร์ม

ขอโทดนะคะ คุณขอเตือนไว้ก่อนนะคับ ดิฉันทราบค่ะว่ารูปนี้ของคุณดิว เพราะนกของคุณดิวค่ะ ดิฉันเป็นคนรับนกของคุณดิวมา และต้องการแบ่งขายต่อด้วย มันผิดตรงไหนคะ

ต้นกล้าฟาร์ม

อ้างจาก: ขอเตือนไว้ก่อนนะคับ เมื่อ 10:44 น.  19 ต.ค 56

รูปนี้ก็อปมาแน่นอนคับ รูปนี้เป็นของพี่ดิวคับ อยากขายของทำไมไม่ใช่รูปจริงละคับ ทำแบบนี้มันไม่ดีนะคับ ผมเตือนไว้ก่อนนะ

มันผิดตรงไหนคะ นกคุณดิว ดิฉันรับมาหมด เพราะคุณดิวขายเหมา ดิฉันอยากแบ่งขาย มันผิดเหรอคะ ถ้าคุณไม่รู้อะไรก็เงียบดีกว่าไหมคะ คุณดิวก็รับทราบแล้วด้วยนี่คะ

kitefly

น้องเขารับนกต่อมาจากผมเองครับ บางทีน้องเขาต้องการให้ดูอายุของนก นะครับไม่ใช่ว่าเอานกรุ่นมาทำพ่อแม่พันแล้ว เอาลูกนกมาขาย นกที่ขายน้องเขาไป ออกจากที่บ้านผมก็ปีกว่าแล้วครับน้องเขาเอาไปเข้าคู่ต่อพ่อแม่พันก็เกือบ2ปี ลูกนกที่ออกมาก็จะเป็นลูกนกที่พ่อแม่พันสมบรูครับ  ส.หยิบตาข้างเดียว

ต้นกล้าฟาร์ม

ขอบคุณค่ะพี่ดิว ที่ให้ความกระจ่างแก่ลูกค้า ผู้ที่ชอบสงสัย มากจนเกินไป

ต้นกล้าฟาร์ม

รับเปิดจองลูกเลิฟไม่ขอบนะคร้า