ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หาผู้ใจดีรับน้ำพริกขายหน้าร้าน

เริ่มโดย หาคนใจดี, 13:10 น. 20 ธ.ค 56

หาคนใจดี

มีงานประจำอยู่แต่อยากทำอาชีพเสริม โดยทำน้ำพริกใส่กระปุกขายแต่ไม่รู้ว่าจะฝากขายที่ไหนดี ก็เลยอยากหาผู้ใหญ่ใจดี ช่วยรับน้ำพริกไปขาย หรือผู้รู้ช่วยแนะนำว่าจะไปฝากขายที่ไหนได้บ้าง รบกวนช่วยหน่อยนะคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

แม่ค้าาาาา

อยู่ที่ไหน เบอร์ติดต่ออะไรก้อไม่มี แล้วจาติดต่อไง

หาคนใจดี

โทษทีค่ะ ติดต่อ 0867465561 อยู่หาดใหญ่ค่ะ

SuperNan

ว่างๆลองเอามาชิมก่อนนะ 083-5354871

แนะนำ

ตามร้านขายของเช้าๆ พวกร้านน้ำชา พวกขนมตามตลาดที่วางของกินเยอะๆ จ๊ะ ไปถามได้เลยจ๊ะถ้าของเขาไม่เต็ม ส่วนใหญ่ก็จะรับนะ ว่าแต่เก็บได้กี่วัน ต้องขยันไปดูของนะว่าหมดหรือไม่   น้ำพริกเก็บได้กี่วันถ้าอาทิตก็ค่อยไปเคลียร์สักสามวันเผื่อไปเติมของเพิ่ม แต่ถ้าเก็บวันต่อวันก็ต้องขยันหน่อยเวียนไปวาง เย็นเก็บเงินแต่จะเหนื่อยนิดนึง  จะมาฝากร้านเราก็ได้นะเปนร้านของชำแต่รับฝากแบบคืนของนะ มะรับขายขาด ตอนนี้กำลังทำร้านอยู่จ้า ต้นเดือนกพเปิด สนใจก็บอกนะจ๊ะ (ช่วยๆกันไปยุคนี้ ขยันไม่อดตายจ้า)

ธูปหอม เทียนสว่าง

เอ่อ คุณเจ้าของความเห็นด้านบนคะ สอบถามหน่อยค่ะถ้าจะฝากวางขนมขายจะได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำ

อ้างจาก: ธูปหอม เทียนสว่าง เมื่อ 15:04 น.  21 ม.ค 57
เอ่อ คุณเจ้าของความเห็นด้านบนคะ สอบถามหน่อยค่ะถ้าจะฝากวางขนมขายจะได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ


ได้จ๊ะทิ้งเฟสหรือเบอร์ไว้นะจ๊ะ  เด่วร้านเสร็จ  มาวางฝากขายได้เลยคะ ขนม, ข้าวกล่อง, อะไรก็ได้คะที่เป็นของกินสะดวกๆ