ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

คลิปฟังชัดๆ จิตอาสาบอก “กูเผาเองอย่าไปดับมัน“ ว่อนอีก

เริ่มโดย itplaza, 12:06 น. 02 ม.ค 57

itplaza


นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

โผล่อีก! คลิปฟังชัดๆ จิตอาสาบอก "กูเผาเองอย่าไปดับมัน" ว่อนเน็ต
http://youtu.be/1BJBJWqlq00


จากกรณีที่มีการแชร์คลิปหนุ่มจิตอาสาให้สัมภาษณ์หลังเกิดเหตุการณ์ปะทะที่สนามไทยญี่ปุ่น ดินแดง เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเผารถ ก่อนจะมีชายสวมเสื้อสีเขียว วิ่งเข้ามาจับมือ และกล่าวด้วยสำเนียงภาคใต้ว่า "ลูกพี่ๆ ผมเผารถมันแล้ว ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร รถพี่เสียหายรถเขาต้องเสียหาย" ซึ่งในเวลาต่อมา นายอุดม คงนอง หนึ่งในชายหนุ่มที่อยู่ในคลิป ได้เดินทางมาที่ช่อง 3 เพื่อยืนยันว่าตนเองเป็นจิตอาสาจริง และไม่รู้จักกับชายเสื้อเขียวในคลิปผิดคิว "ผมเผารถมันแล้ว" นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ธ.ค.) ในเว็บไซต์ยูทูปผู้ใช้ชื่อว่า bygon kingdom ได้มีการโพสต์คลิปฟังชัดๆ จิตอาสาบอก "กูเผาเองอย่าไปดับมัน" เผยให้เห็นชายใส่เสื้อสีเขียว บนเสื้อเขียนว่าจิตอาสา แต่ไม่เห็นใบหน้า ตะโกนว่า "กูเผาเอง อย่าไปดับมัน" ก่อนที่ภาพจะตัดไปเป็นภาพบุคคลที่คาดว่าน่าจะเป็นจิตอาสา ยืนอยู่กับนายอุดมที่อยู่ในคลิป "ผมเผารถมันแล้ว"

ขอบคุณเนื้อหา sanook.com
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=1&news_id=32143&page=1

คนไม่ตรงกลาง

กุเห็นคลิปไหนที่เอามาแก้ต่าง ไม่อยู่ห่างๆ ก็หน้าเบลอๆ แต่นี้หัวไม่เห็นเลย ปกติเวลากุจ่ะถ่ายอ่ะไรกุถ่ายครบน่ะ 5555+

[v]

สำเนียงภาคใต้ตรงไหนเหรอ คนใต้เค้าต้องแหลงใต้เลยไม่ใช่เหรอ

เด็กใต้รักจริง

...น้ำหมึกปลายปากกา ไม่ได้สอนประสบการณ์ชีวิต...