ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มาจับตาดูราคาสินค้าจะลดตามน้ำมันหรือเปล่า

เริ่มโดย แฟนเก่าชื่อส้ม, 19:37 น. 27 ส.ค 54

แฟนเก่าชื่อส้ม

สินค้าหลายอย่างที่เคยขึ้นราคาเพราะค่าขนส่ง ตอนนี้ราคาน้ำมันรถลงมาก
เรามาดูมาวิเคราะห์กันดีกว่า ว่าสินค้าอาหารรายการไหนบ้างที่จะลดตามน้ำมัน
ก่อนตายคุณอยากอยู่กับใครเป็นคนสุดท้าย

ลุงหยอย

ถ้าเป็นสำเนียงใต้จะมีคนร้องว่า"วาน-กู-เด้"หมายถึงลดราคาให้โง่สิ วันนี้เจ้าแม่รถโดยสาร"เจ๊เกียว"ออกมาปฏิเสธแล้ว อ้างว่าที่ผ่านมาผู้ประกอบการยอมขาดทุนมาตลอด

คนอยากแล

ถ้ามีก็แปลกแล้วครับ ขึ้นแล้วขึ้นเลยไม่มีลง

sam08

ฝันไปเถอะ...พวกนี้มีขึ้นไม่มีลงชัวร์

ผู้เฒ่าเต่า

เท่าที่เห็นมาไม่เคยเห็นลงสักครา แต่ก็รอดูว่ารัฐบาลจะเอาลงมั๊ยวัดใจกันสักหน่อยโชว์ผลงานอีกที ส.ยกน้ิวให้
อย่าใช้ภาษาผิด ๆ สะกดผิด ๆ เดี๋ยวภาษาที่ ปู่ ย่า ตา ยาย ใช้กันมานมนานจะวิบัติไปกันหมด   
              พลังคลื่นเต่า..........ปู๊ด !!!!!!



คนค้าแก้ว

ผมก็ว่าไม่ลง ไม่ว่าจะของกินของใช้เห็นเขาว่าน้ำมันเป็นต้นทุนที่กระทบต่อราคาเพียงเล็กน้อยตอนมันลง แต่ถ้าตอนมันแพงขึ้นมันกระทบอย่างมาก
ไม่ต้องบินสูงอย่างใครเขา จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แต่บินไปให้ถึงฝันเท่านั้นพอ

แฟนเก่าชื่อส้ม

                  มาแล้วครับ เรื่องลดราคาอาหารไม่ใช่เรื่องหมูๆเลยต้องลดราคาเนื้อไก่สดแทน
**สั่งเนื้อไก่ลดราคาโลละ 15 บาท
        นางวัชรี วิมุกตายน อธิบดีกรมการค้าภายใน กล่าวว่า ได้ออกประกาศปรับลดราคาขายปลีกแนะนำเนื้อไก่ลงเฉลี่ย กก.ละ 5-15 บาท ทำให้ราคาไก่สดทั้งตัว(รวมเครื่องใน) ในกทม. ภาคกลาง ตะวันออก และตะวันตก เหลือไม่เกินกก.ละ 60-65 บาท ไก่สดทั้งตัว(ไม่รวมเครื่องใน) ไม่เกิน กก. 65-70 บาท เนื้อไก่ไม่เกินกก.ละ 70-80 บาท ส่วนภาคเหนือให้จำหน่ายสูงกว่าราคาแนะนำได้ไม่เกินกก.ละ 2 บาทภาคตะวันออกเฉียงเหนือไม่เกิน 3 บาท และภาคใต้สูงไม่เกิน 5 บาท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค.นี้ เป็นต้นไป และหากพบเห็นการขายเนื้อไก่เกินราคา สามารถร้องเรียนได้ที่สายด่วน 1569
       
ก่อนตายคุณอยากอยู่กับใครเป็นคนสุดท้าย