ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย งานโอทอปทั่วไทยคุณไปชมช๊อปชิมมาแล้วหรือยัง

เริ่มโดย ฅนสองเล, 10:01 น. 22 มิ.ย 57

ฅนสองเล

เปิดฉากแล้วงาน OTOP ทั่วไทย ชายแดนใต้ก้าวไกล สู่อาเซียน ประจำปี 2557 บูรณาการความร่วมมือหลายภาคส่วนขยายงานใหญ่กว่าทุกปี ขนมาครบทั้งโอทอป หอการค้าเทรดแฟร์ มหกรรมฮาลาล งานเดียวที่คุณไม่ควรพลาดวันนี้ถึง 29 มิ.ย.เท่านั้น

[attach=3]

(21 มิ.ย.57) ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัครบ ๖๐ ปี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนายเหนือชาย จิระอภิรักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายนฤพล แหละตี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ,นายสิทธิชัย ศักดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมผู้แทนอธิบดีกรมพัฒนาชุมชน หัวหน้าส่วนราชการ เอกชนในกลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดน ร่วมเปิดงาน "OTOP ทั่วไทย ชายแดนใต้ก้าวไกล สู่อาเซียน" และหอการค้าเทรดแฟร์ ประจำปี 2557 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-29 มิถุนายน 2557

นายสวัสดิ์ มีแต้ม พัฒนาการจังหวัดสงขลา กล่าวว่าการจัดงานครั้งนี้เป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างส่วนราชการกับภาคเอกชน ให้มีความหลากหลาย มีสีสัน แปลก ใหม่ และใหญ่กว่าเดิม เพื่อเอาใจ นักช็อป นักชม และนักชิม ที่เป็นคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยวจากประเทศเพื่อนบ้าน ให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างความเชื่อมั่นในด้านการลงทุนการท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่จังหวัดสงขลา และพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้เพิ่มมากขึ้น ีการคัดเลือกสินค้าโอทอประดับ 3-5 ดาวจากทั่วประเทศมารวมไว้ที่นี่ให้ได้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษ

การจัดงานในครั้งนี้นอกเหนือจากการกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างความเชื่อมั่นแก่นักธุรกิจนักท่องเที่ยว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้มีการเจรจาด้านธุรกิจ และการลงทุน เพื่อเป็นการขยายโอกาส เพิ่มช่องทางการตลาด และเพิ่มรายได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ ผู้ประกอบการ OTOP เพื่อเผยแพร่สู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนให้แก่ผู้ผลิต และผู้ประกอบการ

โดยภายในงานจัดให้มีการจัดแสดงนิทรรศการอาเซียน , นิทรรศการเครือข่ายองค์ความรู้ , การออกร้านจำหน่ายสินค้า OTOP ระดับ 5 ดาว , การออกบูธสปา และนวดแผนไทย , การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชน ชาย-หญิง , การประกวดหนูน้อย OTOP , การแสดง แลจำหน่ายสินค้าในกลุ่มวิสาหกิจชุมชน , งานแสดงพื้นบ้าน และวัสดุตดแต่ง และกิจกรรมการแสดงบนเวที จากดารา นักร้อง และศิลปินอีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับงานดี ๆ 1 ปีมีครั้งเดียว งาน OTOP ทั่วไทย ชายแดนใต้ก้าวไกล สู่อาเซียน 20-29 มิถุนายนนี้เท่านั้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถ้าพลาดงานนี้บอกได้คำเดียว่าเสียดายมากครับ

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

ฅนสองเล

เอาภาพบรรยากาศงานมาฝากกันครับ สำหรับใครที่ยังไม่ไปอย่ารอช้านะครับเดี๋ยวอด

[attach=5]

พื้นที่ฮอลล์ 1 และ 2 เปิดขายสินค้าเต็มพื้นที่เลยและยังมีโซนสิค้าฮาลาลเพื่อชาวมุสลิมโดยเฉพาะด้วย

ฅนสองเล

ยังมีโซนอสังหาริมทรัพย์ อาทิ โครงการบ้านฉัตรทอง โครงการบ้านเบญจพร โครงการซิตี้ รีสอร์ท จากหาดใหญ่นครินทร์  ยานยนต์ ทั้งโตโยต้าสงขลา อีซูซุหาดใหญ่ ฮอนด้าพิธานพาณิชย์และอริยะมอเตอร์ ยามาฮ่า เอ.ที.มอเตอร์เซลส์ สินค้าราคาพิเศษจากห้างโอเดียนแฟชั่นมอลล์ จากเคแอนด์เค และสินค้าราคาประหยัดอีกมากมาย

[attach=4]

สำหรับการเดินทางต้องบอกว่ารถเยอะ คนเยอะจริงๆ ครับ ทางผู้จัดงานเขามีรรถรับส่งจากหน้า ม.อ.อำนวยความสะดวกผู้ร่วมงานด้วยอย่าลืมไปอุดหนุนกันนะครับ

ไปมาแล้ว

ไปมาแล้วอ่ะ ทั้งเสาร์อาทิตย์ แต่อยากจะฝากถึงหอการค้าหน่อย
เรื่องที่จอดรถ ไม่เข้าใจว่าทำมัยครั้งนี้คนที่ไปงานช่วงเช้า (ก่อนเที่ยง)
ไม่ให้เข้าไปจอดหน้างานเหมือนทุกครั้ง ยามอ้างว่ามีรถลงของ ซึ่งดูแล้วยังสามารถเข้าไปได้
ไม่มีรถขวางทางเข้าและเลือกปฏิบัติ รถบางคันเข้าไปได้ ซึ่งเค้าจะให้คนที่ไปงานช่วงเช้าจะให้ไป
จอดรถทางเข้ามหา'ลัย ซึ่งเดินไกลมาก.......จะซื้อรังนกซักลังไม่กล้าซื้อเลยอ่ะ ส.โกรธอย่างแรง
(ซึ่งได้บ่นกับคนขายรังนกเจ้าประจำไปแล้วว่า ที่ไม่ซื้อเพราะจอดรถไกลหิ้วไปไม่ไหว มาเร็วเกินไป
เค้าไม่ให้จอดหน้าศูนย์ฯเหมือนปีที่แล้ว ตั้งใจจะมาซื้อของนะเนี่ย แต่โดนแบบนี้ไม่ไหวค่ะ)
คุณไม่คิดบางเหรอว่า คนที่เค้าไปงานเร็วเพราะต้องการไปจอดรถใกล้ๆเวลาซื้อของมากๆจะได้หิ้วไหว
และที่สังเกตส่วนใหญ่จะเป็นผู้สูงอายุ เพราะคิดว่าไปเร็วได้ที่จอดรถไม่ไกล ทำให้เสียความรู้สึกมากทั้ง 2 วัน
พอช่วงบ่ายจึงเปิดให้จอดตรงถนนหน้าศูนย์ฯได้ แบบนี้ไม่ยุติธรรมเลย จึงทำให้ไม่อยากซื้ออะไรมากเพราะเดินไกล
หิ้วของหนักๆก้อไม่ได้ ฝากไว้ด้วยนะคะ อย่าปิดกั้นที่จอดรถไว้สำหรับพวกตัวเองเท่านั้น คนที่งานเค้าต้องการไปซื้อของ
เยอะๆจะได้ขนขึ้นรถได้สะดวกและที่ไปเร็วเพราะต้องการหาที่จอดรถใกล้ๆ เพราะผู้สูงอายุเดินไกลไม่ไหว
ทำแบบนี้ไม่เหมาะสมเลยค่ะ ควรปล่อยให้สามารถรถจอดได้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพื่อความสะดวกของลูกค้า
ใครมาก่อนได้ที่จอดรถที่ใกล้ก่อน ตามหลักสากล แต่นี่ใครมาช่วงบ่ายได้ที่จอดรถใกล้ๆตรงหน้าศูนย์ฯ ปีนี้แย่มากค่ะ
งานยังมีอีกหลายวัน ปรับปรุงด้วยนะคะ
ส.โกรธอย่างแรง  ส.โกรธอย่างแรง


ไปมาแล้วเหมือนกัน

เพิ่งไปมาวันนี้ แต่กลับมาด้วยความไม่ประทับใจอย่างยิ่ง เรื่องที่จอดรถ ที่ใกล้ๆมีเยอะแยะ แต่ให้ไปจอดที่ไกลๆ แถมแดดร้อนๆ ให้เต็มก่อน เพื่ออะไร????  ไม่เข้าใจ  ใช้สมองส่วนใหนคิดได้แบบนี้ ลูกค้าจะไปซื้อของ ก็เสียความรู้สึกมาก เดินได้แป๊บเดียวกลับเลย งานก็โอเค แต่ใครคิดจัดการเรื่องที่จอดรถช่วยตอบหน่อย ว่าอะไรหัวใจของงาน ลูกค้ารึเปล่า คันก่อนผมเค้าคุยกับยามไม่รู้เรื่องเค้าเลี้ยวกลับเลย พอเดินเข้ามาในงานก็มีคนด่าเรื่องที่จอดรถอยู่ที่ร้านเค้กอีก เราจะแสดงความคิดเห็นที่กองอำนวยการก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ สรุปกลับครับ   

ทีมงานบ้านเรา

พื้นที่จอดรถปีนี้เสียไปเยอะกับการตั้งเต๊นท์ทั้ง 2 ฝั่ง ฝั่งแรกเป็นงานมอเตอร์โชว์และขายของซึ่งปีก่อนๆ ไม่มีเขาบอกว่าหอการค้ามาร่วมแจมเลยตั้งมาตั้งเต็มทน์ตรงนี้ ฝั่ง มอ.ว.เป็นโซนอาหารสดซึ่งตั้งตรงนั้นทุกปี ปีนี้มีงานโอทอป หอการค้าแฟร์ งานอาหารฮาลาล และเอสเอ็มอีมาแจมด้วย

ลำพังที่จอดรถที่มีอยู่เฉพาะคนจัดงานก็กินไปเกินครึ่งนึงแล้วมั้ง แต่ความจริงที่จอดรถด้านหน้าจอดได้อีกแถวละเลน ด้านข้างก็ควรให้คนมาก่อนได้จอด หลายคนไปตอนกลางวัน หวันเที่ยงร้อนแปลบให้เดินจากลาน มอ.คงไม่ไหวมั้งครับ

จะลองแจ้งศูนย์ประชุมให้รับทราบข้อร้องเรียนนี้นะครับ
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215


ไปมาแล้ว

อ้างจาก: ไปมาแล้วเหมือนกัน เมื่อ 15:03 น.  25 มิ.ย 57
เพิ่งไปมาวันนี้ แต่กลับมาด้วยความไม่ประทับใจอย่างยิ่ง เรื่องที่จอดรถ ที่ใกล้ๆมีเยอะแยะ แต่ให้ไปจอดที่ไกลๆ แถมแดดร้อนๆ ให้เต็มก่อน เพื่ออะไร????  ไม่เข้าใจ  ใช้สมองส่วนใหนคิดได้แบบนี้ ลูกค้าจะไปซื้อของ ก็เสียความรู้สึกมาก เดินได้แป๊บเดียวกลับเลย งานก็โอเค แต่ใครคิดจัดการเรื่องที่จอดรถช่วยตอบหน่อย ว่าอะไรหัวใจของงาน ลูกค้ารึเปล่า คันก่อนผมเค้าคุยกับยามไม่รู้เรื่องเค้าเลี้ยวกลับเลย พอเดินเข้ามาในงานก็มีคนด่าเรื่องที่จอดรถอยู่ที่ร้านเค้กอีก เราจะแสดงความคิดเห็นที่กองอำนวยการก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ สรุปกลับครับ

ส.ยกน้ิวให้  ส.ยกน้ิวให้
นี่แหละคะ ที่ดิฉันบอกว่า ปีนี้แย่มากๆเรื่องที่จอดรถ คนจัดงานเค้าอาจจะไม่ได้คิดว่าหัวใจของงานคือ ลูกค้าที่มาซื้อของ
เพราะถ้าเค้าใส่ใจและเห็นลูกค้าเป็นคนสำคัญ คงไม่ทำแบบนี้หรอกค่ะ ถ้าไม่มีลูกค้า หรือลูกค้าน้อย หรือมาแล้วไม่อยากซื้อของ ถามว่าปีหน้าร้านค้าเหล่านี้เค้าอยากจะมาขายของอีกมั้ย ดิฉันเองก้อบอกคนขายไปเหมือนกันว่าถ้าคุณอยากขายได้คุณต้องช่วยไปบอกเจ้าหน้าที่ในเรื่องนี้ด้วยเพื่อให้ลูกค้าที่มางานได้รับความสะดวก
เรื่องที่จะให้เราไปแสดงความคิดเห็นที่กองอำนวยการและนำไปปรับปรุงแก้ไขเค้าคงไม่รับฟังหรอกค่ะ ฝากผ่านสื่อนี่แหละดีที่สุด ถ้าจะให้ดีต้องลงใน facebook หรือ Line และ Share ข้อมูลต่อๆกันเยอะๆ ให้เข้าหูคนจัดงานบ้าง ยังมีเวลาให้ปรับปรุงแก้ไขอีก 4 วันนะคะ 
ขอบคุณทีมงานบ้านเรานะคะ ที่จะช่วยแจ้งข้อมูลนี้ให้เค้าทราบบ้าง   ส.ตากุลิบกุลิบ


L.O.

 ส.บ๊ายบาย น่าสงสารคนแก่(คนชรา) ที่อยากมาเที่ยวงาน ลูกหลานก็คงรำคาญที่จะต้องประคบประหงมพาเดินกว่าจะถึงบริเวณงาน ปีหน้าอาจไม่มาแล้วลูกหลานเหอออ

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)