ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มาสด้าอัดแคมเปญแรงส่งท้ายปียิ้มรับยอดขายพุ่ง

เริ่มโดย ฅนสองเล, 15:51 น. 25 ธ.ค 53

ฅนสองเล



ศูนย์ข่าวบ้านเรา.-มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปีให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้าง่ายขึ้นด้วยแคมเปญและเงื่อนไขสุดพิเศษ พร้อมให้ลุ้นทีวีติดรถอีก 3 รางวัล

วันนี้ (25 ธ.ค.53) บริษัท ชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี 53 และฉลองวันคริสมาสต์ โดยมอบแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อและจองรถยนต์มาสด้าทุกรุ่นในช่วงปลายปี ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้ง ฟรีประกันชั้น 1 ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนยาว พร้อมรับกิ๊ฟเซ็ตปีใหม่ทันที และยังได้ลุ้นรางวัลทีวีติดรถยนต์ 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท



โดยกิจกรรมในวันนี้มีลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมรถรุ่นต่างๆ ของมาสด้าอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะรุ่นมาสด้า2 สปอร์ตเนวี่ ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมแผนที่เนวิเกเตอร์นำทาง พร้อมสติ๊กเกอร์ใหม่สุดเท่ห์ มีให้เป็นเจ้าของจำนวนจำกัดเท่านั้น

นายประยูร หนูรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ กล่าวว่ารถยนต์ของมาสด้าได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมากในทุกรุ่น โดยเฉพาะมาสด้า 2 ที่เข้ามาช่วยเสริมยอดขายมาสด้าเพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัว รวมทั้งมาสด้า 3 และมาสด้า บีที 50 ที่ชูจุดขายความแกร่งของช่วงล่างและได้รับการยอมรับจากลูกค้านำมาสู่การบอกต่อมากขึ้น


นายประยูร หนูรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด

"และมาสด้าชูเกียรติยนต์ ยังมีการเพิ่มสำนักงานขายที่นาทวี เพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้อีกช่องทางทำให้ยอดขายเพิ่มมากขึ้น และก่อนถึงสิ้นปีนี้อยากเชิญชวนลูกค้ามาเยี่ยมชมและเป็นเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้าในเงื่อนไขพิเศษได้แล้วที่ชูเกียรติยนต์ ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ (เยื้องบิ๊กซี) 30 เมตร สงขลา และนาทวี"



puyugi

รายชื่อลูกค้าที่ได้รับรางวัลวันที่ 25 ธันวาคม 2553

รางวัล ทีวีติดรถ มูลค่า 16,000 บาท
1.   ด.ต. ณรงค์ ชาติแดง   
2.   นายบุญธรรม   แต่งพลกรัง

รางวัลกิ๊ฟเซ็ท (เสื้อเจ็คเก็ต + นาฬิกา) มูลค่า  969 บาท
1.   คุณกาญจนา  จาริยารัตน์
2.   คุณดลฤดี  สังขจินดา
3.   คุณธีรวัฒน์  สุกาพัฒน์
4.   คุณศุภพิชญ์  ดำนวล
5.   คุณเทพพร  ลิ่มสนิท
6.   คุณวัชระ  คงชนะ

ยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านนะครับ
หากมีความผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ

puyugi

แคมเปญพิเศษสำหรับ
     มาสด้า 2 คือ ฟรีประกันภัยชั้น 1 พรบ ฟรีค่าบำรุงรักษาและค่าอะไหล่ 2 ปีหรือ 40,000 กิโลเมตร และของแถมมากมาย
     มาสด้า 3 คือ ฟรีประกันภัยชั้น 1 พรบ ฟรีค่าบำรุงรักษาและค่าอะไหล่ 3 ปีหรือ 60,000 กิโลเมตร และของแถมมากมาย
     มาสด้า BT-50 คือ เพียงยื่นสำเนาทะเบียนหน้าเล่มรถปัจจุบันของท่านเพื่อออกรถ BT-50 รับเงินสูงสุดถึง 20,000 บาท พร้อม ฟรีประกันภันชั้น 1 พรบ และของแถมอีกมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

วันที่ 5 ม.ค. 2554 ทางบริษัทมีการจัดทำบุญครบรอบ 10 ปีบริษัท ขอเชิญครอบครัวมาสด้าร่วมกันทำบุญและรับประทานอาหารร่วมกันได้ ตั้งแต่ 9 โมงเช้าค่ะ ที่สำนักงานใหญ่ ถ.ลพบุรีราเมศวร์

วันที่ 6 ม.ค. 2554 ฉลองวันเกิดประธานบริษัทและผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัทชูเกียรติ คุณชูเกียรติ ปิติเจริญกิจ ซึ่งมีการฉลองกันวันที่ 6 ม.ค.ของทุกๆปี และมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนเรียนดีแต่ขาดกำลังทรัพย์จากมูลนิธิชูเกียรติ ปิติเจริญกิจทุกๆปีและเลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปี ที่บริษัทชูเกียรติยนต์จำกัด จ.ปัตตานี
หากมีความผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ