ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฝากขอโทษเจ้าของรถ

เริ่มโดย Yuke PSU, 22:45 น. 16 ส.ค 57

Yuke PSU

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ผมได้ขับรถเฉี่ยวกระแทกเข้ากับรถเก๋งสีบรอนซ์ที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านซักอบรีด ใกล้ร้านอาหารต้นธารอิสลาม แถวๆศรีตรัง เนื่องจากตอนนั้นถนนคับแคบและมีรถปริมาณมาก โดยความประมาททำให้รถผมซึ่งกำลังเลี้ยวออกจากซองกระแทกเข้ากับรถเก๋งที่จอดอยู่ แต่ไม่สามารถหยุดรถลงไปได้ เพราะเกรงจะทำให้รถติดเป็นแนวยาว ยังไงก็ตามถึงแม้จะกระทบเพียงเล็กน้อย ฝากกราบขอโทษไปยังเจ้าของรถด้วยครับ

ประสบการณ์

ถือว่าเธอยังเป็นคนจิตใจดี และมันยังไม่สาย ถ้าเธอไปสืบหาเจ้าของรถแล้วจัดการเคลียเรื่องรถและขอโทษโดยตรง หากไม่ได้ทำ แต่..ถ้าไม่ได้ทำให้กระจ่างหมดจด มันจะยังติดอยู่ในใจ

พลเมือง

น้ำใจงามมากแต่ให้ดีฝากเบอร์โทรติดต่อกลับให้เจ้าทุกข์สักหน่อยเป็นการดีมากกว่านี้ หากรถเจ้าทุกข์ไม่มีประกันคำขอโทษมันก็แค่ในระดับนึงเท่านั้นยังไม่เพียงพอหรอกครับ